Stt tạm biệt năm cũ, stt hay cho những ngày cuối năm – META.vn

Chào mừng bạn đến với tbkc.edu.vn trong bài viết về Stt cuối năm cũ chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Càng gần thời điểm cuối năm, mỗi người trong chúng ta lại trào dâng những cảm xúc thật khó tả. Sắp phải nói lời tạm biệt với một năm đầy biến động, bạn đã chuẩn bị gì để tổng kết, khép lại năm cũ chưa nhỉ? Hãy cùng META tham khảo ngay một số stt tạm biệt năm cũ, stt hay cho ngày cuối năm đầy ý nghĩa bạn nhé.

Stt tạm biệt năm cũ hay và ý nghĩa

Những stt cuối năm hay, ý nghĩa dưới đây sẽ thay bạn tổng kết năm cũ và thể hiện những mong ước trong năm mới:

1. Vậy là một năm đầy biến động với biết bao thăng trầm và sóng gió đã sắp qua đi rồi. Tạm biệt những mệt mỏi, muộn phiền, những lo toan nhọc nhằn. Hi vọng rằng trong năm mới này, niềm vui, may mắn và tốt lành sẽ đến với tất cả chúng ta.

2. Chỉ còn vài tiếng đồng hồ nữa là chúng ta có thể tạm biệt năm 2022 đầy vất vả, nhọc nhằn. Dù sao cũng cảm ơn “mày” nhé vì nhờ có những sóng gió “mày” gây nên trong năm vừa qua mà mọi người mới thêm cố gắng, thêm nỗ lực. Tạm biệt!

3. Xin chào những điều đã cũ, xin chào những điều không may. Từ ngày mai, tôi sẽ được sống một cuộc sống mới với đầy niềm tin, hi vọng của mùa Xuân tràn đầy sức sống.

4. Viết cho ngày cuối năm! Dường như những lo toan, hối hả, những gánh nặng về cơm – áo – gạo – tiền cũng tạm xa rời trong suy nghĩ. Bất chợt, tôi thấy lòng mình thật bình yên, chan chứa tới lạ thường.

5. Một năm cũ đang dần khép lại. Chỉ mong sao những điều tốt lành, may mắn, thành công sẽ chờ đợi tất cả chúng ta ở phía trước. Tạm biệt nhé 2022 đầy sóng gió!

6. Cảm ơn và tạm biệt 2022. Dù rằng trong năm 2022 vừa qua tôi khá “bầm dập” vì bạn nhưng bạn vẫn là một miền ký ức thật đẹp và đáng nhớ với tôi.

7. Tạm biệt nhé 2022! Cảm ơn tất cả những điều đã xảy ra trong năm vừa qua, dẫu là niềm vui hay nỗi buồn thì đó đều là những trải nghiệm thật tuyệt vời đối với tôi. Mong rằng 2023 sẽ mở ra thật nhiều cơ hội cho tôi, cho bạn và cho tất cả mọi người.

8. Ngày cuối năm. Sống thật chậm để nhìn lại 364 ngày đã qua. Có những nỗi buồn, có những mất mát, có những nỗi hờn tủi… nhưng trên hết chúng ta đều đã vượt qua được để bây giờ chúng ta đang ngồi đây sẵn sàng chào đón một năm mới nhiều hi vọng. Chúc cho tất cả những người tôi yêu mến sẽ có một năm an lành, may mắn.

9. Cuối cùng thì cũng đã tới giờ khắc phải nói lời chào nhau rồi đấy 2022 à. Tạm biệt những xui xẻo, những giọt nước mắt, những vất vả nhé. Hi vọng năm mới sẽ mang tới thật nhiều niềm tin, hi vọng và may mắn cho tất cả mọi người.

10. Vậy là ngày cuối cùng của năm cũ sắp qua rồi. Dù sao chúng ta cũng đã bên cạnh nhau gần 365 ngày rồi 2022 nhỉ? Cầm vội cây bút, viết vội vài dòng để tạm biệt mày nhé 2022.

11. Ngày cuối năm… Gói thật chặt những điều đã cũ. Quên đi hết những muộn phiền. Hít một hơi thật sâu, sẵn sàng năng lượng để đón chào những điều tuyệt vời và mới mẻ.

12. “Cuối năm ngồi tính lại sổ đời. Ba trăm ngày hơn đã qua mất rồi…”. Vậy là một năm nữa đang dần khép lại. Có quá nhiều cảm xúc cho ngày cuối năm đặc biệt này. Mặc dù năm vừa qua đã trôi qua thật nặng nề và mệt nhọc nhưng dù sao nó cũng giúp mình được sống và trải nghiệm thật nhiều. Tạm biệt nhé 2022.

