Tin Tức

Pansexual là gì? Pansexual là như thế nào? Cờ Pansexual

Pansexual là gì? Pansexual là như thế nào? Cờ Pansexual màu gì? Hãy đọc bài viết sau đây của TBKC để tìm hiểu rõ hơn về Pansexual các bạn nhé!

Bạn đang xem: Pansexual là gì? Pansexual là như thế nào? Cờ Pansexual

Pansexual là gì? Pansexual là như thế nào?

Pansexual là gì?

Pansexual là gì? Đây là câu hỏi được nhiều bạn đọc quan tâm. Hãy cùng TBKC tìm hiểu về Pansexual ngay sau đây nhé.

Pansexual, tiếng Việt được còn gọi là toàn tính luyến ái, thuật ngữ này là muốn nói về sự hấp dẫn tình yêu và tình dục bởi cái đẹp. Pansexual thường bị thu hút bằng sự lãng mạn hoặc ham muốn tình dục với một người khác không cần phân biệt giới tính của họ là gì.

Pansexual là như thế nào?

Pansexual là một xu hướng tình dục, một trong số họ còn tự định nghĩa cho bản thân mình là “người mù giới tính”. Pansexual thường không quan trọng đối phương có giới tính như thế nào, giới tính hoàn toàn không có gì tác động đến việc họ bị lôi cuốn bởi người đó cả, điều này đều là tự phát giác. Khi Pansexual và người đó cảm thấy có sự hấp dẫn tình dục với nhau thì việc đối phương có giới tính gì là không liên quan và họ thường không quan tâm đến điều đó.

Pansexual còn được coi là loại xu hướng tình dục bao gồm hai nhóm người nam giới và nữ giới không rõ ràng về giới tính của họ. Khi những người này quen nhau và quan hệ tình dục thì họ thường không có suy nghĩ mình là nam hay nữ. Họ thường bị thu hút với nhau thông qua những cảm xúc, tình cảm, sự lãng mạn và thường tìm mọi cách để liên hệ, kết nối với nhau. 

Ở trong cộng đồng LGBT hay LGBTQ+ thì họ đều rất quen thuộc với định nghĩa Pansexual này. Tuy nhiên, đối với người dị tính thì Pansexual vẫn còn là một định nghĩa khá mới mẻ và họ gần như không thường nghe đến định nghĩa về giới tính này.

Cờ Pansexual màu gì?

Cờ Pansexual màu gì?

Cờ Pansexual đã được xuất hiện từ giữa năm 2010. Cờ Pansexual có 3 màu là màu hồng, màu vàng và màu xanh. Trong đó, màu hồng là tượng trưng cho người phụ nữ đã xác định giới tính. Màu vàng là thể hiện cho những người khác giới, không có giới tính hoặc đơn giản là người thuộc giới tính thứ ba. Và màu xanh cuối cùng là đại diện cho sự thu hút với nam giới.

 

Trên đây là những thông tin về Pansexual mà TBKC muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên ghé TBKC để cập nhật nhiều thông tin hữu ích bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

>>> Xem thêm:

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy – điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số – phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website TBKC  để đặt hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại:

Đăng bởi: Tân Bách Khoa

Chuyên mục Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button