Cap về trăng và những vì sao hay – META.vn

Chào mừng bạn đến với tbkc.edu.vn trong bài viết về Stt buon ve trăng chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Trăng và sao từ lâu đã là những hình ảnh vô cùng quen thuộc, gần gũi. Ánh trăng sáng vằng vặc cùng những ngôi sao lấp lánh trên bầu trời cao vời vợi cũng tốn không biết bao giấy mực của các nhà thơ. Hai hình ảnh này cũng mang đến cho mỗi người trong chúng ta những cung bậc cảm xúc thật khác nhau. Và bài viết dưới đây META sẽ chia sẻ đến bạn những stt về trăng, những câu nói hay về trăng và ngôi sao trên bầu trời. Mời bạn cùng lắng nghe nhé.

Stt về trăng, cap về trăng hay và ý nghĩa

Không biết từ bao giờ ánh trăng đã trở thành một hình ảnh đầy thú vị để người ta gửi gắm biết bao nhiêu cảm xúc vào đó. Ánh trăng cùng ta khôn lớn, từ tấm bé trăng đã cùng ta rong ruổi, cho đến khi trưởng thành rồi về già, ánh trăng cũng vẫn sáng soi cho ta. Trăng không chỉ chứng kiến những khi ta vui mà nó cũng như thấu hiểu cả những nỗi buồn. Dưới đây là những stt về trăng, cap về trăng hay, ý nghĩa để bạn có thể tham khảo:

1. Mặt trăng chỉ có một nhưng nó đẹp, nó sáng hay không lại còn tùy thuộc vào đôi mắt của mỗi người.

2. Ông trăng ơi, có nghe tôi gọi không? Cảm ơn ông đã luôn cùng tôi đồng hành trên cuộc đời này. Cảm ơn ông đã luôn soi đường, đưa những ánh sáng tuyệt diệu để tôi có thêm động lực để phấn đấu mỗi ngày.

3. Có phải ánh trăng thành phố buồn và chẳng thi vị như ánh trăng quê không? Tôi nhớ cái cảm giác bình yên, ngồi giữa sân nhà cùng cha cùng mẹ thưởng trà, ngắm trăng. Ôi cái cảm giác đó, bây giờ làm sao mà có được.

4. Vầng trăng không phải lúc nào cũng như ý muốn. Có khi gầy gò, đáng thương, cong queo. Giống như lao động vất vả còng cả lưng.

5. Dường như trăng biết hôm nay tôi buồn nên cũng chẳng to tròn vành vạnh. Cảm ơn trăng đã hiểu nỗi lòng của người con xa xứ này.

6. Ánh trăng cong cong giống như miệng cười tủm tỉm của những cô thiếu nữ. Đầy sức mê hoặc.

7. Trăng tròn thì đẹp nhưng trăng khuyết cũng có cái hay của nó. Tôi yêu cái hình ảnh trăng khuyết, chẳng vẹn tròn, chẳng lung linh nhưng nó vẫn sừng sững, hiên ngang mà rọi chiếu ánh sáng cho cả bầu trời bao la.

8. Trăng đêm nay mờ ảo quá, có lẽ ánh trăng cũng có sự e lệ, dè dặt giống như những nàng thiếu nữ tuổi mới lớn.

9. Trăng đêm nay thật buồn, ánh sáng chỉ le lói và có phần mệt mỏi. Ánh trăng đang nói hộ lòng tôi… một kẻ cô đơn.

10. Trăng phổ lên một điệu nhạc du dương chạm đến lòng người. Giống như điệu nhạc trăng lúc này, khiến tôi say sưa.

Stt về trăng cap hay về trăng

Những câu nói hay về ngôi sao trên trời

Cũng giống như ánh trăng, những ngôi sao sáng trên bầu trời luôn là nơi gửi gắm tâm trạng cho nhiều người. Khi tâm trạng bạn vui, ắt hẳn những ngôi sao đó cũng sẽ muôn phần lấp lánh nhưng nếu một ngày, bạn thấy mệt mỏi, nỗi buồn bủa vây, những ngôi sao ấy dù sáng bao nhiêu thì bạn cũng thấy nó mịt mờ, xa vút… Những câu nói hay về ngôi sao trên trời dưới đây sẽ thay bạn nói lên nỗi lòng của mình.

