Tuyển chọn 99+ stt cố gắng vì tương lai giúp bạn có thêm động lực

Chào mừng bạn đến với tbkc.edu.vn trong bài viết về Stt cố gắng vì em chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tuyển tập những stt cố gắng vì tương lai ý nghĩa nhất, stt cố gắng được nhiều người chia sẻ, stt nỗ lực được yêu thích nhất

Tuyển tập những stt cố gắng vì tương lai ý nghĩa nhất

Người ta thường nói rằng, những gì bạn có được trong tương lai phụ thuộc vào sự cố gắng của bạn hiện tại. Đúng như vậy, nếu hiện tại bạn chỉ biết sống cho qua ngày, không có mục đích, không có lý tưởng, chắc chắn bạn sẽ thấy tương lai của mình không có điều gì gọi là lý tưởng. Cùng đọc và cảm nhận những stt cố gắng vì tương lai cực ý nghĩa dưới đây nhé!

 1. Đừng bao giờ ngừng cố gắng, chỉ có cố gắng mới có thể giúp bạn thoát khỏi cuộc sống mà bạn ghét.

Không ai tặng quà cho bạn, vậy bạn tự mua. Bố mẹ muốn cái gì, bạn có thể mua cho bố mẹ. Bản thân thích đi đâu thì đi, thích ăn gì thì ăn, dù sao tất cả mọi thứ của bạn đều do bản thân bạn cố gắng mà đạt được. Kinh tế độc lập thì đời người mới tự do. Đơn giản chỉ là tự mình nuôi mình, đón thêm một em cún về, mỗi tháng mua đồ cho bố mẹ, bạn bè xung quanh đều tích cực và luôn hướng về phía trước. Hãy nhớ, bạn như thế nào, bên cạnh bạn sẽ có những người như thế ấy. Con người sống ở đời không phải vì vội vàng sinh ra rồi vội vàng chết đi. Nếu còn chưa muốn chết, vậy tại sao không cố gắng để cuộc sống mình tốt hơn một chút?

Cố gắng thì hơi mệt một chút, nhưng ít nhất cảm giác luôn thấy an tâm.

 1. “Nhà có thể đi thuê, nhưng cuộc sống thì không. Bất kể đang cố gắng phấn đấu ở thành phố nào, bạn đều có thể khiến cuộc sống của mình tốt đẹp hơn.

Nếu không thể điều chỉnh cảm xúc tiêu cực, thì dù ở biệt thự vẫn cứ cằn nhằn. Đừng nói rằng phải đợi có nhà, có xe mới hưởng thụ cuộc sống; đừng cho rằng chỉ khi thật sự có những thứ đó, cuộc sống mới trở nên khác biệt.

Mỗi giai đoạn trong cuộc đời đều có những trải nghiệm đặc biệt, việc của chúng ta là tìm ra điều tốt đẹp từ những trải nghiệm đó để cuộc sống thêm vui tươi.”

 1. “Anh đã cố gắng trở thành kiểu người mà em muốn. Nhưng em cũng không còn là em của ban đầu nữa.”
 2. “Trên thế giới này không có lựa chọn nào ngay từ đầu đã là chính xác, chúng ta chẳng qua chỉ là cố gắng phấn đấu để biến lựa chọn ban đầu đó trở thành chính xác mà thôi.

Vậy nên, đừng sợ đưa ra lựa chọn, càng không nên vì đưa ra lựa chọn sai lầm mà hối hận, tiếc nuối. Một khi đã lựa chọn rồi thì chính là phải dũng cảm bước tiếp không ngoái đầu nhìn lại. Dẫu sao, cứ đi cứ đi rồi trời sẽ sáng thôi.”

 1. “Em muốn cố gắng kiếm tiền, không phải vì em yêu tiền, mà là vì đời này em không muốn vì tiền mà ở bên một ai đó và cũng không muốn vì tiền mà rời xa một ai đó.

