STT Cà Phê Đắng, Câu Nói & Triết Lý Hay Về Cafe Cuộc Sống, Tình

Chào mừng bạn đến với tbkc.edu.vn trong bài viết về Stt cà phê đắng bỏ đường thì ngọt chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

STT Về Ly Cafe Đắng Ý Nghĩa Trong Tình Yêu & Cuộc Sống!

Status cafe đen đắng khiến người ta đã ngẫm ra biết bao nhiêu sự đời, những chân lý, những yêu thương và những kỷ niệm. Với bia rượu sẽ giúp bạn dễ dàng giải bày những câu chuyện cùng bạn thân thì một ly cafe sẽ giúp bạn tận hưởng khoảnh lặng trong cuộc sống, giọt cafe tuy đắng nhưng với những ai thật sự thấu hiểu nó thì đó thì sâu bên trong vị đắng đó là sự ngọt ngào, niềm vui và hạnh phúc.

Ở mỗi nơi mỗi bước chân người đi qua thì sẽ có những câu chuyện để nói bên ly cà phê. Mỗi giọt cà phê tí tách rơi là mỗi giọt chạm vào sâu thăm thẳm của những tâm sự cất kín trong tim. Cô đơn đấy nhưng bên ly cà phê đen sóng sánh, người ta thấy cuộc đời dường như chỉ còn lại một thứ, là lãng du, là phiêu bạt, là đằm mình với hơi thở chậm rãi của thời gian. Trường thành sẽ cô đơn, nhưng trưởng thành rồi mới biết, đôi khi cuộc sống thú vị là được nhâm nhi giọt cafe và ngồi ở một nơi quen thuộc, cafe giúp chúng ta quên đi bồn về cuộc sống, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi hàng ngày.

STT Cà Phê Đắng, Câu Nói & Triết Lý Hay Về Cafe Cuộc Sống, Tình Yêu

Status Hay Về Cafe Đắng

1. Sáng nay lại pha cà phê, trông có vẻ tiến bộ hơn những lần trước, cà phê tí tách rơi từng giọt chứ không xối xả như cơn mưa đầu mùa…

2. Những khi trời vừa dứt mưa, bầu không khí mát lạnh, vị cà phê dường như thấm hơn.

3. Người ta vẫn nói, uống cà phê không phải chỉ là thưởng thức một thứ ăn chơi, uống cà phê dần dần đã trở thành một nét văn hóa, để đẩy đưa câu chuyện, để lùi xa những phân cấp, để giải tỏa những muộn phiền và để tìm về những ký ức.

4. Uống một ly cafe, nếu thấy đắng, bạn có thể cho thêm đường và chấp nhận mất đi một phần hương vị của nó, nếu không thì đừng uống. Khi yêu, nếu thấy ngoài niềm vui vẫn có những đau khổ, buồn sầu, bạn có thể cố gắng chấp nhận như một điều hiển nhiên, nếu không thì đừng yêu.

5. Đắng café, đắng không lời. Đắng câu duyên lỡ, đắng đời nhau ra..

6. Cafe phin là cafe hảo hạng nhất. Nhưng cafe anh thích nhất là cafe được nếm trực tiếp trên môi em.

7. Theo từng giọt cà phê chậm chạp rơi xuống ly, từng giọt, từng giọt đậm đặc, cuộc sống, sinh hoạt của thành phố dường như chậm lại, xe cộ, người đi như từ từ trôi qua, trôi qua, thật yên ả, nhẹ nhàng…

8. Trưởng thành là khi nhận ra, lượng đường trong ly cafe mình uống ngày càng ít dần. Cho đến khi không còn nữa.

9. Theo từng giọt cà phê chậm chạp rơi xuống ly, từng giọt, từng giọt đậm đặc, cuộc sống, sinh hoạt của thành phố dường như chậm lại, xe cộ, người đi như từ từ trôi qua, trôi qua, thật yên ả, nhẹ nhàng…

10. Cho đến trước khi đá tan hết, ly cafe sữa đá đã từng rất ngon.

11. Thích café dù biết tiền mua kem dưỡng da sẽ mắc hơn nhiều lần so với mấy ly café rẻ bèo. Thành thói quen, ngày nào không có café trong người lại ngầy ngà ngầy ngật, mắt mở không lên.

