Tin Tức

Sinh năm 1988 năm 2022 sao gì chiếu mệnh nam nữ tuổi Mậu Thìn?

Sinh năm 1988 năm 2022 sao gì chiếu mệnh nam nữ tuổi Mậu Thìn? Đây là câu hỏi được rất nhiều người tuổi Mậu Thìn 1988 quan tâm. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng TBKC đi tìm hiểu về sao chiếu mệnh tuổi Mậu Thìn 1988 nữ và nam mạng trong năm 2022 nhé!

>>> Xem thêm: Bảng tính sao hạn năm 2022 – Cách tính sao hạn chuẩn nhất

Bạn đang xem: Sinh năm 1988 năm 2022 sao gì chiếu mệnh nam nữ tuổi Mậu Thìn?

Sao chiếu mệnh cho tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2022

Tổng quan về tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2022

Nữ mạng sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn –  tuổi con rồng, thường gọi là “Thanh Ôn Chi Long” – rồng trong sạch hay rồng ôn hòa. Nữ mạng sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc, có nghĩa là gỗ rừng lớn.

 • Mệnh: Mộc gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim mà Kim khắc Mộc nên không tốt
 • Địa chi: Thìn gặp Dần là bình hòa. Công việc kinh doanh không có nhiều sự thay đổi, tiền bạc cơ bản đủ cho các khoản chi tiêu
 • Thiên can: Mậu gặp Nhâm nên tương phá. Mọi việc trong năm Nhâm Dần này sẽ có bất lợi, khó khăn tuy nhiên những điều này có thể chính do bản thân người Mậu Thìn gây nên. Chính vì thế họ cần phải hết sức thận trọng trong việc hùn vốn làm ăn
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch (hung)
 • Vận hạn: Hạn Thiên La
 • Vận niên: Thố Lộng Nguyệt
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Có phạm Tam Tai – Tam Tai năm thứ nhất
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc 

Mậu Thìn 1988

Sao chiếu mệnh cho tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2022

Năm 2022 người nữ Mậu Thìn sinh năm 1988 có sao chiếu mệnh là Thái Bạch hay còn gọi là Kim Tinh. Đây chính là 1 hung tinh trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn. Chính vì thế, những người bị sao Thái Bạch chiếu có thể sẽ hao tài tốn của, đau ốm bệnh tật, gặp khó khăn trong công việc, sức khỏe, thậm chí có thể là ảnh hưởng đến cả tính mạng. Đặc biệt với những người ăn ở thất đức, làm nhiều điều ác khi gặp sao Thái Bạch chiếu thì có thể gặp họa còn lớn hơn.

Nhìn chung, trong năm 2022 này, người nữ Mậu Thìn 1988 cần phải hết sức thận trọng trong mọi quyết định cả trong đời sống tình cảm, công việc. Họ cần phải thận trọng lời ăn tiếng nói, cần nhún nhường, tránh gây sự, cãi vã, tránh hùn vốn, đầu từ làm ăn hoặc dính đến vấn đề vay mượn tiền bạc. Đặc biệt, sao Thái Bạch kỵ nhất tháng 2, 5, 8 Âm lịch nên những bạn nữ Mậu Thìn sinh năm 1988 cũng cần hết sức thận trọng và nên kỵ dùng đồ màu trắng quanh năm.

Ngoài hạn sao Thái Bạch thì nữ Mậu Thìn trong năm 2022 còn gặp hạn Thiên La. Chính vì thế, trong chuyện tình cảm vợ chồng, họ phải thật nhẫn nhịn để gia đạo được thuận hòa, êm ấm. Không nên ghen tuông, chuyện bé xé ra to. Hạn Thiên La chủ về tinh thần, trí não, tâm lý… chính vì thế cần giữ cho tinh thần thật thoải mái, tránh lo âu.

>> Tìm hiểu: Sinh năm 1988 mệnh gì, tuổi con gì, hợp màu gì?

Sao chiếu mệnh cho tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng năm 2022

Tổng quan về tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng năm 2022

Nam mạng sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn –  tuổi con rồng, thường gọi là “Thanh Ôn Chi Long” – rồng trong sạch hay rồng ôn hòa. Nam mạng sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc, có nghĩa là gỗ rừng lớn.

 • Mệnh: Mộc gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim mà Kim khắc Mộc nên không tốt
 • Địa chi: Thìn gặp Dần là bình hòa. Công việc kinh doanh không có nhiều sự thay đổi, tiền bạc cơ bản đủ cho các khoản chi tiêu
 • Thiên can: Mậu gặp Nhâm nên tương phá. Mọi việc trong năm Nhâm Dần này sẽ có bất lợi, khó khăn tuy nhiên những điều này có thể chính do bản thân người Mậu Thìn gây nên. Chính vì thế họ cần phải hết sức thận trọng trong việc hùn vốn làm ăn
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm
 • Vận hạn: Hạn Diêm Vương
 • Vận niên: Thố Lộng Nguyệt
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Có phạm Tam Tai năm thứ nhất
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc 

Sao chiếu mệnh cho tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng năm 2021

Sao chiếu mệnh cho tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng năm 2022

Năm 2022, nam tuổi Mậu Thìn 1988 bị sao Thái Âm chiếu mệnh. Tuy nhiên, đây là một cát tinh trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn, thuộc hành Thủy là sao chiếu mệnh tốt chủ về danh lợi nên bạn cũng đừng lo lắng nhé.

Khi được sao Thái Âm chiếu mệnh thì trong năm ấy bạn sẽ có nhiều cơ hội bội thu về tài lộc, nhất là vào tháng 9 Âm lịch. Nếu là nam giới thì thường được người khác giúp đỡ về sự nghiệp, tiền bạc. Nếu chưa kết hôn thì có thể gặp được ý chung nhân vừa ý.

Đặc biệt, những người làm việc liên quan tới bất động sản, sửa chữa, xây dựng nhà cửa khi gặp năm có sao Thái Âm chiếu mệnh thì thường đều cát lợi, may mắn.

Tuy nhiên, sang tháng 11 Âm lịch thì vận may từ sao Thái Âm sẽ kém hơn, nội tâm của người Mậu Thìn cũng có những thay đổi nên cần thận trọng khoảng thời gian này.

Ngoài ra, người nam Mậu Thìn trong năm 2022 còn gặp hạn Diêm Vương. Hạn này nếu gặp các bệnh đau lâu ngày thì có thể thêm nặng, tuy nhiên nhìn chung thì hạn Diêm Vương sẽ mang đến tài lộc cho người nam. Chính vì thế, tổng quan năm 2022 sẽ khá “dễ thở” cho những người sinh năm 1988.

>>> Xem thêm: Sao Kế Đô là gì? Cách cúng sao Kế Đô giải hạn 2022

Trọn bộ hướng dẫn cúng sao giải hạn đầu năm

Trên đây là những thông tin về sao chiếu mệnh cho tuổi Mậu Thìn 1988 nữ và nam mạng năm 2022 mà TBKC muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên truy cập website TBKC để cập nhật những thông tin hữu ích bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

>>> Xem thêm:

Đăng bởi: Tân Bách Khoa

Chuyên mục Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button