Nếu hỏi tình yêu và bánh mì em chọn cái nào, em sẽ nói chỉ cần anh cho em tình yêu thôi, còn bánh mì thì để em tự mua.”

 1. “Trên đời này không có một công việc nào mà không khổ cực, không có cuộc sống nào mà không phức tạp. Đừng nên tùy ý nổi giận, không ai nợ bạn cả. Hãy biết khiêm tốn, mất đi ắt sẽ có thể kiếm lại được, không cần quá so đo. Học cách chấp nhận sự thật, càng bỏ ra cố gắng thì sẽ nhận lại càng nhiều may mắn. Nếu cuộc sống trải qua tốt đẹp, thì gọi là đặc sắc. Còn nếu cuộc sống trải qua thất bại, thì gọi là vượt qua.”
 2. “Phải, thế giới này rất tàn nhẫn, có thể con sẽ bị đánh ngã hết lần này đến lần khác, sứt đầu mẻ trán, có khi còn không muốn bò dậy nữa.

Nhưng có lẽ chỉ cần cố gắng bước lên một bước nữa, mọi thứ sau này sẽ trở nên khác biệt.”

 1. “Ý nghĩa cố gắng chính là: Đừng để lúc cha mẹ cần, bạn chẳng có gì ngoài nước mắt. Đừng để lúc con cái cần, bạn chẳng có gì ngoài hổ thẹn. Đừng để lúc ngoảnh mặt lại nhìn quá khứ, ngoại trừ lãng phí thời gian bạn chẳng có gì cả. Đó chính là lí do bạn phải phấn đấu, nỗ lực đấy.”
 2. “Có một trái tim tan vỡ là một điều tốt đẹp. Nó có nghĩa là chúng ta đã thực sự cố gắng vì một thứ gì đó.”
 3. “Đời người bao giờ cũng rất vất vả, bây giờ bạn không mệt, sau này càng mệt hơn. Đừng nên chọn nhàn nhã vào lứa tuổi nên phấn đấu, khiến mười năm sau bạn cảm thấy tất cả mọi cố gắng hiện tại đều từ bỏ bạn.”
 4. Cố gắng làm điều gì đó đôi khi sẽ khiến bạn tiền đình. Nhưng chỉ cần cố thêm chút nữa, rồi một ngày nào đó bạn sẽ chợt nhận ra… chữ đình đã rời xa và chữ tiền thì ở lại cùng bạn.
 5. “Đến một lúc nào đó, bạn sẽ nhận ra rằng bạn đã làm quá nhiều cho ai đó, đến nỗi điều duy nhất bạn có thể làm tiếp là dừng lại. Để họ yên. Rời đi.

Không phải là bạn đang bỏ cuộc hay không nên cố gắng. Chỉ là, bạn phải vạch ra ranh giới giữa quyết tâm và sự tuyệt vọng. Điều gì thực sự là của bạn cuối cùng sẽ là của bạn, còn điều gì không là của bạn thì dù bạn có cố gắng đến đâu vẫn sẽ không bao giờ thuộc về bạn.”

 1. “Phải, thế giới này rất tàn nhẫn, có thể con sẽ bị đánh ngã hết lần này đến lần khác, sứt đầu mẻ trán, có khi còn không muốn bò dậy nữa.

Nhưng có lẽ chỉ cần cố gắng bước lên một bước nữa, mọi thứ sau này sẽ trở nên khác biệt.”