12. Cà phê thì có vị đắng. Nhưng vị đắng lại khiến ta “ngọt” lòng..

13. Cafe đen tuy đắng nhưng nguyên chất. Lời nói thật tuy mất lòng nhưng đáng để tin.

14. Rất ít khi uống cafe vì cafe rất đắng nhưng vị đắng của cafe lại làm người ta không quên được hương vị của nó…

15. Chỉ những người yêu cà phê đen đích thực, mới nhấm nháp được một chút ngọt ngào sau cái đắng.

16. Uống cafe không thể vội vàng, hấp tấp. Hãy uống từng ngụm nhỏ để tròn vị, cần thêm sự nhẫn nại để thưởng thức trọn vẹn tinh hoa của cafe.

17. Cà phê của em nguội rồi, uống của anh đi. Cà phê của anh rất đắng nhưng em phải tập quen. – Niên Bách Ngạn

18. Điều gì khiến bạn lui tới thường xuyên một quán cà phê gọi là đã cũ, dẫu mọi thứ mọi sự và mọi người đã chẳng còn như những ngày xa?

19. Có những ngày cuối tuần rảnh rang, ta đi cà phê để nghe tiếng phố phường. Kể nhau nghe những câu chuyện dang dở đời mình để nghe tiếng lòng mình đang vỡ vụn.

20. Tình yêu giống như một ly cafe đen đá vậy. Bạn đen thì bạn bị đá, thế thôi.

21. Thêm chút đường cà phê có ngọt? Thêm chút tình mình có thuộc về nhau?

22. Cafe không chỉ là thức uống, nó như thứ xúc tác mạnh giúp con người tỉnh táo trước những cám dỗ, cạm bẫy trong cuộc sống.

23. Cafe thường đắng vì thế nhiều người thường cho sữa vào, nhưng tôi thường thưởng thức vị đắng của nó để cảm nhận được sự tuyệt vời của ngọt ngào.

24. Mỗi ngày không có cốc cafe cuộc sống sẽ thật tẻ nhạt. Uống cafe tôi có thể sẵn sàng bắt đầu ngày mới.

25. Nên dùng kèm cafe với gì? câu trả lời đó là một tách cafe khác ngay bên cạnh.

26. Thời điểm uống cafe tốt nhất chính là buổi sáng giúp con người ta cảm thấy hưng phấn lạ kì.

27. Người đàn ông tốt cũng như một cốc café ngon. Nếu là loại thượng hạng đảm bảo bạn sẽ thao thức.

28. Uống cafe cũng như trải qua một mối tình đẹp. Lúc đầu rất đắng và khó khăn nhưng khi quen bạn sẽ thấy rất ngon.

29. Ly cafe phải có đầy đủ hai vị cơ bản đó là ngọt và đắng, bởi trong tình yêu bao giờ bạn cũng phải trải qua hai vị ngọt ngào và đắng cay.

30. Mọi người uống cafe đều có những tâm trạng khác nhau, có người buồn, vui hay đơn giản cốc cafe là thói quen khó bỏ mỗi ngày.

31. Uống cafe có cần người bạn tri kỉ không? đôi khi chỉ cần một mình với tách cafe bên cạnh, nhấm nháp từng ngụm đắng ngắt và ngắm nhìn từng hạt mưa rơi, lòng đầy hoài niệm…

32. Mỗi cốc cafe là mỗi cuộc đời khác nhau. Cafe đen đắng chát dành cho những người dũng cảm, café sữa thêm chút đường ngọt ngào, vui vẻ dành cho mọi đối tượng.

STT Cà Phê Đắng, Câu Nói & Triết Lý Hay Về Cafe Cuộc Sống, Tình Yêu

STT Cafe Đắng Bằng Tiếng Anh

33. Just coffee. Black – like my soul.” ― Cassandra Clare, City of Bones – Chỉ cà phê thôi. Đen – giống như linh hồn tôi.

