Sưu tầm loạt stt đá xéo thâm thúy, mỉa mai người khác khá sâu cay

Chào mừng bạn đến với tbkc.edu.vn trong bài viết về Stt mỉa mai chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Stt đá xéo thâm thúy, mỉa mai người khác do elead.com.vn tổng hợp sau đây khá sâu cay. Lòng đố kỵ hay sự phản bội nhiều khi làm con người xa rời nhau hơn để rồi ngày càng có nhiều stt đá xéo được các bạn trẻ đăng tải lên trang cá nhân. Những dòng stt này cực chất, mang chút hài hước nhưng ẩn phía sau đó lại là hàm ý sâu sắc về cách đối nhân xử thế giữa người với người. Cùng đọc và cảm nhận qua những dòng stt chúng tôi cập nhật dưới đây nhé!

Camnangbep.com cũng giúp giải đáp những vấn đề sau đây:

Xem thêm: Stt chửi những đứa hay liếc

Stt chửi bạn chó có văn hóa

Những Stt chửi xéo có văn hóa dành cho những người bạn chó như cú tát mạnh vào mặt những đứa bạn đểu. Trong cuộc sống, bên cạnh những người bạn chí cốt, chơi thật lòng và chân thành với mình ra thì vẫn còn đó những đứa bạn chỉ biết ghen ăn tức ở, nói xấu sau lưng bạn. Cùng chia sẻ những Những Stt chửi xéo có văn hóa dành cho bạn chó dưới đây để dằn mặt chúng nhé.

Những Stt chửi xéo có văn hóa cực thâm càng nghe càng thấm

1. Bạn, có cái loại trước mặt thì giả vờ thân thiết sau lưng thì nói xấu xỉa xới đủ điều. Tao khinh! Giỏi thì đứng trước mặt nhau mà nói, cắn trộm như vầy làm tao nghĩ mày là động vật 4 chân.

2. Tao là đồ bỏ đi đối với Mày . Nhưng là cái thèm của người khác . Mày vác tình cảm Tao bỏ sọt rác . 1 người khác vác về lau – Về sau . . . Khi tim Mày bị đau, Mày tìm lại nó, thì xin lỗi Mày… Tao đã có người khác mất rồi..

3. Tiền rách rán lại vẫn có giá trị Nhân cách thối nát có xịt nước hoa vẫn nặng mùi. Sống làm sao cho người ta nể. Chứ đừng để người ta khinh … Thân

4. Tiếc cho cái mặt xinh mà trí thông minh éo có Nhân cách méo mó – BẠN thích làm cờ…hó thế sao?

5. Nói tao là chó O.o Xin lỗi chứ một góc mày cũng đéo bằng nó _Ngơ_

6. Xã hội thực tế ……Con người thực dụng Vật chất lên ngôi……. Bờ môi đầy giả dối

7. Đừng lôi mẹ ra khi chửi nhau nha cưng Bởi : cái mỏ dễ bị sưng khi cưng phát ngôn cái từ ấy … Nhớ !!!

8. Hồn tao bay…!!! -Mắt tao cay !:) -Dòng đời trái ngược!:) -Xin lỗi tao Đ.É.O còn như trước:-> -Khẳng định một câu ;-> -Cần T.A.O ,tao cần lại! -Không thì Phắn mẹ mày đi cho tao nhờ:->.

9. Đến trường: Áp lực vs học hành Bất lực vs bạn bè Mẹ à! Con mệt lắm nên là con chỉ sợ nước mắt mẹ rơi. Chứ con ăn chơi lúc nào chẳng được

10. Chửi mày ác quá người ta nói tao vô văn hoá. Đánh mày tanh bành thì người ta nói tao ngược đãi xúc vật.

11. Chưa biết yêu xin đừng yêu mày nhé Biết yêu rồi xin đừng bắt cá 2 tay

12. Bạn bè bây giờ khó đoán lắm !! – Thích thì quan tâm – Không thích thì dùng miệng mà đâm – Cuộc sống bon chen nuôi Tao lớn. – Bạn bè chơi CHÓ khiến Tao khôn – Có tiếng có tiền sẽ có bạn. – Không tiền không tiếng sẽ không bạn

13. Cuộc đời nó tồi – Tao cười – Tao bước :! – Con người khốn nạn – Tao đạp – Tao đi

14. Tao nói xấu trước mặt, nhưng thật thà sau lưng – Còn đỡ hơn mấy con chó cưng suốt ngày đi nịnh hót :)) – Háu đá như bò tót, mà lại đéo có tiềm năng – Thì cũng giống như con lăng quăng trong thau nước sắp bị đổ :))*

15. Đừng lôi sách vở ra dạy đời thực tế ! . Tao là Con Nqười… . Chữi thề đúng lúc : ) . Ngọt ngào đúng cách . Đâu phải chó như mày .. . Sủa khi tĩnh lặng và cắn bất thình lình !

16. Tao đã từng cần một mình Mày như một đứa bạn thân yêu nhất cuộc đời tao : ) – Nhưng giờ thì Tao – Cần – Tất – Cả và trừ Mày ra .. – Tốt với tao Tao tốt lại-còn nếu muốn sống giả tạo… – Tao đéo cần, next đi cho sạch tầm nhìn tao …

17. Ghét kiểu thích càu nhàu hay làm màu Ghét kiểu ngu còn đánh đu vs dây điện

18. Tắt chế độ xanh lá Bật chế độ xa lánh ….lên face…… Hạnh phúc là khi để chế độ offline mà vẫn có người ib Đắng lắm là khi online ầm ầm mà âm thầm nom stt của nhau

19. Con người ta ý – Yêu nhau vì sắc – Quý nhau vì tiền – Thân nhau là do cùng số phận THỬ XEM * * * + Xuống sắc rồi còn đứa nào để ý + Phá sản xem đứa nào dám cho vay + Định mệnh…Thử lấy chồng giàu biến khỏi cái nhà quê xem mày có về mà vác cái bản mặt song song vs giời mà đi không. – Đời là thế nên sống thì yêu thương vừa thôi … Thân Gửi !!!

