Tin Tức

Rau tần ô (rau cải cúc): Tác dụng, cách nhặt, cách nấu canh

Rau tần ô (còn gọi là rau cải cúc) là một loại rau khá quen thuộc với người Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được ăn rau tần ô có tác dụng gì và cách nấu canh rau tần ô ngon. Trong bài viết này, TBKC sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách chế biến cũng như công dụng của rau tần ô bạn nhé.

Bạn đang xem: Rau tần ô (rau cải cúc): Tác dụng, cách nhặt, cách nấu canh

Rau tần ô (rau cải cúc) có tác dụng gì?

Trước khi tìm hiểu công dụng của rau tần ô, hãy cùng TBKC tìm hiểu thành phần dinh dưỡng của loại rau này bạn nhé.

Thành phần của rau tần ô

Trong 100 gam rau tần ô có chứa các thành phần như sau:

  • Đạm
  • Tinh bột
  • Chất xơ
  • Nước
  • Phốt pho
  • Kali

Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã biết được tau tần ô (rau cải cúc) có tác dụng gì cũng như cách nhặt, cách nấu canh rau cải cúc ngon nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Nếu có nhu cầu trang bị các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy điện lạnh, y tế sức khỏe, thiết bị văn phòng… chính hãng, chất lượng, bạn vui lòng tham khảo và đặt mua tại website TBKC  hoặc liên hệ tới số hotline bên dưới để được nhân viên hỗ trợ thêm.

Đăng bởi: Tân Bách Khoa

Chuyên mục Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button