34. As long as there was coffee in the world, how bad could things be?” ― Cassandra Clare, City of Ashes – Chừng nào có cà phê trên thế giới, những thứ tồi tệ như thế nào?

35. I’d rather take coffee than compliments just now.” ― Louisa May Alcott, Little Women – Tôi thích uống cà phê hơn là những lời khen cuộc sống.

36. Coffee is a way of stealing time that should by rights belong to your older self.” ― Terry Pratchett, Thud! – Cà phê là một cách để ăn cắp thời gian mà nên bởi quyền thuộc về bản thân cũ của bạn.

37. Adventure in life is good; consistency in coffee even better.” ― Justina Chen, North of Beautiful – Cuộc phiêu lưu trong cuộc sống là tốt; sự nhất quán trong cà phê thậm chí còn tốt hơn.

38. There are those who love to get dirty and fix things. They drink coffee at dawn, beer after work. And those who stay clean, just appreciate things. At breakfast they have milk and juice at night. There are those who do both, they drink tea.” ― Gary Snyder – Có những người thích bị bẩn và sửa chữa mọi thứ. Họ uống cà phê vào lúc bình minh, bia sau giờ làm việc. Và những người ở lại sạch sẽ, chỉ cần đánh giá cao mọi thứ. Vào bữa sáng, họ có sữa và nước trái cây vào ban đêm. Có những người làm cả hai, họ uống trà.

39. Come on, don’t you ever stop and smell the coffee?” ― Justina Chen, North of Beautiful – Thôi nào, đừng bao giờ dừng lại và ngửi thấy mùi cà phê?

40. Coffee is a way of stealing time which should by rights belong to your older self. — Terry Pratchet – Cà phê là một cách ăn cắp thời gian mà theo quyền của chính bạn.

41. To an old man a cup of coffee is like the door post of an old house — it sustains and strengthens him. — Old Bourbon Proverb – Đối với một ông già, một tách cà phê giống như bài cửa của một căn nhà cũ – nó duy trì và củng cố ông.

43. People say money can’t buy happiness. They Lie. Money buys Coffee, Coffee makes Me Happy! – Mọi người nói tiền không thể mua hạnh phúc. Họ nói dối. Tiền mua cà phê, cà phê khiến tôi hạnh phúc!

44. If this is coffee, please bring me some tea; but if this is tea, please bring me some coffee. – Abraham Lincoln – Nếu đây là cà phê, hãy mang cho tôi một ít trà; nhưng nếu đây là trà, hãy mang cho tôi một ít cà phê.

45. Coffee has always been a significant part of my life. For me, it’s a chance to start my day and gather my thoughts – it’s fuel for my creative process. – Connor Franta – Cà phê luôn là một phần quan trọng trong cuộc đời tôi. Đối với tôi, đó là một cơ hội để bắt đầu một ngày của tôi và thu thập suy nghĩ của tôi – đó là nhiên liệu cho quá trình sáng tạo của tôi.

46. Smell the roses. Smell the coffee. Whatever it is that makes you happy. – Rita Moreno – Ngửi những bông hoa hồng. Mùi cà phê. Bất cứ điều gì khiến bạn hạnh phúc.

47. I like coffee because it gives me the illusion that I might be awake. – Tôi thích cà phê vì nó mang lại cho tôi ảo tưởng rằng tôi có thể tỉnh táo.

48. Happiness is actually found in simple things, such as taking my nephew around the island by bicycle or seeing the stars at night. We go to coffee shops or see airplanes land at the airport. – Andrea Hirata – Hạnh phúc thực sự được tìm thấy trong những điều đơn giản, chẳng hạn như đưa cháu trai của tôi xung quanh đảo bằng xe đạp hoặc nhìn thấy các ngôi sao vào ban đêm. Chúng tôi đi đến quán cà phê hoặc xem máy bay hạ cánh tại sân bay.