20. Chảnh cầy mà cứ tưởng Fairplay Nhìn mặt thì thơ ngây :)) Nhưng.. Bên trong thì đúng chất mặt DÀY :’>

Những Stt chửi xéo có văn hóa cực thâm càng nghe càng thấm

21. Lớn rồi !!! – Nhìn 1 phải thấm 10 – Bởi vì bên trong 1 con người.. – Không thân thiện như cái miệng của họ thể hiện. Nhớ nhé: – Không phải j lóng lánh cũng là vàng. – Không phải ai nhìn đàng hoàng cũng là người tử tế.

22. Có khi nào tôi ib anh cảm thấy vui? Hay chỉ buông lời “Con này phiền quá”

Đã bao giờ anh nói yêu tôi Hay chỉ phũ phàng “Con đó,nó yêu tao”

23. Xinh chắc gì đã hot – Hot chắc gì đã xinh – Cũng như người xăm chắc gì đã hổ báo – Gái kín đáo chắc gì đã ngoan – Chửi bậy chắc gì đã hư – Người ăn nói văn hóa chắc gì đã lịch sự – Đời mà.! chẳng ai tránh khỏi giả tạo

24. Ném cho mày 2 từ khinh bỉ

– BỞI!!!

– Bản chất mày chỉ hơn “con đĩ” – Sở dĩ mày thua tao đéo phải do tao ảo mà là do cái tâm hồn dơ bẩn của mày … – Đồ sói ghẻ còn giả nai , tàn phai đi nhân tính … – Da trắnq não phẳng còn hay ẳnq sau lưng …

25. Cuộc sốnq lừa dối là khi

– Anh hát – em nghe – Em bè – anh diễn – Anh tiễn – em đi – chẳnq còn gì mà níu kéo … =)) !!! Cảm thấy ổn rồi …

26. Nếu là bạn xin mãi là bạn ~ Đừng như dònq sônq lúc cạn lúc đầy ~ Mặc sônq lúc cạn lúc đầy ~ Mạnq ai nấy giữ bạn bè tính sau !!!

27. Bạn là đéo bất lực với nhau Không kêu bực vs đau Nó hết mực quý nhau Nhưng phải dùng vũ lực khi mà ghét nhau

28. Chong chóng chỉ quay khi trời xanh có gió Em chỉ cười khi con chó nó đá anh .. Hài !!!

29. Bạn đôi khi rất hợp với hai từ “Khốn Nạn” đúng không !!!

30. ( : Tao không đụng tới cuộc sống của mày =)))* …*]]] Mà sao mày cứ thích vác xác vào chuyện của tao thế hả??? – Ừh thì mày có giá cao là thứ hàng có nhãn mác chối màu :’jjj Nhưng xin lỗi!!! Thứ như mày tháo mác xuống chẳng qua là thứ rác dư thừa -:- Status này tao xin tặng cho mày, con bạn chảnh cờ hó.

31. Hiền lành bị chửi là ngu! Khôn hơn thì bị chửi là đểu! Khốn khó các bạn không chơi! Biết ăn chơi các bạn bảo đú! Nhan sắc trời phú các bạn lại ghen! Xấu xí bon chen các bạn kêu bựa! Vì cuộc đời quá khựa nên biết sống sao cho vừa? Thôi thì cứ sống bừa cho chất! =)))

32. ~Tao có mày mó ~Tao mất mày khấtt mở mồm ra tự cho mình chất – mình nhất ……………………….~Ê.~………………………………. Nhìn lại mình điiiii , ngoài cái bản mặt nhẵn như não thì mày chả có cái đ’ gì để pờ-rao về mìnhh. Thân !!!

33. Thà : -Nghèo mà có tình ! -Xấu nhưng cá tính Còn hơn . . . -Xinh mà thần kinh -Và lung linh nhưng khinh người :->

34. -Sống như con chó Nhưng . . . + Nó còn có tình người – Còn hơn sống như con người Nhưng . . . + Không bằng cả con chó

35. Nhìn mày con mắt tao ngứaaaaaaaaa – Độngg vào mày như động vào con sứaaa – Giả bộ trong trắng mỏng manh dễ vỡ tâm hồn mịn màng như làn da con sứa – Não cũng mịn và phẳng y như vậy phải vậy không mày. – Ù tao đéo xinh đẹp bằng mày – Tao đéo bốc lửa phanh cái cửa như mày – Nhưng tao đủ và thừa trình đú kiểu bẩn như mày – dễ thôi bẩn kiểu mày chả khó cái khó là tao đéo đủ chó như mày mày hiểu không? Thân … Gửi bạn !!!

36. Thấy gái xinh thì chúnq mày Phêêê : )* . Hôq ăn đc’ thì chúnq mày Chêêê=)* . Ăn đc’ ròi chúnq mày Hả Hêêê : > . Đàn Ônq chúnq mày bẩn thếếế :’

37. “- Bạn bè. . . – khi Mày cần Tao có ! – khi Mày khó có Tao ! – Tao xem Mày, như 1 đứa BẠN THÂN. – Mày xem Tao, như 1 đứa Đần. – Tìm đến Tao, khi Mày cần. – Rồi biến dần, khi hết chuyện. – Bình thường, ko tai hoạ ai cũng gắn bó. – Đến khi khốn khó, thân ai nấy lo.”

