Tin Tức

Nhất kiến khuynh tâm: Lịch chiếu, diễn viên, nội dung, số tập

Ngay từ khi có thông tin khai máy, bộ phim Nhất kiến khuynh tâm đã thu hút rất đông sự chú ý của các mọt phim. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lịch chiếu phim Nhất kiến khuynh tâm và các thông tin về diễn viên, số tập, nội dung chính của phim bạn nhé.

>>> Xem thêm:

Bạn đang xem: Nhất kiến khuynh tâm: Lịch chiếu, diễn viên, nội dung, số tập

Đôi nét về nội dung Nhất kiến khuynh tâm

Thông tin phim:

  • Tên phim tiếng Anh: Fall In Love 
  • Đạo diễn: Lâm Kiện Long
  • Thời lượng: 45 phút/tập
  • Số tập: 36 Tập
  • Tình trạng: Phim đang chiếu
  • Năm sản xuất: 2021
  • Ngày công chiếu: 9/11/2021
  • ‍Quốc gia: Trung Quốc
  • Thể loại: Tâm Lý – tình cảm
  • Diễn viên: Trần Tinh Húc, Trương Tịnh Nghi, Lâm Ngạn Tuấn, Trần Hân Dư…

Nhất kiến khuynh tâm là bộ phim truyền hình Trung Quốc đánh dấu sự trở lại của Trần Tinh Húc. 

Phim lấy bối cảnh Thượng Hải năm 1926, xoay quanh câu chuyện của Mộc Uyển Khanh (Trương Tịnh Nghi đảm nhận) khi cô mang tro cốt của mẹ về lại Trung Quốc để tìm hiểu thực hư nguyên nhân chia tay của cha mẹ và khiến anh chị em cô qua đời.

Ở đây cô đã gặp gỡ thiếu soái của Đàm gia – Đàm Huyền Lâm (Trần Tinh Húc thủ vai) điển trai, túc trí đa mưu, thâm tình trọng nghĩa nhưng tính khí thất thường và Từ Quang Diệu. Cô bắt đầu ấn tượng với cả hai chàng trai. Một người vô cùng tài giỏi trong việc tìm các giải pháp khôn ngoan để vượt qua khó khăn, thử thách. Còn một người thì thẳng thắng, trí dũng song toàn. Cả hai đều muốn bày tỏ sự quan tâm, sẵn sàng giúp đỡ Mộc Uyển Khanh.

Từ một cuộc gặp gỡ định mệnh ấy, ba con người với ba số phận khác nhau đã tạo nên mối quan hệ khó mà chia lìa và bắt đầu mở ra câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn mang tên “Nhất kiến khuynh tâm”. 

https://www.youtube.com/watch?v=lIgg6mFSiLk

 

Lịch chiếu phim Nhất kiến khuynh tâm

Nhất kiến khuynh tâm được trình chiếu song song trên FPT Play từ 09/11/2021. Bộ phim gồm 38 tập với phụ đề đầy đủ, lên sóng song song với Trung Quốc vào tối thứ Ba đến thứ Năm hằng tuần.

>> Xem thêm: Lịch chiếu phim Nữ bác sĩ tâm lý, diễn viên, nội dung tóm tắt

Lịch chiếu phim Nhất kiến khuynh tâm

Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã biết được lịch chiếu phim Nhất kiến khuynh tâm cũng như các thông tin về diễn viên, nội dung, số tập phim. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Để nâng cao trải nghiệm nghe nhạc, xem phim… bạn có thể tham khảo trang bị thêm các sản phẩm thiết bị số như loa, amply, tai nghe nhạc chính hãng, chất lượng tại TBKC . Còn đợi gì mà không liên hệ tới website TBKC  hoặc gọi tới số hotline để được tư vấn lựa chọn những sản phẩm thiết bị số, phụ kiện chất lượng bạn nhỉ?

Đăng bởi: Tân Bách Khoa

Chuyên mục Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button