49. My dream is to have a house on the beach, even just a little shack somewhere so I can wake up, have coffee, look at dolphins, be quiet and breathe the air. – Christina Applegate – Ước mơ của tôi là có một ngôi nhà trên bãi biển, thậm chí chỉ là một cái lều nhỏ ở đâu đó để tôi có thể thức dậy, uống cà phê, nhìn cá heo, im lặng và hít thở không khí.

50. To me, the smell of fresh-made coffee is one of the greatest inventions. – Hugh Jackman – Với tôi, mùi cà phê mới pha là một trong những phát minh vĩ đại nhất.

51. Once you wake up and smell the coffee, it’s hard to go back to sleep. – Fran Drescher – Một khi bạn thức dậy và ngửi thấy mùi cà phê, thật khó để quay trở lại giấc ngủ

52. If I asked for a cup of coffee, someone would search for the double meaning. – Mae West – Nếu tôi yêu cầu một tách cà phê, ai đó sẽ tìm kiếm ý nghĩa kép.

53. If I had a free afternoon, I would play music, sit in my backyard, and drink coffee. – Aja Naomi King – Nếu tôi có một buổi chiều miễn phí, tôi sẽ chơi nhạc, ngồi ở sân sau và uống cà phê.

54. We want to do a lot of stuff; we’re not in great shape. We didn’t get a good night’s sleep. We’re a little depressed. Coffee solves all these problems in one delightful little cup. – Jerry Seinfeld – Chúng tôi muốn làm rất nhiều thứ; chúng ta không có hình dạng tuyệt vời. Chúng tôi đã không có một giấc ngủ ngon. Chúng tôi hơi chán nản. Cà phê giải quyết tất cả những vấn đề này trong một cốc nhỏ thú vị.

55. A leaf fluttered in through the window this morning, as if supported by the rays of the sun, a bird settled on the fire escape, joy in the task of coffee, joy accompanied me as I walked. – Một chiếc lá rung rinh qua cửa sổ sáng nay, như thể được hỗ trợ bởi những tia nắng mặt trời, một con chim định cư trên ngọn lửa thoát, niềm vui trong công việc cà phê, niềm vui đi cùng tôi khi tôi bước đi.

56. I don’t drink tea or coffee. I’m like a child: I like fruit juices and sodas and creamy hot chocolate. – Talulah Riley – Tôi không uống trà hay cà phê. Tôi giống như một đứa trẻ: Tôi thích nước ép trái cây và nước ngọt và sô cô la nóng kem.

57. I put instant coffee in a microwave oven and almost went back in time. – Steven Wright – Tôi đặt cà phê hòa tan vào lò vi sóng và gần như quay ngược thời gian

Cà phê có rất nhiều loại, nhưng với thối quen của người Việt chúng ta thì cafe đen vẫn luôn được ưa chuộng, không pha sẳn mà phải được pha bằng phin ngay tại bàn. Có thế bạn mới cảm nhận được hết sự tinh túy bên trong từng giọt cafe rơi đến ngay cà tách cafe cũng không được khác. Và với những người uống cafe mà nói thì sống là phải chờ đợi. Chờ đợi không bao giờ là thiệt thòi, vì cuộc đời vốn chỉ lấy đi những bước chân bước vội chứ không bắt tội những bước chân biết nhường.

  • STT ý nghĩa viết về cái chết
  • STT chán đời của giới trẻ
  • STT cuộc đời trắng đen
  • STT bị hiểu lầm oan ức

Trên là những dòng stt cafe đắng hay trong tình yêu và cuộc sống mà blog muốn chia sẻ đến các bạn, hy vọng các bạn sẽ thích những lời triết lý hay về ly cafe trong cuộc sống. Và đừng quên like và share bài viết nếu thấy hay nhé.

Các Bạn Đang Xem Bài Viết STT Cà Phê Đắng, Câu Nói & Triết Lý Hay Về Cafe Cuộc Sống, Tình Yêu Tại Danh Mục STT Hay Về Cuộc Sống của Blog ChieuTa.Com. Truy Cập Blog Thường Xuyên Để Xem Nhiều Bài Viết Mới Hàng Ngày Nhé!

Rate this post