38. ~Chê tao lùn – cúi xuống mà nhìn tao ~Chê tao xấu-thế mà t k đầu gấu và tao biết phấn đấu >>Còn m? Mặn m dày da m trắng ,não m phẳng. Thể loại m bại não từ lâu nơron thần kinh tê liệt nên cứ phải đâm sau tao sao??? !]ập thẳng mặt t mà chửi đừng lủi nhọ lắm m ak €ảm thấy chơi đc thì chơi k thì next đừng ẳng đau đầu t,bay xa khỏi đời t bẩn mắt… Thân con bạn chó đểu

39. Đừng gọi tao là bạn khi bản mày còn đầy khốn nạn

– Đừng tỏ vẻ quen rồi đâm sau lưng tao

– Tao của ngày xưa chết rồi nên đừng hỏi sao tao như thế

– Chính mày là đứa dạy tao rằng “bạn bè nó thông dụng lắm-2 lưỡi ak?thì dễ cắt thôi

– Lưỡi đ’ có xương uốn đc đủ mọi đường-tiện lắm

– Tao biết rằng ở đời chả có gì là vĩnh cửu đến đá còn mòn thì bạn bè cắn nát đâu khó

Stt chửi xéo ngắn

Những Stt chửi xéo có văn hóa ngắn gọn súc tích nhưng chứa đủ hàm ý sâu cay dành cho những con người bội bạc với bạn. Có những lúc bạn bị người khác chơi đểu đến uất nghẹn bóp chặt trái tim, đừng vì thế mà yếu đuối. Hãy chia sẻ những Stt chửi xéo có văn hóa đến với những kẻ không đáng để chúng bị nhột nhé.

Những Stt chửi xéo có văn hóa cực thâm càng nghe càng thấm

1. Không phải là nắng mà cứ thích chói chang.

Không phải là gió mà cứ thích lang thang

2.Là người thì đúng nghĩa là người

Đừng như con tò he thổi te te rồi nát bét.

3. Thế giới này hàng trăm hàng vạn người sống ảo rồi. Mi đừng cố sống ảo hơn hàng trăm hàng vạn người đó nữa.

4. Cóc ghẻ mà tưởng là hoàng tử

Xi măng mà tưởng là thạch cao

Bạn là ai? Thiên thần hay ác quỷ.

5. Khốn khổ cho mấy đứa cứ tưởng mình nổi tiếng trong khi đó chả có ai biết đến nó là đứa nào.

6. Ủa? mày nghĩ tao giống mày sao. Đừng tưởng bở. Mày chỉ giống được tao ở cái móng chân cái thôi.

7. Bạn bè giàu có thì thấy nó

Lúc khốn khó thì nó trốn mất tăm.

8. Đời là bể khổ. Lúc tao khổ mới biết được lòng mày.

9. Chơi với bạn thì chơi hết lòng. Còn bạn chơi với mình thì chơi hết hồn.

10. Mày tưởng mày là kim cương sao. Không có đâu nha. Mày chỉ là cái hột nhựa gắn lên chiếc nhẫn inox.

Những Stt chửi xéo có văn hóa cực thâm càng nghe càng thấm

11.Thà tao bấm shift+ delete để mày biến mất luôn còn hơn chỉ là mỗi delete để mày còn xuất hiện trong thùng rác, làm bẩn thùng rác trong máy vi tính của tao.

Tham khảo: Tổng hợp những stt cực chuẩn về thành công và thất bại trong cuộc sống

12. Tao nói thật tao ngây thơ nhưng tao không ngu ngơ để cả bọn chúng bây cắm sừng tao mỗi ngày.

13. Lúc ăn uống có người bao thì nó ngoác mồm ra táp

14. Còn đến nó trả tiền thì cái mặt nó y như cái bánh bao và kêu mỗi 1 con cút nướng 6 đứa ăn. Bấm đi cho đẹp trời.

15. Bạn cứ mỗi ngày tập trung vào mỗi một việc thôi đó chính là chịu khó đếm xem có bao nhiêu bộ mặt thật nhé.

16. Chơi bạn chớ để bạn tàn

17. Đứa nào nói xấu tát vào mồm ngay.

18. Hiền quá thì kêu ngu

Thông minh quá thì kêu chảnh

Lanh quá thì thành lanh chanh

Tao sống sao cho vừa lòng tụi bây.

19. Nước trong thì không có cá

Người tốt quá thì không có người chơi.

20. Không chơi nữa thì nghĩ, chứ mắc gì mà đi nói xấu sau lưng.

21.Mặt thì mụn mà tưởng là kim cương

Chân thì đầy ghẻ mà tưởng là hột xoàn

Coi lại bản thân mình đi nha cô gái.

22. Người khôn chửi khéo nửa câu Để cho người dại tưởng đâu khen mình. Người dại ăn uống nhiệt tình Người khôn rượu uống nửa bình là ngưng.

Stt chửi xéo NYC

Những Stt chửi xéo có văn hóa NYC dưới đây sẽ giúp bạn giải tỏa những nỗi buồn của sự phản bội đến với bạn. Ai yêu mà không mong người yêu mình chân thành thật sự, nhưng rồi cũng có những chuyện tình kết thúc chóng vánh do người còn lại quay lưng. Hãy đọc những Stt chửi xéo NYC để góp phần xoa dịu trái tim đang tổn thương của bạn nhé

Những Stt chửi xéo có văn hóa cực thâm càng nghe càng thấm

1. Anh chắc chắn sẽ không bao giờ có cơ hội tìm thấy một cô gái xinh đẹp nhưng mắt lại bị mù giống tôi một lần nữa đâu.

2. Chúc anh luôn cô đơn, thọ được 100 tuổi.

4. Đám cưới của anh em nhất định sẽ không bao giờ tới, nhưng đám ma của anh thì làm ơn báo cho em một tiếng. Em nhất định sẽ mua thật nhiều pháo hoa,cho anh. Mong anh sẽ nhận lấy tấm lòng này của em.

5. Cảm ơn anh vì anh đã từng yêu em. Thế nhưng em cảm ơn anh nhiều hơn vì đã không còn yêu em nữa.

6. Đi đường nhìn thấy một người trông rất giống anh, em đuổi theo một cách thật vội vàng, rồi mới chợt nhận ra mình đã nhầm nên em buông viên gạch trong tay xuống, cũng may không thì đánh nhầm người.

7. Hãy yêu một người có thể vì bạn mà làm tất cả Chứ đừng yêu một người chỉ biết diễn tả tương lai

8. Sau vài tháng yêu nhau thì 1 người lơ, 1 người chán. Thôi thế thì chúng ta cùng giải tán

9. Đừng so sánh em vs nó Vì nó là chó còn em là người Anh đừng bật cười khi nghe điều đó Vì anh và nó đều là chó như nhau.

