Tin Tức

Phòng Twin là gì, khác gì phòng Double? Kích thước giường Twin

Nhằm đáp ứng trọn vẹn nhất trải nghiệm lưu trú của khách hàng, nhiều khách sạn đã chia thành nhiều loại phòng dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau để đa dạng sự lựa chọn cũng như nâng cao chất lượng phục vụ. Trong đó, nhiều người còn chưa biết: “Phòng twin room là gì?”. Xin mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để có được câu trả lời chính xác nhất.

Phòng twin room là gì? 

Phòng twin

Bạn đang xem: Phòng Twin là gì, khác gì phòng Double? Kích thước giường Twin

Phòng twin room là gì? Kiểu phòng này còn được gọi là TWN là loại phòng có 2 giường đơn, dành cho những khách không thích ngủ cùng giường. Kích thước giường Twin phụ thuộc vào tiêu chất lượng của từng khách sạn:

  • Kích cỡ giường twin trung bình là 2m x 1m, phổ biến ở những khách sạn 3 sao trở xuống.

  • Kích cỡ giường twin trung bình là 2m x 1.2m, phổ biến ở những khách sạn 4 sao trở lên.

 

Một số loại phòng khác

Phòng double là gì?

Loại phòng này còn được gọi tắt là DBL có 1 giường đơn thường dành cho các cặp đôi, các kích cỡ thường gặp của loại giường này:

  • Kích cỡ giường thông thường hay gặp ( 2.0 m x 1.6 m ).

  • Kích cỡ giường ( 2.0 m x 1.8 m ) thì được gọi là giường ( Queen size ).

  • Kích cỡ giường ( 2.0 m x 2.0 m ) thường được gọi là giường ( King size ).

Phòng superior là gì?

Loại này còn có tên gọi tắt là SUP, mang phong cách thiết kế tương đối thanh lịch, và trang bị nhiều thiết bị hiện đại. Tầm nhìn của phòng này ở mức trung bình, có ban công và cửa sổ. 

Phòng SUP dành cho đối tượng lưu trú ngắn ngày, có thể đi du lịch, công tác, loại phòng này có cả bình dân và cao cấp với những tiêu chuẩn thiết kế riêng tùy thuộc vào hạng sao của khách sạn.

  • Phòng Superior Twin là gì: Loại phòng này có 2 giường đơn với kích thước cơ bản như 1m x 1,9m, 1,1m x 2m hoặc 1,2m x 2m hoặc có thể tùy thuộc vào quy định của khách hàng. Phòng này thường thích hợp là những nhóm bạn đi du lịch cùng nhau. 

  • Phòng Superior Double là gì: Kiểu phòng này có giường ngủ kích thước nhỏ (Double bed) khoảng 1,5 x 2m. Đây là loại phòng thích hợp với những cặp vợ chồng hoặc bạn bè đi cùng nhau. 

  • Phòng Superior King là gì: Phòng SUP thế này có loại giường ngủ lớn, từ 1,8x2m trở lên. Loại phòng này thích hợp với những cặp vợ chồng có con nhỏ hoặc những bạn trẻ vị thành niên.

 

>>> Tham khảo những bài viết sau:

Trên đây là thông tin giải đáp phòng twin là gì mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Hẹn gặp các bạn với những bài viết khác cùng nhiều chủ đề thú vị khác!

Nếu có nhu cầu trang bị các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy điện lạnh, y tế sức khỏe, thiết bị văn phòng… chính hãng, chất lượng, bạn vui lòng tham khảo và đặt mua tại website TBKC  hoặc liên hệ tới số hotline bên dưới để được nhân viên hỗ trợ thêm.

Đăng bởi: Tân Bách Khoa

Chuyên mục Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button