13. Tạm biệt nhé một năm đầy thăng trầm. Có những điều mong hoài không tới, có những thứ chẳng chờ lại đến, nhưng dù sao, trong ngày cuối năm này, nồi buồn hay niềm vui thì cũng đã trở thành ký ức. Hi vọng rằng năm mới sẽ mang tới nhiều điều mới mẻ cho tôi, cho tất cả mọi người.

14. Ngày cuối cùng của năm có những thứ cảm xúc thật đặc biệt. Một năm nhiều khó khăn, thử thách đã qua đi rồi. Giờ đây, tôi được ngồi quây quần bên gia đình, bên những người yêu thương, sống chậm lại và cảm nhận mọi thứ bằng một tinh thần thật thoải mái. Đó mới là điều hạnh phúc và tuyệt vời nhất.

15. Những bộn bề, lo toan, những ganh đua, hơn thiệt cuối cùng cũng tạm rời xa để nhường chỗ cho những cảm xúc yêu thương, ngọt ngào bên gia đình. Chúc mọi người một ngày cuối năm thật nhiều niềm vui. Hãy lạc quan để đón chào năm mới nhiều điều tuyệt vời nhé.

Những stt hay cho ngày cuối năm

1. Tạm biệt ngày cuối năm, tạm biệt những buồn vui lẫn lộn, tạm biệt những cơ hội đã bỏ quên tôi nhưng không sao, tôi sẽ mạnh mẽ và trưởng thành hơn trong năm mới đấy.

2. Ngồi nhâm nhi tách trà, chợt ngẫm lại một năm đã qua. Có thật nhiều thử thách, có thật nhiều khó khăn nhưng rồi mọi thứ vẫn có thể vượt qua được. Cảm ơn những ngày đầy gian khó ấy đã cho tôi trưởng thành và mạnh mẽ như bây giờ.

3. Nếu năm cũ của bạn toàn màu đen, đừng quá lo lắng nhé. Trong năm mới này, bạn hãy lấy thật nhiều bút dạ quang để tô điểm cho nó lấp lánh hơn.

4. Bỏ lại tất cả những muộn phiền, khó khăn và thử thách. Bỏ lại cả nỗi buồn và những điều không may. Tạm biệt ngày cuối cùng của một năm đầy sóng gió. Hi vọng rằng trong năm mới chúng ta sẽ đón nhận được những điều thật mới, thật vui vẻ nhé.

5. Ngày cuối cùng của năm, tự nhủ bản thân sống chậm lại một chút để cảm nhận nốt những dư vị còn sót lại của một năm đầy thách thức. Hi vọng rằng, trong năm mới sắp tới, bình yên và may mắn sẽ trở về với ta.

6. Ngày cuối năm, mọi thứ bỗng trở nên dễ chịu hơn hẳn. Không còn cảnh kẹt xe đông đúc, không còn khói bụi ồn ào chốn phồn hoa đô hội. Được ngồi ngắm quê hương, ngắm ngôi nhà thân yêu sao thấy thật ấm lòng. Chúc mọi người có một ngày cuối năm đầy niềm vui và ý nghĩa nhé.

7. Chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa là khép lại một năm đầy thử thách rồi. Tạm biệt nhé 2022. Mong rằng 2023 sẽ mang lại cho mình thật nhiều cơ hội và may mắn.

8. Ngày cuối năm, ngồi ngẫm lại cả một năm dài đã qua. Có những nuối tiếc, có những khó khăn nhưng dù sao những điều đó cũng giúp mình trở nên bản lĩnh hơn, vững vàng hơn. Cảm ơn và tạm biệt một năm đầy thử thách.

9. Tạm biệt nhé 2022. Hi vọng rằng 2023 sẽ mang tới cho tất cả chúng ta những cơ hội, những khởi đầu thuận lợi.

10. Cảm ơn nhé một năm đầy thách thức. Cảm ơn đã cho tôi những bài học thật tuyệt vời. Và bây giờ chúng ta phải nói lời tạm biệt với nhau rồi 2022 nhỉ.

