Ngân hàng VIB là ngân hàng gì? Ngân hàng nhà nước hay tư nhân?

Chào mừng bạn đến với tbkc.edu.vn trong bài viết về Ngân hàng vib là ngân hàng gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Ngân hàng VIB đang hoạt động mạnh mẽ với nhiều sản phẩm, dịch vụ hấp dẫn cho khách hàng sử dụng. Vậy ngân hàng VIB là ngân hàng gì, là ngân hàng của nhà nước hay tư nhân? Hiện tại ngân hàng này làm ăn có uy tín không? Tất tần tật những thắc mắc ngân hàng quốc tế VIB là ngân hàng gì sẽ được tbkc.edu.vn giải đáp trong bài viết bên dưới.

Ngân hàng VIB là ngân hàng gì?

Nhiều người thắc mắc thông tin về VIB là ngân hàng nào? Ngân hàng VIB là tên viết tắt của ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam. Ngân hàng hoạt động theo hình thức kinh doanh cổ phần, tuân theo đầy đủ các quy định luật lệ của nhà nước Việt Nam và ngân hàng Nhà Nước Việt Nam.

ngân hàng vib là ngân hàng gì

Trong số các ngân hàng đang hoạt động sôi nổi trên thị trường thì cái tên VIB nổi bật lên với nhiều chương trình, sản phẩm hấp dẫn khó lòng khách hàng bỏ qua. Ngược lại dòng thời gian, ngân hàng VIB được thành lập vào ngày 18/9/1996, qua hàng chục năm hoạt động cho tới nay đã có sự phát triển vững mạnh.

Thông tin về ngân hàng VIB

 • Tên đầy đủ: Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam
 • Tên viết tắt: VIB
 • Tên giao dịch tiếng anh: Vietnam International Bank
 • Số Fax là 0246 276 0069
 • Hotline: 1800 8180
 • Trụ sở : Tòa nhà Sailing Tower, ngã tư đường Pasteur và đường Nguyễn Thị Minh Khai – Quận 1, TP HCM
 • Email chăm sóc khách hàng: [email protected]
 • Website : https://www.VIB.com.vn/

Tính tới thời gian hiện tại thì ngân hàng VIB đã có 163 Trụ sở và văn phòng thanh toán giao dịch trên 27 tỉnh thành toàn nước. Số lượng cán bộ nhân viên cấp dưới lên tới hàng ngàn được được giảng dạy trình độ, nhiệm vụ tốt.

Ý nghĩa logo ngân hàng VIB

Chúng ta nhìn thấy hình tượng logo VIB Open ở những con phố lớn, nhỏ đó là nơi mà ngân hàng thao tác hoặc tương hỗ. Hình ảnh này chứa nhiều ý nghĩa thâm thúy, dòng chữ VIB phong cách thiết kế cong nhẹ tạo sự mềm mại và mượt mà với hình ảnh nụ cười biểu lộ sự thân thiện, sẵn sàng chuẩn bị liên kết. Màu xanh tích hợp vàng, cam biểu lộ khoảng trống thao tác năng động, hòa đồng, tự do cho toàn bộ mọi người. Biểu tượng 2 chữ V màu cam và 1 chữ V màu vàng sẽ chụm vào nhau chứng minh và khẳng định sự đoàn kết trong hàng loạt mạng lưới hệ thống, luôn lắng nghe quan điểm của người mua. 3 chữ phối hợp tạo thành trái tim nhỏ ở giữa bộc lộ sự chân thành và dồn hết tâm lực Giao hàng người mua, nỗ lực vì nền kinh tế tài chính tăng trưởng.

VIB là ngân hàng nhà nước hay tư nhân ?