10. Người ta nói con gái sinh ra là để được che chở. Vậy sao em cứ phải gồng lên giả vờ mạnh mẽ hả em?

11. Bọn mày cười nhưng chắc gì đã khổ Bố mày cười nhưng lệ đổ trong tim.

12. Lúc anh lên giường với nó Bỏ rơi em một xó anh có nghĩ tới em Đã theo con khác thì đừng vác xác về. Em dư yêu thương nhưng không thưà cao thượng

13. Người yêu hoa, trồng hoa, hoa chẳng mọc Kẻ vô tình cắm liệu, liễu lại xanh Thằng yêu em chân thành em vứt bỏ Kẻ bạc tình, em dễ dãi trao thân

14. Một đứa con trai trai “đểu”. Trước kia, nó đã từng rất thật lòng

15. Anh đi bên con khác Thì em tìm thằng khác thay anh Đừng trách em là người mau thay đổi Em chỉ là học hỏi của anh thôi

16.Tao trao cho mày tình yêu, để rồi mày đem tao ra làm trò chơi tiêu khiển !

17. Gửi con gái:

Đừng trách con trai chán cơm thèm phở Mà tự xem lại mình nấu cơm dở hay ngon Gửi con trai:

Đừng trách con gái nấu cơm dở Con trai thật lòng thì cơm dở cũng thành ngon.

18. Tao khách xưa nhiều rồi, bây giờ mỗi khi buồn, tao không ngồi than vãn với ai cả, chỉ im lặng thôi. Mày có thể làm tao đau, tao khóc, nhưng muốn tao gục ngã, xin lỗi … mày chưa đủ level

19. Tao là đồ bỏ đi đối với mày Nhưng là cái thèm của người khác Mày vác tình cảm tao bỏ sọt rác Một người khác sẽ vác về lau

20. Đánh giá 1 đứa con gái là nhìn vào cách sống của họ chứ không phải nhìn qua:

Độ ngắn của quần Độ hở của áo Độ trắng của da Độ dài của chân và… Độ to của một vài thứ khác.

21. Xăm trổ chắc gì là đã hổ báo Ăn mặc kín đáo chắc gì đã ngoan.

22. Giữa chó và người sẽ chẳng bao giờ có sự công bằng Láo ngáo là tao vùi dập thẳng Dù có cố thể hiện, hay là ngụy biện thì ấn tượng chỉ là một tiếng ẳng!!!

23. Vâng e xấu !!!

Nhưng kết cấu tâm hồn em đẹp.

Đủ để đè bẹp cái thói lẳng lơ.

Của những con yêu hờ , chỉ trông chờ vào vật chất

Những Stt chửi xéo có văn hóa cực thâm càng nghe càng thấm

24.. Anh cần da trắng . Anh cần dáng xinhhhh . Xin lỗi Anh!! . Em không phải con ma-nơ-canh – Anh haaa

25. Nếu đã là Cáo thì đừng tập diễn thành Nai

-Còn nếu đã cố gắng diễn hợp vai …

– Thì về sau đừng lộ đuôi chồn giả tạo

26. Đừng nói yêu phát điên rồi hồn nhiên phản bội

*Đừng đua đòi theo xã hội sống bằng bộ mặt ” Vô Tội ” Giả Nai …!!~

27. Gái xinh thì nhiều nhưng xinh thật thì được bao nhiêu . – Sau lớp son phấn mày là ai ? – Là con sói hay con nai

28. -Cuộc sống này – Chắc phải tập sống bằng nụ cười nhếch môi :-jj – Dù nó không chân thật – Nhưng nó hơn những đứa cười thật ! – Mà lòng ác quỷ”

29. Lòng người khó đoán Tao…!!! – Nhiều lúc ngây thơ… – Nhưng không ngu ngơ như mày nghĩ… – Tao sẵn sàng tốt với những ai coi tao là bạn…] – Nhưng cũng sẵn sàng quăng lựu đạn với những đứa dám khốn nạn với tao Cuộc sống mà ……………………..

Lắm trò nhìu chó nên rất khó phân piệt

30. – Đừng so sánh em vs nó.. Vì nó là chó còn em là người – Anh đừng bật cười khi nghe điều đó… Vì…anh và nó đều là cờ hó như nhau.

31. Người yêu cũ như tờ tiền rơi vào đống cứt, không nhặt thì tiếc mà nhặt thì buồn nôn.

32. Hãy yêu một người có thể vì bạn mà làm tất cả Chứ đừng yêu một người chỉ biết diễn tả tương lai

33. Sau vài tháng yêu nhau thì 1 người lơ, 1 người chán. Thôi thế thì chúng ta cùng giải tán

34.Đừng so sánh em vs nó Vì nó là chó còn em là người Anh đừng bật cười khi nghe điều đó Vì anh và nó đều là chó như nhau.

35. Người ta nói con gái sinh ra là để được che chở. Vậy sao em cứ phải gồng lên giả vờ mạnh mẽ hả em?

36. Bọn mày cười nhưng chắc gì đã khổ Bố mày cười nhưng lệ đổ trong tim.

38. Người yêu hoa, trồng hoa, hoa chẳng mọc Kẻ vô tình cắm liệu, liễu lại xanh Thằng yêu em chân thành em vứt bỏ Kẻ bạc tình, em dễ dãi trao thân

39. Một đứa con trai trai “đểu”. Trước kia, nó đã từng rất thật lòng

40. Anh đi bên con khác Thì em tìm thằng khác thay anh Đừng trách em là người mau thay đổi Em chỉ là học hỏi của anh thôi

41. Tao trao cho mày tình yêu, để rồi mày đem tao ra làm trò chơi tiêu khiển !

42. Gửi con gái:

Đừng trách con trai chán cơm thèm phở Mà tự xem lại mình nấu cơm dở hay ngon Gửi con trai:

Đừng trách con gái nấu cơm dở Con trai thật lòng thì cơm dở cũng thành ngon.