 1. “Đừng tốn thời gian theo đuổi 1 con ngựa, hãy dùng thời gian đó để trồng cỏ. Mùa xuân đến sẽ có 1 đàn ngựa để bạn lựa chọn”
 2. “Ý nghĩa của cố gắng là gì? Là vì ngắm nhìn thế giới rộng lớn hơn. Là vì có thể tự do lựa chọn cơ hội cho cuộc đời mình. Là vì về sau có thể không cần khuất phục trước kẻ đáng ghét. Là vì vào lúc người mình thích xuất hiện, có thể không tự ti đến nỗi không ngóc đầu lên được, mà là tràn ngập tự tin, mạnh mẽ nói: Em biết anh rất tốt, nhưng em cũng chẳng kém cạnh gì…”
 3. “Trên đời này không có ai sống dễ dàng hơn ai cả, chỉ có là có người kêu trời kêu đất, có người lại yên lặng cố gắng.”
 4. “Thiên phú làm một người tỏa sáng, nhưng sự cố gắng cũng có thể.”
 5. “Đôi khi chúng ta cố gắng vì một người, không phải vì họ cho ta nhiều thứ, đơn giản là vì mình thương họ, nên chỉ muốn cố gắng dành cho họ những thứ tốt đẹp nhất. Cho dù không cao sang, cầu kỳ, nhưng dù sao là cả tấm lòng chân thành của mình.”
 6. “Vốn dĩ không hề có những mảnh đời cứ thế mà vừa khít với nhau. Trở nên hoàn hảo dành cho nhau là một điều ta phải thật sự cố gắng. Nó là điều mà ta sẽ biến nó thành hiện thực – chỉ đơn giản vì ta yêu nhau.”
 7. “Bạn sẽ trở thành thứ mà bạn cố gắng chống lại. Nếu bạn cố gắng chống lại sự giận dữ, bạn sẽ luôn giận dữ. Nếu bạn cố gắng chống lại sự buồn bã, bạn sẽ mãi mãi buồn bã. Nếu bạn cố gắng chống lại đau khổ, đau khổ sẽ luôn tìm đến bạn. Nếu bạn cố gắng chống lại sự hoang mang, bạn sẽ không ngừng hoang mang. Chúng ta nghĩ rằng ta cố gắng chống lại một thứ gì đó vì chúng tồn tại, nhưng thực chất chúng tồn tại vì ta chống lại chúng.”
 8. “Đôi khi chúng ta cố gắng vì một người, không phải vì họ cho ta nhiều thứ, đơn giản là vì mình thương họ, nên chỉ muốn cố gắng dành cho họ những thứ tốt đẹp nhất. Cho dù không cao sang, cầu kỳ, nhưng dù sao là cả tấm lòng chân thành của mình.”
 9. “Đừng sống một cuộc sống lúc nào cũng chỉ có phiền muộn, cũng đừng cho rằng cuộc sống phụ bạc bạn, thực ra, bạn cũng được trao tặng nhiều tương đương những người khác, muốn có thêm nữa, bạn chỉ còn cách tự mình cố gắng để có được mà thôi.”

Những stt cố gắng giúp bạn có thêm động lực

Cuộc sống có rất nhiều điều khiến chúng ta phải cố gắng để đạt được. Từ công việc, hạnh phúc, tình yêu, sức khỏe,… Vốn chẳng có điều gì mà tự nhiên đến với chúng ta mà không cần cố gắng, không cần nỗ lực hàng ngày. Nếu bạn đang thấy bản thân chán nản, hãy tham khảo những stt cố gắng vì tương lai dưới đây nhé!

