Chào 2020 đón 2021, bạn trẻ viết “status” thật ý nghĩa

Chào mừng bạn đến với tbkc.edu.vn trong bài viết về Stt chào 2020 chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tech Fair – Triển lãm khoa học hấp dẫn chờ đón các bạn trẻ Bạn trẻ vui Giáng sinh đừng quên phòng, chống dịch Diễn đàn sách và bạn trẻ “Theo bước chân những người anh hùng”

Ngày cuối cùng của năm 2020, lướt các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Tiktok… chúng ta dễ dàng bắt gặp những dòng “status” thật hay, thật ý nghĩa chào đón năm mới 2021 của bạn trẻ.

Chào 2020 đón 2021, bạn trẻ viết “status” thật ý nghĩa

Trên trang cá nhân, anh Trần Xuân Đông (ở chương Chương Mỹ, Hà Nội) viết: “Vậy là ngày cuối cùng viết chữ 2020. Từ mai ghi sẽ là 2021, chắc chắn là vài ngày đầu nhiều người sẽ viết sai, phản xạ tự nhiên mà.

Chào 2020 đón 2021, bạn trẻ viết “status” thật ý nghĩa Anh Trần Xuân Đông

2020 là một năm đặc biệt với bản thân, đất nước và cả thế giới này. Khi Covid-19 hoành hành ngang dọc, mọi giao thương đều phải đình trệ, sản xuất ra không bán được, hàng nhập về cũng không có đều… Tất cả những khó khăn ấy cũng không đẩy lùi được những con người Việt Nam mạnh mẽ, kiên cường.

Chúng ta buồn vì 2020 phát triển không như ý muốn, chẳng sao đời sống này còn dài và chúng ta thoát được Covid đã là hạnh phúc lắm rồi.

2021 làm bù nhé! Chào 2020 và đón 2021 vững vàng hơn”.

Anh Trần Xuân Đông là một trong gương mặt thanh niên tiêu biểu làm kinh tế giỏi của huyện Chương Mỹ. Anh hiện là chủ mô hình trồng cây ăn quả và cung cấp cây giống sạch và từng đoạt giải thưởng “Sao thần nông”.

Luôn hướng về phía mặt trời để gặt hái thành công là mong muốn của chị Nguyễn Thanh Trà Luôn hướng về phía mặt trời để gặt hái thành công là mong muốn của chị Nguyễn Thanh Trà

“Mong ngóng mãi cũng tới ngày cuối cùng của năm… Một năm sóng gió nhưng vẫn tạm gọi là thành công. Luôn hướng về phía mặt trời để bước tiếp ta ơi” là dòng trạng thái của chị Nguyễn Thanh Trà.

Năm 2020, chị Trà cùng nhiều thành viên trong hội những người yêu đan móc đã làm hàng nghìn chiếc “tai giả” từ len gửi các y bác sĩ, lực lượng chức năng trên tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Chị Trà cho biết: “Mình mong trong năm 2021 mọi người đều gặp may mắn, thành công. Đặc biệt, dịch bệnh sẽ được đẩy lùi để bình yên đến với tất cả mọi người trên thế giới”.

Status của bạn Nguyễn Đức Tài Status của bạn Nguyễn Đức Tài

Niềm tự hào chiến thắng dịch bệnh, vượt qua khó khăn cũng là tâm trạng của bạn trẻ Nguyễn Thảo Giang (sinh viên trường Đại học Kinh tế quốc dân). Giang chia sẻ trên trang cá nhân: “Năm 2020 đã lấy đi của mọi người rất nhiều thứ. Đó không phải năm để làm kinh tế, để người ta có thu nhập vượt trội nhưng đây lại là khoảng thời gian tất cả đều sống chậm lại, yêu thương và hiểu nhau nhiều hơn”.

Bạn Nguyễn Đức Tài, sinh viên trường Đại học Giao thông vận tải cũng viết: “31/12 ngày cuối cùng 202, lại một năm qua đi, bỏ lại những điều không vui. Cầu chúc 2021 thực hiện được điều dang dở. Chúc cho người thân luôn được khỏe mạnh”.

Không chỉ Tài, rất nhiều bạn trẻ khác đang nỗ lực, vượt qua khó khăn để hướng đến năm 2021 với thật nhiều may mắn và thành công.

Rate this post