Tin Tức

Những lời chúc thôi nôi tốt đẹp cho bé trai, bé gái hay nhất

Thôi nôi là một dịp rất đặc biệt, đánh dấu một mốc thời gian quan trọng trong cuộc đời của một em bé. Chính vì thế hiện nay rất nhiều gia đình thường tổ chức lễ thôi nôi cho con cháu mình rất hoành tráng và linh đình. Và để hòa chung với không khí tươi vui của ngày đặc biệt ấy, bạn hãy nhớ gửi những lời chúc thôi nôi tốt đẹp để thể hiện tấm lòng của mình nhé. Dưới đây là gợi ý những câu chúc thôi nôi, những lời chúc thôi nôi dành cho bé gái, bé trai hay và ý nghĩa nhất để bạn tham khảo.

Bạn đang xem: Những lời chúc thôi nôi tốt đẹp cho bé trai, bé gái hay nhất

Những lời chúc thôi nôi dành cho con gái hay nhất

Dưới đây là gợi ý những lời chúc thôi nôi ba mẹ dành cho con gái, stt chúc mừng thôi nôi con gái, lời chúc thôi nôi dành cho con gái hay và ý nghĩa để bố mẹ bé cùng những người thân trong gia đình có thể tham khảo. Những câu chúc sẽ thay cho lời muốn nói, thay cho tình cảm của mọi người dành cho em bé.

Những lời chúc thôi nôi ba mẹ dành cho con gái

 1. Mới ngày nào em bé của ba mẹ còn đỏ hỏn mà giờ đây đã biết chạy tung tăng khắp nhà rồi. Thương lắm con gái yêu của ba mẹ à. Cảm ơn con đã đến bên cuộc đời của ba mẹ và làm cuộc sống của ba mẹ ý nghĩa hơn. Chúc mừng sinh nhật đầu tiên của con yêu.
 2. Hôm nay là một ngày thật đặc biệt bé con à. Ngày mà con đã “có tuổi” rồi đó. Chúc mừng lễ thôi nôi của con. Con chỉ cần vui tươi và sống một cuộc đời bình an thôi, còn tất cả cứ để ba mẹ lo nhé. Yêu con thật nhiều.
 3. Vậy là tròn 1 năm “bình rượu mơ” đến với ba mẹ rồi. Một năm qua, nhờ có con mà ba mẹ đã trưởng thành hơn rất nhiều, nhờ có con mà gia đình mình rộn vang tiếng cười và ngập tràn hạnh phúc. Chúc cho con gái rượu của ba mẹ một đời bình an con nhé. Yêu con rất nhiều.
 4. Coca của ba mẹ đã tròn 1 tuổi rồi đó. Ba mẹ vẫn còn nhớ như in ngày biết tin có con trên cõi đời này. Bất ngờ và hạnh phúc lắm con yêu à. Ba mẹ mong sao con luôn khỏe mạnh, bình an và tươi vui nhé. Con là tất cả của ba mẹ.
 5. Mừng lễ thôi nôi của cục cưng. Chúc con gái yêu của ba mẹ một đời bình an. Con chỉ cần tươi vui, ăn ngoan, ngủ kỹ còn mọi sóng gió ngoài kia cứ để ba mẹ lo nhé con gái yêu.

Lời chúc thôi nôi mẹ danh cho con gái

Những lời chúc tốt đẹp cho bé gái nhân dịp thôi nôi

 1. Chúc mừng lễ thôi nôi của Bún. Ông bà chúc Bún luôn mạnh khỏe, bình an. Cảm ơn con đã đến với cuộc đời này.
 2. Chúc mừng công chúa nhỏ của bác đã tròn 1 tuổi. Bác chúc con luôn mạnh khỏe, ăn ngoan, chóng lớn.
 3. Thời gian trôi nhanh quá, mới ngày nào em bé của dì còn bé xíu mà giờ đã xinh xắn như thế này rồi. Chúc mừng sinh nhật đầu tiên của con. Chúc con cả một đời bình an.
 4. Chúc mừng bé út ít của cậu đã tròn 1 tuổi. Nhờ có con mà đại gia đình mình thêm rộn ràng và tươi vui hơn đó. Cảm ơn con đến với mọi người. Chúc cho con luôn mạnh khỏe và bình an.
 5. Em bé của ông bà đã tròn 1 tuổi rồi đó. Một năm qua là một năm thật hạnh phúc của ông bà và cả đại gia đình nhà ta. Ông bà mong con mãi mạnh khỏe, xinh tươi. Ông bà yêu con rất nhiều.