43. Tao khách xưa nhiều rồi, bây giờ mỗi khi buồn, tao không ngồi than vãn với ai cả, chỉ im lặng thôi. Mày có thể làm tao đau, tao khóc, nhưng muốn tao gục ngã, xin lỗi … mày chưa đủ level

Đọc thêm: Những câu nói hay về cây xanh

44. Tao là đồ bỏ đi đối với mày Nhưng là cái thèm của người khác Mày vác tình cảm tao bỏ sọt rác Một người khác sẽ vác về lau

45. Đánh giá 1 đứa con gái là nhìn vào cách sống của họ chứ không phải nhìn qua:

Độ ngắn của quần Độ hở của áo Độ trắng của da Độ dài của chân và… Độ to của một vài thứ khác.

1. Chọn lọc loạt stt đá xéo thâm thúy chất nhất

Miệng lưỡi trần gian ai quản được phải không nào. Đừng để những câu nói xóc xỉa của họ làm tâm trạng mình mất vui, nhan sắc mình đi xuống. Thiên hạ lắm kẻ dèm pha, không muốn ai hơn mình cả, để biết mình không dễ ăn hiếp hãy “ Tặng Kèm ” ngay những stt này cho họ thôi nào !Sưu tầm loạt stt đá xéo thâm thúy, mỉa mai người khác khá sâu cay - Những Stt chửi xéo có văn hóa cực thâm càng nghe càng thấm 21

1. Im lặng là đỉnh điểm của sự khinh bỉ .

2. Nhan sắc có hạn mà lựu đạn có thừa.

3. Đã ngu mà còn cố tỏ ra nguy hại .4. Ăn mắm mà còn bày đặt đánh rắm .5. Ăn cơm ruốc đi bàn chuyện tổ quốc .6. Cách tốt nhất để kết thúc một cuộc tranh cãi là lạng lẽ .7. Người thì như cái chậu mà nghĩ mình là hoa khôi .8. Thà ngu vì thiếu i ốt còn hơn là có i ốt mà vẫn ngu .9. Mắt mù, tai điếc mà cứ thích vừa ngóng vừa liếc .10. Hãy đặt mình vào vị trí của người khác trước khi muốn nói xấu họ !11. Tao ghét đứa nào thích tất bật và làm rối ren vấn đề .12. Đừng chăm sóc đến kẻ nói xấu sau sống lưng bạn. Vì chỗ của họ là ở đó, mãi mãi sau sống lưng bạn .13. Bị người khác nói xấu chứng tỏ bạn có sức tác động ảnh hưởng ? ? ! ! !14. Chó Hoang mà cứ nghĩ mình là Bà Hoàng của xã hội !15. Trước khi nói xấu một ai đó, hãy xem mình đã tốt hơn họ chưa đã .16. Nhìn xa thì giống Thúy Kiều, nhìn gần mới biết … tình nhân Chí Phèo .17. Chó cỏ nhà quê mà tưởng mình là béc zê thành phố .18. Dẫm nát Hi Vọng của tao … thì cũng có đứa khác đạp đổ Niềm Tin của mày .19. Chúng ta không hề chống lại những thằng ngu chính do chúng quá đông và nguy hại ! ! !20. Đời quá chán nên tao chẳng ngán đứa nào ! Cứ xông vô, tao sẽ cho mày đi ôtô ra nghĩa trang !

Sưu tầm loạt stt đá xéo thâm thúy, mỉa mai người khác khá sâu cay - Những Stt chửi xéo có văn hóa cực thâm càng nghe càng thấm 22

21. Cống rãnh đòi sánh với đại dương … Kênh mương đòi tương tự vs bể nước .22. Ganh ghét đố kỵ nên mới nói xấu người ta thôi, con người ấy chả tốt đẹp gì chỉ thuộc hạng tiểu nhân tầm thường trong xã hội .23. Nếu người ta làm bạn buồn 1, hãy tự tạo niềm vui cho mình gấp 10 lần như vậy. Chỉ có niềm vui, sự niềm hạnh phúc và cuộc sống rộn ràng tiếng cười của bạn mới là cách “ trả thù ” tốt nhất .24. Tử tế với mình thì mình tử tế lại. Còn khốn nạn như vậy mà bắt mình tử tế ấy … À ừ, tử đi rồi mình tế !25. Thôi kệ đi bạn ơi, có người tốt kẻ xấu mà. Bạn sẽ có những người bạn chân thành và quý mến bạn nếu bạn là người không xấu !26. Với những kẻ chuyên đi nói xấu sau sống lưng bạn, đâm bị thóc chọc bị gạo khi bạn không xuất hiện thì hãy mỉm cười và “ bơ ” chúng đi nào. Cả đời họ chỉ hoàn toàn có thể đứng sau sống lưng bạn mà thôi !27. Cuộc sống không phải khi nào cũng êm đềm. Những kẻ không ưa bạn sẽ chực chờ sơ hở để làm bạn buồn, bạn khóc, bạn tổn thương và mục tiêu là khiến bạn không gượng dậy được. Đó là những lúc bạn cần can đảm và mạnh mẽ hơn khi nào hết .28. Nói xấu sau sống lưng thì rõ ràng là không tốt đẹp gì mới làm chuyện đâm lén sau sống lưng. nói người ta xấu 1 thì bản thân người nói xấu cũng xấu 10. nói thì nói vậy chứ bản thân tôi cũng đã từng nói xấu người khác sau sống lưng rồi, và tôi nghĩ nhiều bạn cũng đã từng vậy !29. Rồi sẽ có lúc bạn bị chính bạn hữu của mình phản bội, làm tổn thương. Đừng dằn vặt, dù có liên tục trở lại làm bạn hay không thì cũng hãy cố gắng nỗ lực tha thứ cho họ. Tha thứ không phải để trở nên vĩ đại, mà là để niềm hạnh phúc hơn. Việc bạn dằn vặt, mắng chửi, thù ghét người khác cũng đồng thời gây tổn thương cho chính bạn .30. Nếu cả hai cùng gân cổ lên để cãi như hai chiếc loa phát thanh, không ai nhường ai thì câu truyện sẽ kết thúc một cách rất tồi tệ, tình cảm sẽ sứt mẻ. Hãy thử lạng lẽ nghe họ trút hết bực dọc trước. Bạn sẽ có thời hạn để tâm lý ai đúng ai sai và xử lý xích míc êm thắm hơn hẳn .