Stt tạm biệt năm cũ

Stt tạm biệt năm cũ hài hước

1. Xin chào 2022 nhé. Không hẹn gặp lại.

2. Tạm biệt một năm ăn hại. Hãy rời đi thật nhanh lên nhé, tao đợi ngày này rất lâu rồi đấy.

3. Khép lại một năm ăn hại để sẵn sàng mở ra một năm ăn hại hơn. Hahaha.

4. Kết thúc một năm ăn hại. Chẳng thấy làm được gì, chỉ thấy gây dựng nên một đống nợ và vô số đốm mụn trên má.

5. Chúng ta đã chịu đựng nhau gần 365 ngày rồi nhỉ. Giờ là thời điểm thích hợp để giải thoát cho nhau nhé 2022. Tạm biệt mày và không mong gặp lại.

Stt tạm biệt năm cũ hài hước

Câu nói hay về ngày cuối cùng của năm

Dưới đây là những câu nói hay về ngày cuối cùng của năm, câu nói hay cho ngày cuối cùng của năm đầy ý nghĩa để bạn tham khảo:

 1. Ngày cuối cùng của năm, xin được gác lại mọi âu lo, mọi mệt nhọc của năm cũ để sẵn sàng tinh thần cho những điều tốt đẹp trong năm mới. Cầu mong bình an và may mắn sẽ đến với mọi gia đình.
 2. Chớp mắt đã đến ngày cuối cùng của năm rồi. Một năm vất vả đã sắp qua đi, năm mới sang chẳng mong ước nhiều chỉ mong rằng mọi người giữ một tinh thần lạc quan và có nhiều sức khỏe.
 3. Ngày cuối cùng của năm mang đến cho tôi biết bao nhiêu cảm xúc. Năm vừa qua đừng hỏi nhau làm được bao nhiêu, lương thưởng như thế nào bởi chỉ cần gia đình vẫn đủ thành viên thôi đã là cả một sự may mắn to lớn lắm rồi. Tạm biệt nhé, một năm thật buồn.
 4. Một năm thật buồn, thật nhiều sóng gió đã qua đi. Những giây phút cuối cùng của năm cũ thầm cảm ơn bởi gia đình vẫn trọn vẹn, đủ đầy các thành viên, được quây quần bên nhau như thế này đã là một điều thật sự may mắn rồi. Cảm ơn vì tất cả.
 5. Cảm ơn năm vừa qua đã cho tôi thêm nhiều cơ hội trải nghiệm. Ngày cuối năm xin phép được sống chậm lại, ngắm nhìn dòng đời để thấy yêu biết mấy cái cuộc sống này.
 6. Ngày cuối cùng của năm cũ, xin được gói lại những điều đã cũ, những điều làm lòng mình vướng bận, những điều không may để đón chào một năm mới bình an hơn, may mắn hơn.
 7. Guồng quay của thời gian lại đến rồi, mới đó thôi mà thời khắc cuối cùng trong năm đã lại đến. Năm nay không có quá nhiều điều để tự hào nhưng còn được thở, được hít không khí đã là một điều thực sự may mắn rồi.
 8. Một năm đã đi qua và chẳng làm được nhiều điều, nhưng mình sẽ lấy đó làm động lực để phấn đấu. Cố lên nào tôi ơi.
 9. Mọi khó khăn và thử thách đều đã khép lại rồi. Tạm biệt nhé ngày cuối năm của một năm đáng nhớ.
 10. Giây phút ngày cuối năm, xin được tạ ơn gia tiên thần linh đã cho gia đình con được đủ đầy, nguyên vẹn. Một năm thật khó khăn với biết bao điều đáng nhớ. Cầu chúc năm sau mọi thứ sẽ thật bình yên đến với gia đình và tất cả mọi người.

Stt tạm biệt ngày cuối năm

Trên đây là một số stt cuối năm, stt tạm biệt năm cũ, tus tạm biệt năm cũ hay và ý nghĩa mà META muốn chia sẻ tới bạn. Hi vọng rằng bạn sẽ có những ngày cuối năm thật vui vẻ, hạnh phúc bên cạnh những người thân yêu. Đừng quên thường xuyên truy cập META.vn để tham khảo thêm nhiều thông tin thú vị hơn nhé!

Tham khảo thêm:

 • Status Tết buồn, stt Tết cô đơn cho những người con xa quê, xa nhà
 • Những cap hay về Tết, stt Tết cực chất cho ngày đầu năm mới
 • Stt chúc Tết, chúc mừng năm mới người yêu hay, lãng mạn và ý nghĩa nhất
 • Stt chúc mừng năm mới 2023 ngắn gọn, hay và ý nghĩa nhất
 • Những lời chúc cuối năm 2022 dành cho người yêu hay, ý nghĩa
Rate this post