Tin Tức

One night stand là gì? Ý nghĩa của one night stand trong tình yêu

One night stand là gì? Trong tình yêu, one night stand có ý nghĩa gì? TBKC mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm rõ hơn nhé!

Tìm hiểu one night stand là gì

Bạn đang xem: One night stand là gì? Ý nghĩa của one night stand trong tình yêu

One night stand là gì? One night stand nghĩa là gì trong tình yêu?

One night stand (viết tắt là ONS) được hiểu đơn giản là tình một đêm. Những mối quan hệ này thường được hẹn hò khoảng 2 – 3 ngày hoặc có thể dài hơn một chút, nhưng cơ bản thì họ chỉ gặp nhau để giải quyết vấn đề về tâm sinh lý, tình dục.

Đặc điểm của ONS

Đây là mối quan hệ chỉ xảy ra trong một đêm duy nhất và có sự đồng thuận giữa hai bên. Thực chất ONS chỉ là mối quan hệ để giải tỏa nhu cầu sinh lý một cách đơn thuần, bạn không có tình cảm và ràng buộc hay thậm chí là phải chịu trách nhiệm với đối phương.

ONS thường xảy ra ở club, bar hay các bàn nhậu, vũ trường. Trên thực tế, đây không phải là một mối quan hệ xấu bởi suy cho cùng thì họ cũng tìm được điểm tương đồng với nhau ở “trên giường” và gặp nhau để giải quyết nhu cầu tình dục. Nhiều khi, dù cho đã “mặn nồng” với nhau qua một đêm nhưng bạn và đối phương không biết tên nhau và thậm chí là không nhớ được dáng vẻ của người ấy.

>> Tham khảo thêm:

Mong rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp bạn biết one night stand là gì rồi. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

Đừng quên truy cập website TBKC để tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích bạn nhé!

Đăng bởi: Tân Bách Khoa

Chuyên mục Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button