Tin Tức

[Review] Máy lọc không khí bù ẩm Sharp có tốt không?

Chất lượng không khí hiện nay đang ngày càng đi xuống, chỉ trồng các loại cây lọc không khí trong nhà là chưa đủ, vì vậy, rất nhiều người đang lên kế hoạch mua máy lọc không khí cho gia đình. Sharp là một trong những thương hiệu điện máy nổi tiếng thế giới tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn máy lọc không khí bù ẩm Sharp liệu có tốt không. Hãy cùng xem những đánh giá dưới đây của TBKC để hiểu thêm về dòng sản phẩm này nhé. 

Máy lọc không khí bù ẩm Sharp có tốt không? Có nên mua không?

Bạn đang xem: [Review] Máy lọc không khí bù ẩm Sharp có tốt không?

Xuất xứ

Sharp là một thương hiệu đến từ Nhật Bản với lịch sử hơn 100 năm. Tại Việt Nam, đây là một nhãn hiệu khá nổi tiếng với các dòng sản phẩm như tủ lạnh, nồi cơm điện, lò vi sóng… và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Dòng sản phẩm máy lọc không khí bù ẩm Sharp là dòng sản phẩm được đầu tư công nghệ mới, độc quyền của hãng và được sản xuất tại Thái Lan, nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam.

Máy lọc không khí bù ẩm Sharp có tốt không?

Ưu điểm

  • Máy lọc không khí tạo ẩm Sharp thường có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, màu sắc trang nhã, sang trọng và dễ dàng di chuyển, thích hợp cho nhiều diện tích phòng khác nhau. 
  • Máy lọc không khí và tạo ẩm Sharp được sử dụng công nghệ Plasmacluster ion. Đây là công nghệ độc quyền của hãng, được coi là công nghệ “xanh” vì sức khỏe và hiện nay đang được rộng rãi ở 73 quốc gia trên toàn thế giới. Với công nghệ này, máy làm sạch không khí Sharp không chỉ loại bỏ bụi bẩn, các chất độc hại trong không khí mà còn giảm tĩnh điện trên bề mặt của các đồ vật, đặc biệt là tĩnh điện vào mùa đông.

Đăng bởi: Tân Bách Khoa

Chuyên mục Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button