Loạt nữ streamer bị phát tán ả.nh n.óng lên tiếng

Chào mừng bạn đến với tbkc.edu.vn trong bài viết về Streamer tm là ai chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Nữ streamer đã được chia sẻ sau khi những bức ảnh nhạy cảm được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng đang chú ý đến những bức ảnh nóng bỏng của các nữ streamer, hot girl nổi tiếng lan truyền trên mạng xã hội. Cần lưu ý rằng trong những bức ảnh được tung ra có sự xuất hiện của streamer t.m, người đang thu hút một lượng lớn người hâm mộ trong mỗi lần truyền tay nhau.

Bạn đang xem: Streamer tm là ai

Loạt nữ streamer bị phát tán ả.nh n.óng lên tiếng: Có người đang mang bầu, người từng chỉ được photo xin lỗi qua loa vì sự cố - Hình 1 ADVERTISEMENT

người phát trực tiếp tm

chia sẻ với chúng tôi về sự việc này, đại diện của streamer t.m cho biết:

Thực ra đây không phải là lần đầu tiên bộ ảnh này được lan truyền trên mạng xã hội. Trước đó, một người hâm mộ đã lấy điện thoại của t.m và phát tán những bức ảnh trên. Lúc đó chúng tôi đã phải nhờ đến cảnh sát can thiệp để khắc phục sự cố. Không ngờ những bức ảnh này vẫn tồn tại và bị phát tán lần nữa “.

Loạt nữ streamer bị phát tán ả.nh n.óng lên tiếng: Có người đang mang bầu, người từng chỉ được photo xin lỗi qua loa vì sự cố - Hình 2

Đọc thêm: Ly hôn khi mới 24 tuổi, Lương Thu Trang trải lòng về chồng cũ

Loạt nữ streamer bị phát tán ả.nh n.óng lên tiếng: Có người đang mang bầu, người từng chỉ được photo xin lỗi qua loa vì sự cố - Hình 3

Loạt nữ streamer bị phát tán ả.nh n.óng lên tiếng: Có người đang mang bầu, người từng chỉ được photo xin lỗi qua loa vì sự cố - Hình 4 ADVERTISEMENT

Theo đại diện của streamer t.m, những bức ảnh cho “bộ sưu tập nội dung nhạy cảm mới” đã được chụp cách đây khá lâu. Vào thời điểm đó, khi t.m mới gia nhập làng game Việt, rất nhiều đối tượng xấu đã lợi dụng và phá hoại anh.

không chỉ vậy, đại diện của streamer còn tiết lộ:

t.m hiện đang mang thai, những thông tin này xuất hiện trên mạng xã hội sẽ ảnh hưởng không tốt đến cả mẹ và thai nhi, chưa kể đến sự nghiệp của t.m sau này.”

Ngoài ra, trong số những thư mục ảnh phổ biến đó, có ảnh của k.c, một streamer nổi tiếng của liên quân. Sau khi nhận được thông tin ảnh nóng của mình bị phát tán trên mạng xã hội, K.C chia sẻ rằng anh rất căng thẳng và buồn.

Loạt nữ streamer bị phát tán ả.nh n.óng lên tiếng: Có người đang mang bầu, người từng chỉ được photo xin lỗi qua loa vì sự cố - Hình 5

Đang hot: Sau Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh. đến lượt ai có thể &quotnhập kho&quot? | Báo Dân trí

máy phát k.c

“Trước đây, tôi làm mẫu ảnh theo phong cách sexy nên chụp một bộ ảnh chỉ đơn giản là bán khỏa thân. Đầu năm 2020, bộ ảnh gốc chưa chỉnh sửa đã bị rò rỉ do nguyên nhân là ảnh chưa qua chỉnh sửa. Mình mắc lỗi khi làm việc, còn những ảnh khác ngoài bộ đó đều là mình ghép mặt hoặc chụp ảnh để bôi xấu bản thân, một phần do mặc cảm “- k.c chia sẻ về vấn đề của mình. >.

k.c cũng chia sẻ đã làm việc với bên ảnh nhưng chỉ nhận được câu trả lời là “có vấn đề” và lời xin lỗi nên không giải quyết được gì khác vì lúc đó toàn bộ ảnh đã lan truyền trên mxh.

streamer cho biết gia đình cô cũng đã phát hiện ra sự việc, nhưng rất may họ đều hiểu và thông cảm cho k.c và không nói nhiều vì sợ làm cô thêm phiền lòng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về vụ việc.

ảnh: tổng hợp

liên quân hot streamer đăng ảnh ‘thiếu quần áo’ nhưng làm mờ vùng ‘nhạy cảm’, tuyên bố ‘nhất định không lộ’ dù thoải mái khoe ảnh gợi cảm, hớ hênh nhưng liên quân nữ streamer quyết tâm che vòng một ‘nhạy cảm. ‘ phần. Nổi lên là một nữ streamer với vẻ ngoài trong sáng, ngây thơ, Lyly Suri (tên thật là Nguyễn Thị Hương Ly, sinh năm 1996, quê Hà Tĩnh) thu hút rất nhiều sự chú ý của những ai là fan của …

Đọc thêm: Tác già bài hát đứa con tội lỗi là ai

Rate this post