Tin Tức

Nên mua robot hút bụi hãng nào tốt nhất?

Robot hút bụi là thiết bị thông minh ngày càng được các chị em tin dùng. Vì thế có rất nhiều thương hiệu tập trung phát triển dòng sản phẩm này. Vậy bạn nên chọn mua robot hút bụi hãng nào tốt? Dưới đây, TBKC sẽ mách cho bạn robot hút bụi hiệu nào tốt, hiệu quả nhé!

Bạn đang xem: Nên mua robot hút bụi hãng nào tốt nhất?

Tìm hiểu các hãng robot hút bụi nổi tiếng trên thị trường

Robot hút bụi Liectroux

Liectroux là thương hiệu nổi tiếng của Đức về lĩnh vực sản xuất robot hút bụi thông minh. Robot hút bụi Liectroux lần đầu tiên được ra đời năm 1912, cho đến nay sản phẩm đã nhận được sự tin tưởng của nhiều chị em trên toàn thế giới.

  • Ưu điểm đầu tiên của robot hút bụi của Liectroux nằm trong chất lượng tuyệt vời của sản phẩm. Liectroux luôn hướng tới giá trị thật của sản phẩm. Được thiết lập các chế độ lau chùi như xoắn ốc, zic zắc, lau cạnh tường… robot hút bụi Liectroux có thể hút sạch bụi ở mọi ngóc ngách.
  • Hầu hết robot hút bụi Liectroux đều được trang bị cả 2 chức năng hút bụi và lau nhà giúp bạn dễ dàng vệ sinh nhà cửa, tiết kiệm diện tích cất giữ và chi phí mua thiết bị lau sàn.
  • Cuối cùng các chị em nội trợ thực sự yêu thích robot hút bụi thông minh Liectroux bởi sự thiết kế tối giản nhưng rất đẹp mắt và tinh tế.
  • Giá robot hút bụi Liectroux dao động từ 3.600.000 – 5.500.000 đồng.

Robot hút bụi Liectroux bán chạy trên thị trường

>> Tham khảo robot hút bụi Liectroux bán chạy trên thị trường:

Đăng bởi: Tân Bách Khoa

Chuyên mục Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button