Tổng hợp

Loạt câu nói ‘hot trend’ hài hước của giới trẻ trên mạng xã hội

Chào mừng bạn đến với tbkc.edu.vn trong bài viết về Stt kêu gọi hài hay chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

“Tôi có một ngày…, tôi muốn lan tỏa năng lượng đó đến tất cả mọi người”

Một trong những câu nói được bạn trẻ bắt trend nhanh chóng trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram, TikTok thời gian gần đây là “Tôi có một ngày…, tôi muốn lan tỏa năng lượng đó đến tất cả mọi người”. Dấu “…” ở đây có thể điền tùy vào trạng thái, cảm xúc, hoàn cảnh của cá nhân như: tôi có một ngày không vui, tôi có một ngày mất ngủ, tôi có một ngày hết tiền…

Nguồn gốc của câu nói này xuất phát từ status chia sẻ trạng thái trên Facebook của nhạc/ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh ngày 19/5. Chỉ sau một giờ đăng tải, cư dân mạng đã nhanh chóng tương tác và có những bình luận đáp lại khá hài hước như: “Thảo nào tôi thấy buồn man mác cả ngày hôm nay”; “Không nhận”, “Tôi đã nhận năng lượng này và muốn truyền đến bạn của tôi”…

Loạt câu nói

Nguyên văn câu nói “tạo trend” của nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh.

Xem thêm:: Cao độ là gì? Khái quát về cao độ trong thanh nhạc – Blog VietVocal

Trong thời điểm giãn cách xã hội do dịch COVID-19, hàng loạt những câu nói thú vị ra đời nhanh chóng “khuấy đảo” mạng xã hội, điển hình như: “Tôi không có người yêu, tôi muốn lan tỏa năng lượng này tới mọi người”; “Hết tiền nên tôi muốn lan tỏa năng lượng mua sắm này đến cho mọi người”; “Tôi thèm trà sữa và muốn lan tỏa năng lượng này đến nhiều người”…

Cũng có nhiều cá nhân sử dụng câu nói này trong các video chia sẻ kiến thức, kỹ năng sống trên mạng xã hội TikTok với mong muốn truyền năng lượng sống tích cực trong mùa dịch.

“Các bạn bị làm sao ý”

Câu nói của cô giáo dạy Vật lý Minh Thu gây bão mạng xã hội thời gian gần đây đó là “Các bạn bị làm sao ý” dùng để phản hồi lại những bình luận hài hước của cư dân mạng, học sinh. Không chỉ được nhiều bạn trẻ “bắt trend”, câu nói này còn được một số cá nhân tạo thành bài nhạc remix ghép vào video trên TikTok.

Loạt câu nói

Xem thêm:: Tổng hợp STT tháng 6 hay nhất – Thủ thuật

Chân dung cô giáo Minh Thu mới nổi thu hút nhiều lượt tương tác của cư dân mạng kèm câu nói “tạo trend”: “Các bạn bị làm sao ý”.

“Sau này sẽ gặp lại nhau khi hết dịch”

Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh nên sự kết nối giữa cá nhân với cá nhân và cá nhân với cộng đồng bị gián đoạn và hầu như không thể. Nhiều người bày tỏ sự bí bách khi không được ra ngoài uống cafe cùng bạn bè, đi du lịch cùng người yêu, đến trường học, đi dạo phố… Vì thế, câu nói “Sau này sẽ gặp lại nhau khi hết dịch” phần nào an ủi, động viên mỗi cá nhân hãy cố gắng thích ứng với việc kết nối online và cùng đợi tình hình dịch ổn định.

Trên mạng xã hội TikTok, nhiều cá nhân đã làm video chia sẻ về khoảnh khắc cuộc sống khi chưa có dịch kèm lời hứa hẹn sẽ gặp lại nhau khi hết dịch. Nhất là với những cặp đôi yêu nhau đang phải trải qua quãng thời gian yêu xa.

Xem thêm:: Kỷ luật là gì? (Cập nhật 2023) – Luật ACC

“Nhà tôi 3 đời…”Xuất hiện trên YouTube, nhiều đoạn quảng cáo với câu vào đề “Bà con ai đang gặp các vấn đề về xương khớp, gọi cho tôi, 100% cam kết chữa khỏi. 3 đời gia truyền nhà tôi chuyên chữa trị…”. Không bàn đến những nội dung, chất lượng sản phẩm quảng cáo trên song dân mạng “rần rần” chế thành những câu nói đậm chất hài hước như: Nhà tôi 3 đời nghiện làm đẹp, Nhà tôi 3 đời đẹp trai, Nhà tôi 3 đời học giỏi, đến tôi thì…

Có thể nói, hiệu ứng lan truyền của mạng xã hội mỗi khi xuất hiện câu nói hay hiện tượng độc, lạ đều nhanh “chóng mặt”.

Ngoài ra, cộng đồng mạng còn chứng kiến những status bắt đầu bằng: Đừng thấy hoa nở mà ngỡ xuân về, Dân chơi hệ…, Nhà phải có nóc… được các bạn trẻ đua nhau sử dụng để minh họa cho những bức ảnh hoặc dòng trạng thái của mình.

Nếu chưa “nghĩ cap” được câu nào hay ho, dạo một vòng trên mạng, giới trẻ cũng có thể thu được hàng loạt câu nói vô cùng thú vị, thậm chí thơ gieo vần hợp lý.

Rate this post

Hùng Bright

Hùng Bright là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website https://tbkc.edu.vn/ . Anh tốt nghiệp đại học Harvard với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.

Những bài viết liên quan

Back to top button