Tin Tức

Những thiết bị dạy học trực tuyến hỗ trợ thầy cô dạy online hiệu quả

Trong tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp, việc dạy và học trực tuyến trở nên quen thuộc. Hơn nữa dịch bệnh còn kéo dài nên việc đầu tư các thiết bị dạy học trực tuyến là cần thiết. Để những bài dạy online sinh động, hiệu quả giáo viên nên trang bị cho mình các thiết bị hỗ trợ dạy học online như thế nào? Bạn hãy theo dõi dưới đây nhé!

Những thiết bị dạy học trực tuyến

Bạn đang xem: Những thiết bị dạy học trực tuyến hỗ trợ thầy cô dạy online hiệu quả

Máy tính, máy tính bảng, bảng vẽ điện tử

Máy tính, máy tính bảng hoặc bảng vẽ điện tử là những thiết bị dạy học online để cài đặt các ứng dụng dạy học online như Zoom, Google Meet hay Microsoft Team… Bạn cần trang bị các thiết bị này có cấu hình càng mạnh, càng tốt, tốc độ xử lý nhanh nhằm hạn chế tối đa hiện tượng giật, lag, mất tín hiệu trong quá trình dạy học.

Máy tính PC hoặc laptop

Máy tính bàn hoặc laptop đều là thiết bị dạy học online phổ biến hỗ trợ thầy cô dạy học hiệu quả. Với máy tính bàn hoặc laptop bạn sẽ có thể trình chiếu dữ liệu dễ dàng, màn hình lớn dễ theo dõi và tương thích với nhiều phần mềm học online.

>> Xem thêm: Cách tăng tốc làm cho laptop, máy tính chạy nhanh hơn win 10, win 7

Máy tính PC hoặc laptop là thiết bị hỗ trợ dạy online

Máy tính bảng, iPad

Máy tính bảng, iPad có ưu điểm hơn máy tính laptop hoặc PC bởi tính tiện lợi, nhỏ gọn dễ mang theo, sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt hiện nay máy tính bảng và iPad đều được trang bị cấu hình tốt, khả năng xử lý nhanh nên sẽ hỗ trợ các thầy cô có một buổi học hiệu quả.

Máy tính bảng iPad là thiết bị hỗ trợ dạy online

Một số sản phẩm máy tính bảng, iPad nổi bật như:

Trên đây TBKC đã liệt kê các công cụ, thiết bị hỗ trợ dạy học trực tuyến cần thiết giúp thầy cô dạy online hiệu quả. Hy vọng bạn sẽ có những buổi học online hiệu quả và chất lượng!

Nếu bạn có nhu cầu hoặc hoặc cần tư vấn thêm về các sản phẩm điện tử như máy tính bảng, bảng vẽ điện tử, tai nghe có mic, webcam… hãy truy cập vào website TBKC  hoặc liên hệ qua địa chỉ dưới đây. TBKC cam kết Hàng chính hãng, Uy tín lâu năm, Dịch vụ Giao hàng & Bảo hành trên toàn quốc.

>> Xem thêm

Đăng bởi: Tân Bách Khoa

Chuyên mục Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button