1. Ngày người đến, bầu trời cao vút đầy những ngôi sao lấp lánh. Ngày người đi, bầu trời vẫn cao nhưng chẳng còn ngôi sao nào soi sáng nữa.

2. Nếu cuộc đời này là một bầu trời thì mỗi người trong chúng ta chính là một vì sao. Và vì sao khi sinh ra sẽ là để tỏa sáng, vậy nên dù có thế nào, cũng hãy luôn tỏa sáng theo cách của riêng mình nhé.

3. Nếu một ngày, bạn thấy mình mệt mỏi, buồn chán hay tuyệt vọng… Hãy ngước nhìn lên bầu trời đầy sao, tìm đến ngôi sao sáng nhất, đẹp nhất. Đó chính là ngôi sao tượng trưng cho bạn đó. Cố lên nào!

4. Trên bầu trời đêm, ngôi sao cô đơn là ngôi sao sáng nhất, đặc biệt nhất và được mọi người nhớ đến nhiều nhất. Vậy nên đừng bao giờ từ bỏ sự cố gắng nhé.

5. Anh nghi ngờ vì sao là lửa, anh nghi ngờ mặt trời chuyển động, anh nghi ngờ sự thật là dối trá, nhưng đừng bao giờ nghi ngờ tình yêu của em.

6. Đôi khi, vào ban đêm, tôi mở mắt ngủ dưới bầu trời nhỏ giọt đầy sao. Tôi đang sống khi đó (Albert Camus).

7. Bạn nhìn vào các vì sao, ngôi sao của tôi, và tôi muốn là bầu trời để nhìn bạn với một ngàn đôi mắt (Plato).

8. Luôn có một ngôi sao trên bầu trời cho mỗi chúng ta, đủ xa để nỗi đau của chúng ta không bao giờ làm mờ nó (Christian Bobbin).

9. Chỉ trong bóng tối, bạn mới có thể nhìn thấy các vì sao (Martin Luther King Jr.).

10. Nếu bạn khóc vì mất mặt trời, nước mắt sẽ không cho phép bạn nhìn thấy các vì sao (Rabindranath Tagore).

11. Ước mơ giống như những vì sao, chỉ cần nhìn lên và chúng luôn ở đó (Jim Morrison).

12. Đừng bao giờ sợ một cuộc chiến. Ngay cả khi các hành tinh va chạm, một ngôi sao được sinh ra từ sự hỗn loạn (Charlie Chaplin).

13. Bạn có thể cảm thấy những vì sao và sự vô tận của bầu trời như cuộc sống, bất chấp mọi thứ, giống như một giấc mơ (Vincent Van Gogh).

14. Hãy để mắt đến các vì sao và bàn chân của bạn trên mặt đất (Theodore Roosevelt).

15. Những ngôi sao lặng lẽ rơi để không đánh thức chúng ta (Roberto Gervaso).

Những câu nói hay về ngôi sau trên bầu trời

Trên đây là những stt về trăng, những câu nói hay về trăng và ngôi sao trên trời hay và ý nghĩa. Cảm ơn bạn đã dành thời gian lắng nghe!

>>> Tham khảo thêm:

  • Ảnh bầu trời có tay, hình bầu trời có tay cầm hoa đẹp nhất
  • Ảnh bầu trời đẹp màu hồng, hình nền bầu trời màu hồng cute
  • Cap hay về bầu trời xanh, stt hay ngắn về bầu trời nắng
  • Hình ảnh bầu trời đêm đẹp anime, ảnh bầu trời đêm 3D buồn đẹp nhất
  • 5 Bài thơ về bầu trời hay, ngắn gọn
Rate this post