31. Cảm ơn đời… – Nếu không có sóng gió… – Ta sẽ không biết được đứa nào là: “CHÓ hay là NGƯỜI”.

32. Đừng tốt với ai quá khi chưa biết bản chất thật của họ! – Để không phải ngỡ ngàng khi họ rớt mặt nạ ra!

33. Tao có thể là Nai… Cũng có thể là Cáo – Chỉ tùy thuộc độ Bố Láo của mày thôi.

34. Cuộc sống! – Luôn cần tình cảm của con người… – Chứ đéo cần nụ cười của con thú.

Sưu tầm loạt stt đá xéo thâm thúy, mỉa mai người khác khá sâu cay - Những Stt chửi xéo có văn hóa cực thâm càng nghe càng thấm 23

35. Cứ làm ác quỷ mà sống thật với bản thân… – Chứ đừng mang bộ mặt thiên thần mà tâm hồn dơ bẩn.

36. Đừng đánh giá tao qua đôi mắt bé tí cuả mày Biểu tượng cảm xúc grin… – Thật sự tao rất KHINH những ai bắt đầu việc nhận xét tao bằng ba từ “NHÌN LÀ BIẾT”!

37. Một khi đã ghét, thì chỉ muốn dẫm và đạp cho nát bét là xong – Còn một khi đã khinh, thì chỉ lặng thinh và coi như đ|éo tồn tại =)))

38. Chơi với tao… – Hiểu tao, thì đừng khiến tao nói chữ “TÙY”… – Bởi một khi mày là thứ vô nghĩa trong tao… – Thì… “TÙY” là đỉnh cao của sự khinh bỉ….

39. Nếu có ai chửi bạn… bạn KHÔNG nên tức giận mà hãy ngọt ngào mà nói rằng: – Chửi mày… chỉ sợ mày không hiểu tiếng người… – Còn đánh mày… người ta bảo tao ngược đãi động vật!!!

40. Mày đừng so sánh tao với nó – Vì nó là chó còn tao là người… – Mày đừng bật cười khi nghe điều đó… – Vì cả mày và nó đều chó như nhau!!!

41. Lùn thì sao? – Cúi xuống mà nhìn tao. – Đừng tưởng mày cao mà mày oai vs người thấp. – Nói chuyện vs tao mày có dám vênh mặt lên không hay toàn phải cắm mặt xuống đất?!

42. Toàn là dìm nhau để tồn tại… – Ai cũng mún làm Bố Đời… – Mẹ Xã Hội… – Cha Giag Hồ… – Má Thiên Hạ… – Xin thưa sốnq thư thả cho đời nó yên ả… – Nếu đã là Cáo thì đừng tập diễn thành Nai… – Còn nếu đã cố gắng diễn hơp vai… – Thì về sau đừng lộ ra cái đuôi chồn giả tạo!

2. Stt đá xéo thâm thúy tình bạn hai mặt

Nếu bạn đang rơi vào hoàn cảnh hay đang gặp tình huống “dở khóc dở cười” với những đứa bạn trời ơi đất hỡi, khó khăn hoạn nạn mới lộ rõ bản chất lòng người thì tuyển tập các câu nói châm biếm, đả kích sâu cay hôm nay sẽ giúp bạn thỏa bớt cơn giận. Bên cạnh những stt tình yêu lãng mạn còn có những stt đểu về tình bạn cực kì hấp dẫn mà chúng mình nên khám phá, vừa để giải tỏa cảm xúc vừa để rút ra kinh nghiệm bài học bổ ích cho mình.

Sưu tầm loạt stt đá xéo thâm thúy, mỉa mai người khác khá sâu cay - Những Stt chửi xéo có văn hóa cực thâm càng nghe càng thấm 24

1. Đã là rác rưởi thì tanh tưởi cũng là lẽ đương nhiên Đã là chó điên thì xỏ xiên bao nhiêu nó cũng đâu có thấm.

2. Lòng nqười hiểm ác tao chả ngại – Đường đầy chó dại tao mới lo * C.H.Ó sủa mãi cũng không thành người * Người sủa 1 câu biến ngay thành chó * Đời mà… . Thứ gì cũng có 2 loại . * Người thì cũng có 2 loại… . – 1 loại tao nễ tao kêu người . – 1 loại tao gét tao kêu chó… . * Nhưng chó tại sao cứ thích làm người… . – Sao tụi nó không hiểu… . – Mồm thì liên tục sủa mà bắt tao kêu người,…

Sưu tầm loạt stt đá xéo thâm thúy, mỉa mai người khác khá sâu cay - Những Stt chửi xéo có văn hóa cực thâm càng nghe càng thấm 25

3. Đời quá chán nên tao chả ngán đứa nào – Xông vô… – Và tao sẽ cho mày đi ôtô ra Nghĩa Địa.

4.”- Nhiều đứa bảo tao ăn nói mất dạy – Ừ thì tao mất dạy – Tao có che đậy gì đâu – Tao sống đúng với bản chất của tao chứ đéo cần giả tạo như 1 số đứa.

5. * Chửi tao thì dễ nhưng để tao nể thì khan hiếm * Chửi mày không khó nhưng thà chửi chó còn hơn… – Cứ sống ảo rồi tưởng mình hoàn hảo… – Buồn cười cho một lũ giả tạo!!! – Đời cơ bản là hết sức đơn giản – Bọn sống chó mà cứ thích dòm ngó – Hiểu gì về tao mà lao nhao ý kiến.

6. “- Tính hâm hâm nhưg biết quan tâm người khác – Tính hay dỗi nhưng biết xin lỗi khi cần – Ngang bướng thế thôi – Chứ sống tình cảm lắm chứ bộ.

7. Tao không đụng tới cuộc sống của mày – Mà tại sao mày thích vác xác vào chuyện của tao – Ừ thì mày có giá Cao – là thứ hàng có nhãn mác chối MÀU Nhưng xin lỗi – Thứ như mày tháo mác xuống chả qua Là 1 loại rác dư thừa thôi.

