Tin Tức

Số điện thoại tổng đài CSKH Vietnamobile miễn phí là bao nhiêu?

Số tổng đài Vietnamobile là gì? Số điện thoại tổng đài CSKH Vietnamobile miễn phí là bao nhiêu? Hãy đọc bài viết sau đây của TBKC để tìm hiểu rõ hơn về số điện thoại tổng đài Vietnamobile các bạn nhé!

>>> Xem thêm:

Bạn đang xem: Số điện thoại tổng đài CSKH Vietnamobile miễn phí là bao nhiêu?

Số điện thoại tổng đài CSKH Vietnamobile miễn phí là bao nhiêu?

Số điện thoại tổng đài CSKH Vietnamobile miễn phí là bao nhiêu?

Tổng đài Vietnamobile là nơi giúp giải đáp các thắc mắc của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ của Vietnamobile. Số tổng đài Vietnamobile chăm sóc khách hàng 24/24 bao gồm nhiều số tổng đài khác nhau và hiện Vietnamobile có 4 tổng đài hỗ trợ trực tiếp, tự động lẫn online để bạn liên hệ khi cần. Dưới đây là danh sách số điện thoại tổng đài CSKH Vietnamobile mà TBKC muốn chia sẻ đến các bạn. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

 

1. Tổng đài tư vấn

Tổng đài tư vấn của Vietnamobile là nơi các khách hàng có thể gọi đến để giải đáp thông thông về tất cả các dịch vụ của Vietnamobile đang triển khai.

  • Dành cho thuê bao trả trước và trả sau Vietnamobile: Gọi 789 (miễn phí).
  • Dành cho thuê bao ngoại mạng, số điện thoại bàn: Gọi 0922789789 (cước phí tính theo cuộc gọi thông thường theo quy định).

2. Tổng đài hỗ trợ mạng di động Vietnamobile

Tổng đài hỗ trợ mạng di động 3G, 4G, 5G Vietnamobile là nơi các khách hàng sẽ được giải đáp về việc đăng ký, các gói cước, hoặc mạng 3G/4G/5G Vietnamobile…

  • Dành cho thuê bao nội mạng Vietnamobile: Gọi 360 (miễn phí).
  • Dành cho thuê bao ngoại mạng: Gọi 0922360360 (cước phí tính theo quy định).

3. Hệ thống tổng đài tự động

Tổng đài tự động 123 Vietnamobile là tổng đài tư vấn tất cả thông tin về dịch vụ và tiếp nhận phản ánh chất lượng dịch vụ của mạng Vietnamobile. Tổng đài 123 giúp hỗ trợ khách hàng báo mất sim, mất máy bằng hệ thống trả lời tự động. Các khách hàng của Vietnamobile cũng có thể gặp trực tiếp điện thoại viên bằng cách làm theo hướng dẫn của hệ thống.

  • Gọi từ số Vietnamobile: Gọi 123 (miễn phí).
  • Gọi từ số ngoại mạng, điện thoại bàn: Gọi 0922123123 (cước phí tính theo quy định).

4. Hộp thư hỗ trợ dịch vụ

Khách hàng của Vietnamobile có thể gửi email đến bộ phận hỗ trợ online của Vietnamobile để được giải đáp thắc mắc, khiếu nại dịch vụ:

  • Customerservice@vietnamobile.com.vn.
  • CSKH@vietnamobile.com.vn.

Trên đây là những thông tin về số tổng đài Vietnamobile, số điện thoại tổng đài CSKH Vietnamobile miễn phí mà TBKC muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên ghé TBKC để cập nhật nhiều thông tin hữu ích bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

>>> Xem thêm:

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy – điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số – phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website TBKC  để đặt hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại:

Đăng bởi: Tân Bách Khoa

Chuyên mục Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button