Không ít vướng mắc của người dân khi muốn thao tác với VIB thì đây là ngân hàng của nhà nước hay tư nhân. Câu vấn đáp : Ngân hàng VIB không phải ngân hàng nhà nước mà là ngân hàng tư nhân dưới hình thức CP hợp tác của nhiều cá thể, đơn vị chức năng khác nhau. VIB là ngân hàng tư nhân Dù là ngân hàng tư nhân nhưng được cấp phép hoạt động giải trí hợp pháp, thao tác theo pháp luật pháp lý Nước Ta và có những cam kết nhất định với người mua. Bởi vậy người dân trọn vẹn yên tâm thao tác với ngân hàng VIB.

Ngân hàng VIB có đang an toàn và đáng tin cậy không ?

Thực sự cũng có nhiều trường hợp những tổ chức triển khai tín dụng thanh toán làm ăn phạm pháp lừa đảo người mua nên người dân cẩn trọng là điều rất là thông thường. Khi đó cũng có một số ít người vướng mắc về độ uy tín của ngân hàng VIB. Ngân hàng vib có đang tin cậy không ?Tuy nhiên hành khách trọn vẹn yên tâm vì từ khi xây dựng cho tới nay thì ngân hàng VIB chưa từng có lừa đảo hay chiếm đoạt gia tài của người mua. Khách hàng thao tác với ngân hàng yên tâm về nghĩa vụ và trách nhiệm, uy tín, những cam kết rõ ràng được thực thi nghiêm chỉnh. Qua nhiều năm ngân hàng VIB luôn nỗ lực mang tới những loại sản phẩm, dịch vụ tốt nhất bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ cho người mua sử dụng. VIB có mạng lưới hệ thống từ TW tới địa phương với cơ sở vật chất khang trang, cán bộ được đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp, trọn vẹn không có tín hiệu mập mờ, lừa đảo. Bất cứ khúc mắc nào của người mua cứ khiếu nại lên ngân hàng sẽ có bộ phận giải quyết và xử lý ổn thỏa. Ngoài ra, ngân hàng VIB được nhà nước Nước Ta cấp phép và bảo vệ hoạt động giải trí. Các Trụ sở, phòng thanh toán giao dịch, cây ATM được xây dựng ở khắp những tỉnh thành trên cả nước. Bởi vậy nếu bạn một ngày nào đó bị đối tượng người tiêu dùng giả danh cán bộ ngân hàng VIB lừa đảo thì phải thông tin ngay để có hướng xử lý.

Các sản phẩm dịch vụ tài chính chính của ngân hàng VIB

Sau đây là những loại sản phẩm điển hình nổi bật do VIB phân phối Sản phẩm gửi tiết kiệm chi phí tại VIB Gói gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí được ngân hàng phong cách thiết kế linh động phong phú cho người mua lựa chọn sử dụng tương thích với nhu yếu. Khách hàng gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí nhận được lãi suất vay tặng thêm, tạo ra nguồn thu nhập đáng kể.

 • Gửi tiết kiệm có hoặc không có kỳ hạn
 • Gửi tiết kiệm online

Sản phẩm thẻ phát hành tại ngân hàng VIB

 • Thẻ tín dụng : Thẻ tín dụng Happy Drive, Travel Élite, Cash Back, Premier Boundles, Zero Interest Rate, Rewards Unlimited, Financial Free
 • Thẻ thanh toán: Thẻ sử dụng toàn cầu VIB Platinum và VIB Classic; Thẻ sử dụng nội địa VIB Values (ATM)

Sản phẩm kinh tế tài chính tín dụng thanh toán Ngân hàng VIB mang tới nhiều loại sản phẩm có ích cho người mua lựa chọn. Cụ thể gói vay mua nhà, mua xe, vay nhu yếu tiêu dùng, … lãi suất vay tương đối thấp, hình thức trả nợ linh động. Các mẫu sản phẩm khác.

Tham khảo bài viết này thì mọi người đã hiểu được ngân hàng VIB là ngân hàng gì, an tâm khi sử dụng các sản phẩm. Ở các tỉnh thành, đường phố lớn đều có chi nhánh/phòng giao dịch của VIB hoạt động nên bạn cần tư vấn vấn đề gì hãy trực tiếp hỏi nhé

Rate this post