Lời chúc thôi nôi cho bé gái

Những câu chúc thôi nôi, lời chúc thôi nôi cho bé trai hay và ý nghĩa nhất

Những lời chúc thôi nôi cho bé trai dưới đây sẽ là món quà tinh thần đầy ý nghĩa để bạn có thể gửi gắm những tình cảm thân thương nhất đến với con yêu, cháu trai yêu trong gia đình. Hãy cùng tham khảo để gửi đến cho các bé nhân ngày đặc biệt bạn nhé.

Những câu chúc thôi nôi cho bé trai của cha mẹ

 1. Chàng trai của ba mẹ đã tròn 1 tuổi rồi đó. Mới ngày nào ba còn hồi hộp chờ ngoài phòng sinh rồi vỡ òa hạnh phúc khi nghe con cất tiếng khóc chào đời mà giờ đây chàng trai ấy đã lớn phổng thế này rồi. Ba mẹ thật hạnh phúc con trai ạ. Chúc mừng sinh nhật đầu tiên của con. Chúc cho con một đời bình an và an yên.
 2. Con yêu, cảm ơn con đã đến với ba mẹ. Một năm vừa qua là một năm hạnh phúc tuyệt vời của ba và cả của mẹ con nữa. Cảm ơn con thật nhiều. Ba mẹ mong con mãi mạnh khỏe, tươi vui con yêu nhé.
 3. Chúc mừng lễ thôi nôi của chàng trai bé nhỏ. Vậy là chàng trai của bố mẹ đã tròn 1 tuổi rồi đấy. Bố mẹ không biết nói điều gì trong lúc này, chỉ biết rằng bố mẹ luôn hạnh phúc vì sự xuất hiện của con. Mong sao con luôn bình an và mạnh khỏe.
 4. Chúc mừng sinh nhật đầu tiên của con trai yêu. Chúc con thật mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc. Con mãi là nguồn sống là niềm hy vọng của ba mẹ.
 5. Cảm ơn con thật nhiều vì đã luôn mạnh khỏe, vui tươi và bình an. Chúc con đón sinh nhật đầu tiên thật vui và hạnh phúc. Bố mẹ luôn yêu thương con vô điều kiện.

Lời chúc thôi nôi cho bé trai

Những lời chúc thôi nôi cho bé trai hay và ý nghĩa nhất

 1. Chúc mừng thôi nôi cháu trai của bà. Bà chúc cháu luôn mạnh khỏe, ăn ngoan, chóng lớn.
 2. Mới ngày nào bé xíu mà em bé của bà giờ đã sinh nhật 1 tuổi rồi. Bà cầu Chúa ban phước lành cho con để con luôn mạnh khỏe, được hưởng hồng ân Thiên Chúa. Cảm ơn con đã đến bên mọi người.
 3. Chúc mừng chàng trai nhỏ. Chúc con sinh nhật thật vui và hạnh phúc. Cả nhà yêu con thật nhiều.
 4. Chàng trai của dì đã biết thổi nến rồi đó. Chúc mừng con nhé. Chúc con luôn bình an, mạnh khỏe. Mọi người yêu con thật nhiều.
 5. Hôm nay là một ngày thật đặc biệt, chàng trai của ông đã tròn 1 tuổi rồi. Cảm ơn con đã đến với gia đình mình. Cảm ơn con đã luôn mạnh khỏe và tươi vui. Ông và mọi người yêu con rất nhiều.

Lời chúc thôi nôi cho bé trai

Trên đây là những lời chúc thôi nôi tốt đẹp cho bé trai, bé gái hay nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Hy vọng rằng những gợi ý này sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được câu chúc hay và ý nghĩa nhất để gửi đến những em bé đáng yêu nhân ngày lễ quan trọng. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Nếu có nhu cầu mua quà tặng thôi nôi cho bé, bạn vui lòng đặt hàng tại website TBKC  hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline bên dưới để được tư vấn thêm:

>>> Xem thêm:

Đăng bởi: Tân Bách Khoa

Chuyên mục Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button