 1. “Tôi chỉ có một lời khuyên cho những ai kết hôn. Thật ra chúng ta đều như nhau cả. Chúng ta đều cũng sẽ già đi và nói ra những câu chuyện tương tự nhiều lần. Nhưng hãy cố gắng kết hôn với một người tử tế, tức là người có trái tim nhân hậu.”
 2. “Khi bạn đã cố gắng hết sức mà họ vẫn không cảm nhận được. Vậy thì hãy dừng lại… Hãy sống vì những gì xứng đáng hơn.”
 3. “Trong tình yêu thường có hai loại tiếc nuối: Một loại là bạn đã từng cố gắng hết mình để yêu, cuối cùng lại phát hiện ra người đó không xứng đáng. Còn một loại khác, là bạn chẳng có tình cảm gì lại cứ thế mà yêu, mất đi rồi mới phát hiện, người đó thật ra rất đáng để trân trọng.”
 4. “Phải, thế giới này rất tàn nhẫn, có thể con sẽ bị đánh ngã hết lần này đến lần khác, sứt đầu mẻ trán, có khi còn không muốn bò dậy nữa. Nhưng có lẽ chỉ cần cố gắng bước lên một bước nữa, mọi thứ sau này sẽ trở nên khác biệt.”
 5. “Cuộc sống thuộc về những người tích cực cố gắng, chỉ cần bạn cố gắng, cuộc sống sẽ không bạc đãi bạn. Bạn phải biết rằng, cuộc sống luôn bình đẳng, những gì bạn bỏ ra, cuộc sống đều nhìn thấy; những lúc bạn biếng nhác, cuộc sống cũng không bỏ qua.”
 6. “Tình yêu tốt nhất chính là cả hai người cùng phấn đấu, cùng cố gắng kiếm tiền, cách kiếm tiền như thế ổn định hơn nhiều. Tại sao phải mòn mỏi chờ đợi người đàn ông đến bố thí, ban phát cho mình, trong khi bạn hoàn toàn có thể tự kiếm tiền, thích cho ai thì cho, tiêu vào việc gì thì tiêu, như thế vừa thoải mái vừa ngầu biết bao nhiêu”
 7. “Sự cố gắng của một người mãi mãi không thể quyết định được gì trong mối quan hệ của hai người.

Bạn có thể bước một vạn bước đến gặp người ấy, nhưng họ cũng có thể lùi một vạn lẻ một bước để rời xa bạn.”

 1. Vì người tôi thích rất xuất sắc, đồ tôi muốn mua rất đắt đỏ, nơi tôi muốn đi rất xa xôi, vậy nên đây là lý do tôi phải cố gắng
 2. “Trong cuộc sống con người ai cũng phải chịu đựng một gánh nặng nào đó, dù ít hay nhiều. Thế nhưng ta vẫn phải sống và chống chọi, cố gắng vượt qua nó. Không được nghĩ rằng mình là kẻ bất hạnh. Nếu nhận thức được rằng, còn có những người bất hạnh hơn mình nhiều, ta sẽ càng thêm bền bỉ.”
 3. “Hãy để hành động của hiện tại mang theo ý nghĩa của tương lai, trên tiền đề hôm nay cố gắng sống thật vui vẻ, trái tim luôn giữ lấy niềm tin ngày mai sẽ càng tươi đẹp hơn.”
 4. Một vài người tin rằng cố gắng níu giữ và kiên nhẫn chờ là dấu hiệu của sức mạnh lớn lao. Tuy nhiên, có những lúc, ta cần nhiều sức mạnh hơn thế để biết được rằng khi nào nên buông bỏ và rồi bước đi.
 5. “Ý nghĩa tồn tại của thời gian không phải đánh dấu mốc bảo chúng ta rằng tuổi này phải làm chuyện gì mà là nói với em, em quyết định làm một việc trong năm nào, mấy năm trôi qua, em đã thành công hay thất bại.”
 6. “So với người ở hiện tại, người của quá khứ hay người trong tương lai đều không quan trọng. Hiện thực đưa tay có thể chạm tới, rõ ràng, chân thực, đáng tin hơn hoài niệm quá khứ hay tưởng tượng tương lai.”
 7. Xin hãy tin rằng, thế giới này chỉ có kiểu người ngại thay đổi theo hướng tích cực, chứ chẳng ai ngay từ đầu đã can tâm là một kẻ tầm thường. Tất cả chúng ta từ khi sinh ra đều rất bình thường, đừng từ bỏ cơ hội để bản thân ngày càng hoàn thiện hơn.
 8. “Bạn thấy đấy, chúng ta sinh ra đều rất bình thường, nên không được bỏ qua bất cứ cơ hội nào để trở nên hoàn thiện hơn. Đôi khi một nỗ lực nhỏ nhoi cũng có thể giúp chúng ta tiến gần hơn đến vầng dương sáng chói.”
 9. “Chúng ta thường quên mất đời người ngắn ngủi và khổ đau nên đừng nhận thua, không ai hy vọng bạn thắng cả, nếu không nỗ lực, nếu không làm một vài việc, sẽ chẳng kịp nữa đâu.”
 10. Nếu bạn không đuổi kịp mặt trời vào năm giờ sáng, có lẽ bạn cũng có thể ngắm hoàng hôn vào lúc sáu giờ tối. Ý tôi là, không ai có thể quay ngược trở lại quá khứ, nhưng chúng ta có thể bắt đầu từ bây giờ.
 11. “Em không cần tương lai, em chỉ cần hiện tại. Em không cần kết quả, cũng không cần hứa hẹn gì, có thể yêu thêm được 1 ngày thì sẽ yêu 1 ngày, có thể nhìn thêm được 1 lần thì sẽ nhìn thêm 1 lần. Có thể vui được giây phút nào thì cứ vui, chuyện mai sau để mai sau hối hận.”
 12. “Nếu như lúc này bản thân cảm thấy vất vả, thì hãy tự nói với mình rằng, đường đi dễ dàng chính là đang xuống dốc, còn khó khăn mệt mỏi bởi vì bạn đang lên dốc.