8. Ừ thì tao xấu Nhưng kết cấu tao hài hòa Còn đỡ hơn mày Xấu từ xương chậu xấu ra Đến ma còn phải tránh xa khi gặp mày Ăn ở bầy hầy mà cứ như sạch sẽ Thân hình đầy ghẻ mà cứ tưởng hột xoàn Đéo đựơc đàng hoàng mà ra giọng thanh cao Chơi xấu v’ tao thì tao cho phắn ra nghĩa địa.

9. “Cuộc sốnq rẻ mạt: – E cười nhạt cho chính bản thân mình – Mang nhiều lớp mặt nạ đến mức… – E không còn tìm ra đâu là cảm xúc thật… – Cười gượng nhiều đến mức – E không còn nhận ra đâu là nụ cười thật của chính bản thân em.

Sưu tầm loạt stt đá xéo thâm thúy, mỉa mai người khác khá sâu cay - Những Stt chửi xéo có văn hóa cực thâm càng nghe càng thấm 26

10. Một phút dừng lại để xem đứa nào là Bạn, đứa nào là Chó . Đứa nào có bên tao khi khó . Và đứa nào chó hay móc mó sau lưng.

11. “Nhếch môi mỉm cười – Nhìn con người thay đổi – Đời hàiii! – Còn tụi Mày thì diễn – Quá tài quá nhập vai – Và bài học cho kẻ hãm tài – Chắc cũng không phải ít.

12. – Anh làm tim Em thắt ! – Nhưng Em chẳng biết làm gì ngoài nhắm mắt cho qua.

13. “- Hãy giữ cho mình một nét cá tính riêng! – Để không bị ngả nghiêng – Bởi những lời nhận xét của người khác.

14. – Tao không sợ kịch nói…. ~ Vì tao có thể phát ói khi mày nói chói tai……! – Nhưng tao sợ kịch câm…. . …~ Mày diễn âm thầm làm thâm tâm tao lầm tưởng…..!

15. Thẳng nhưng thật… Còn hơn hoa văn mà ẩn ý Thâm thúy đến đáng khinh.

16. Hồn Taoo bayy …!!! * Mắt Taoo cay ! * Dòng Đời trái ngượcc ! * Xin lỗiii Taoo đéoo cònn như trước * Khẳng định 1 câu. * Cần Taoo – Taoo cần lại * Không thì phắn Mẹ đii cho Taoo nhờ.

17. Bạn bè ít thôi ! – Vừa đủ dùng – Chứ đừng để cả thùng – Rồi lâm vào đường cùng. – Phút cuối cùng nó mới đi cúng.

18. * Đừg trách E khi E mang nhiều bộ mặt * Nghĩ cho E đi !! – Cuộc sống mà * Miệng đời chua ngoa cách sốg từng ng cứ như axit * E sợ đau * E sợ nó thấm vào da, vào xương tủy,vào máu của E lắm * Mặt nạ tránh né, * E lại tiếp tục thay từng cái để ”ứng xử” phù hợp với đời.

19. – Bạn bè là 1 thứ dì đó rất xa xỉ . – Trênn thếgiớiii này có hơn 7tỉ người – Mà tri kỉ thì được có bao nhiêu? – Hay là có Tri kỉ đấyyyy . – Nhưng không biết …. Họ là Chó hay là người.

Sưu tầm loạt stt đá xéo thâm thúy, mỉa mai người khác khá sâu cay - Những Stt chửi xéo có văn hóa cực thâm càng nghe càng thấm 27

20. Mở mồm ra chưởi tao là CHÓ Văn vẻ méo mó Thích gây sóng gió đòi làm khó tao sao??? Đừng nghĩ trình độ cao mà khiến tao lao đao Chưa đủ xôn xao đâu con Cáo.

21. Em sẽ là 1 con hồ ly tinh – Không cần xinh – Không lung linh – Không phải là 1 minh tinh Nhưng… – Em thừa thông minh và chung tình Chứ khôg phải là 1 con cáo – Trơ tráo – Bố láo – Gian sảo – Yêu ảo – Và não ngắn.

22. Cuộc sống xã hội phồn vinh – Là nguyên nhân của bầy yêu tinh xuất hiện.

23.- Đời lắm trò hay – Loay hoay toàn gặp Chó -Trước khi phán xét tao – Hãy đảm bảo là mày hoàn hảo.

24. Soi thôi đừng xét – Ghét thì đừng chơi – Dở hơi thì biến – Đời có nhiều điều khốn nạn….Mà…tao phải nếm trải từ chính những người tao gọi là BẠN.

25. – Nếu ngày xưa… Ta là 1 con nai vàng ngơ ngác – Thì bây giờ… Màu vàng đã nhạt và cái ác lên ngôi.

26. Tao sống vì điều tao thích Mày không thích thì mày nhích Côg việc của tao là bước tiếp… Không phãi đứng tạo dáng cho mày nqước nhìn.

27. Tao Khiêm – Tốn không phải vì sợ mày Cũng không phải vì nể mày Đơn giản thôiii: Khiêm – Tốn là vốn Tự-Cao.

28. – Nhìn mặt bắt hình dong *- Nhìn đường cong đánh giá con người *- Xã hội bây giờ nực cười như thế.

  • Xem nhiều hơn: Cập nhật bộ stt đá xéo bạn đểu hai mặt cực thâm thúy

3. Stt đá xéo người yêu phản bội cực phũ

Thế nhưng, tình yêu cũng như con dao 2 lưỡi, nó có thể khiến bạn say đắm trong men hạnh phúc và cũng có thể làm bạn đau đến không ngừng khi gặp phải những kẻ phản bội. Nếu một lần bị phản bội, bạn sẽ thấy cả thế giới dường như sụp đổ, đau khổ, quằn quại, mất phương hướng… sẽ là những cảm xúc không thể nào tránh được. Nếu bạn đang rơi vào hoàn cảnh bế tắc trong cuộc tình mong mong như sương khói thì đừng bỏ qua những dòng Stt đá xéo người yêu phản bội cực phũ, cực thâm sau đây.

