Tin Tức

NFT là gì? Tìm hiểu về game NFT, tranh NFT, coin NFT và NFT Token

NFT là gì? Đây là một thuật ngữ hiện đang được nhiều độc giả quan tâm. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng TBKC đi tìm hiểu về game NFT, tranh NFT, coin NFT và NFT token các bạn nhé!

Bạn đang xem: NFT là gì? Tìm hiểu về game NFT, tranh NFT, coin NFT và NFT Token

Tìm hiểu NFT là gì?

Tìm hiểu NFT là gì?

NFT là gì? NFT là viết tắt cho Non-Fungible Token, có nghĩa là tài sản không thể thay thế, đây là một đơn vị dữ liệu trên sổ cái kỹ thuật số blockchain để đại diện cho một vật phẩm nào đó và không thể bị thay thế.

Đồng NFT là gì? Coin NFT là gì?

Đồng NFT là gì? Coin NFT là gì?

Đồng NFT là gì? Coin NFT là gì? Đồng NFT hay coin NFT như đã nói ở trên là đồng tiền kỹ thuật số không thể thay thế của blockchain, có nghĩa là một đồng NFT mã hóa là độc nhất vô nhị. Đồng NFT là tài sản số nên cũng thường được giao dịch bằng tiền số, nhưng đôi khi nó cũng sử dụng đồng USD.

NFT Token là gì?

NFT Token là gì?

NFT Token được hiểu như là một đồng tiền mã hóa được phát triển dựa trên một đồng coin đã sẵn có. Hiện tại, các Token trên thế giới chủ yếu được tạo ra và sử dụng trên blockchain của Ethereum. Mỗi token NFT sẽ được đúc có một mã định danh riêng độc nhất và thuộc về một chủ sở hữu duy nhất.

NFT Marketplace là gì?

NFT Marketplace là gì?

NFT Marketplace là gì? NFT Marketplace hay sàn giao dịch NFT là nơi mà các nhà sưu tầm, các nghệ sĩ, các nhà nghệ thuật… có thể tạo ra, thực hiện giao dịch và sưu tầm những sản phẩm nghệ thuật kỹ thuật số đã được mã hóa NFT.

Game NFT là gì?

Game NFT là gì?

Game NFT là chỉ các game đã được xây dựng và phát triển trên nền tảng blockchain. Mỗi game này sẽ có một nền kinh tế và một Token riêng hay đồng tiền riêng. Khi tham gia các game NFT này, người chơi có thể kiếm được các phần quà có giá trị dưới dạng đồng tiền NFT. Điều đặc biệt là các vật phẩm trong game NFT có thể quy đổi ra tiền thật thông qua các sàn giao dịch với giá trị rất cao.

Tranh NFT là gì?

Tranh NFT là gì?

NFT cũng được ứng dụng phổ biến nhất trong các loại nội dung số như âm nhạc, tranh, ảnh chụp hay các nội dung nghệ thuật khác. Ví dụ, khi một người họa sĩ bán một bức tranh của họ dưới dạng mã hóa NFT thì người mua sẽ trả tiền và trở thành chủ nhân của nó. Những người khác vẫn có thể xem được bức tranh này, nhưng chỉ có người mua mới có quyền sở hữu chính thức của bức tranh này.

Trên đây là những thông tin về NFT, hy vọng các bạn đã hiểu rõ về NFT là gì rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm viết!

>>> Xem thêm:

Đăng bởi: Tân Bách Khoa

Chuyên mục Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button