Cuộc đời chỉ là thử thách, sợ gì mà không tiến về phía trước, ngã thì đứng dậy rồi lại đi tiếp! Tương lai tươi sáng đang nằm ở phía trước đợi bạn.”

 1. “Bạn có bao giờ mong được một lần quay về quá khứ, không phải để cứu vãn những sai lầm hay thay đổi cả tương lai, mà chỉ để được sống lại một lần nữa những khoảnh khắc mà bạn đã mất đi mãi mãi?”
 2. “Ngay cả những người bé nhỏ nhất cũng có thể thay đổi được vận mệnh tương lai.”
 3. “Đừng đếm những gì bạn đã mất, hãy quý trọng những gì bạn đang có và lên kế hoạch cho những gì sẽ đạt được bởi quá khứ không bao giờ trở lại, nhưng tương lai có thể bù đắp cho mất mát.”
 4. “Bạn còn rất trẻ, tương lai sẽ còn gặp gỡ rất nhiều người, trải qua rất nhiều chuyện, đạt được rất nhiều, cũng mất đi rất nhiều. Nhưng bất kể thế nào, có hai thứ, bạn tuyệt đối không được vứt bỏ. Thứ nhất là lương tâm, thứ hai là lý tưởng.”

Trên đây là những stt cố gắng vì tương lai hay và ý nghĩa nhất được chúng tôi tuyển chọn để gửi đến các độc giả. Mỗi cố gắng của chúng ta hiện tại sẽ đều nhận được những thành quả xứng đáng. Đừng nản lòng, đừng bỏ cuộc, hãy nghĩ đến những điều tốt đẹp mà bạn sẽ nhận được.

 • XEM THÊM: Trọn bộ 99+ Stt yêu thương gửi em cực lãng mạn được yêu thích nhất

Stt Hay –

 • Trọn bộ 99+ Stt yêu thương gửi em cực lãng mạn được yêu thích nhất

 • [HOT] 99+ Stt hay về cuộc sống tươi đẹp ngắn ý nghĩa nhất

 • Chùm thơ về tình nghĩa vợ chồng được chia sẻ nhiều nhất

 • Trọn bộ stt hay về cuộc sống khó khăn tiếp thêm niềm tin cho bạn

 • Tất tần tật stt thả thính ngôn tình khiến đối phương đổ gục

 • [HOT] Những lời chúc vợ ngủ ngon cực ngọt ngào và lãng mạn

 • 99+ Stt hay về biển buồn chất chứa tâm trạng

Rate this post