Sưu tầm loạt stt đá xéo thâm thúy, mỉa mai người khác khá sâu cay - Những Stt chửi xéo có văn hóa cực thâm càng nghe càng thấm 28

1. Dốc men say chúc e bên thằng đó … Khẽ mỉm cười vì nó chó hơn anh !2. Yêu đương tự do nhưng đừng động chạm chỗ đái của nhau .3. Xin lỗi, em là để yêu chứ không phải để phiêu theo ý anh muốn ? !4. Đã làm nhau ĐAU … Thì đừng chúc nhau HẠNH PHÚC … Dù biết đó chỉ là thủ tục khi CHIA TAY !5. Không cần thương hại. T sẽ trở lại như xưa. Học cách buông thả với những thứ t từng coi là tổng thể .6. Trên facebook vợ vợ chồng chồng … cũng chỉ là viễn vông … qua cơn bão giông … về số không gần hết !7. Tình yêu là bù đắp cho nhau những … khoảng chừng trống … Chứ không phải lấy chỗ thừa chọc bừa vào … chỗ thiếu .. ! !

Sưu tầm loạt stt đá xéo thâm thúy, mỉa mai người khác khá sâu cay - Những Stt chửi xéo có văn hóa cực thâm càng nghe càng thấm 29

8. Thằng con trai nào mà chẳng giống nhau … Miệng thì vẫn nói yêu … Nhưng sẽ liêu xiêu trước con khác !9. Đã ăn cơm thì đừng chọc đũa vào bát phở … Cơm mềm – phở dẻo … Nhưng éo thể ăn chung !10. Dù tất cả chúng ta không còn bên cạnh nhau … Thì e vẫn chúc a một câu … A nơi đấy cùng con cẩu : Sóng gió triền miên và không yên ngày nào !11. Từ giờ đây Tao đã có thói quen cười đểu … Khi vô tình ai đó nhắc tên MÀY … ! Bơ luôn Hạnh phúc … Đó là cách sống của riêng Tao !12. Hồn nhiên ngây thơ vô số tội … Đề kháng có thừa nhưng không phòng ngừa được khốn nạn … Hiền lành hạn chế nên đếu ngán đứa nào đâu !13. Đối với bạn … Chơi đẹp, chơi tốt … chơi tiếp … Chơi xấu, để đó chó chơi ! Đối với tình nhân … Yêu thật, yêu tốt … yêu tiếp … Không yêu, trả dép tao về !14. Nói iu tao mà lại đi với đứa khác. Làm tim tao tan nát rồi lại nói I’m sorry. Mày à ! Nơi tao thì không có lòng từ bi đâu. Rạch vào tim tao nhát dao sâu rồi định khâu lại bằg câu xin lỗi …15. Từ nay … Yêu cũng được … Không yêu cũng chẳng sao … Đời là 1 vở kịch … Gặp cảnh nào ta diễn cảnh đấy … Chủ yếu là phải diễn cho đạt … Đời bạc, sống nhạt cho bớt đau … !16. Tao của ngày trong ngày hôm qua … Yêu Mày tha thiết ! Tao của ngày ngày hôm nay … Giả câm giả điếc để xem màn xiếc của Mày … Mày chỉ vui khi bên Mày có Nó … Còn Tao chỉ cười khi Con đó nó đá Mày ! ! !17. Yêu vì thể xác … Chỉ đáng vứt thùng rác. Yêu vì vật chất … sống chi cho chật đất ! Nói thì dễ mà làm thì khó : Yêu được thì bỏ được – Nhớ được thì quên được … Thanh niên văn minh là đéo ngại FA !18. Sai 1 bước … Lệch cả đời … Đừng tưởng cái tuyệt vời tuyệt vời thì đều cho là tốt đẹp … Lối đi chật hẹp vì lòng dạ con người quá nhỏ nhen … Đổi TRẮNG, thay ĐEN … Nên khó ai lường trước được chữ … NGỜ .. ! !

Sưu tầm loạt stt đá xéo thâm thúy, mỉa mai người khác khá sâu cay - Những Stt chửi xéo có văn hóa cực thâm càng nghe càng thấm 30

19. Nhìn lại bản thân mình trong gương … Em của ngày thời điểm ngày hôm nay khác vãi … Đang dần đổi khác vì 1 Thằng Con Trai … Tất cả mọi thứ đều bỏ lại … Rồi chợt nhận ra : Thật là hài ! Bản thân mình CHẢ LÀ GÌ của nó !20. E chẳng nhân đạo cũng chẳng giả tạo … Nhưng 1 khi E đã thành thạo thì chả có ai hung tàn như E ! Đừng để E làm chủ CUỘC CHƠI – cũng đừng để E tự tô màu ĐỜI … Vì lúc đó A nên hiểu E đã học được cách buông lơi tổng thể !21. Mày à … Thử đóng vai của tao đi … Thử là người bị bỏ rơi như tao đi … Thử là người bị tổn thương như tao đi … Mày thử đi … Thử để xem đánh vần chữ “ QUÊN ” … Nó sẽ khó như thế nào … Và đánh vần thêm chữ “ ĐAU ” … Xem nó dễ ra làm sao !22. Tao luôn cười nhếch mép khi bị số phận ngược đãi … Tỏ vẻ cứng rắn vì tao ghét bị thương hại … Dù có chuyện gì xảy ra tao vẫn lẳng lặng cho qua … Cười haha rồi đêm về tự dằn vặt chấp vá !

Sưu tầm loạt stt đá xéo thâm thúy, mỉa mai người khác khá sâu cay - Những Stt chửi xéo có văn hóa cực thâm càng nghe càng thấm 31

23. Lớn rồi ! ! ! Nhìn 1 phải thấm 10 … Bởi vì bên trong 1 con người … Không thân thiện như cái miệng của họ biểu lộ … Nhớ nhé : “ Không phải gì lóng lánh cũng là vàng … Không phải ai nhìn đàng hoàng cũng là người tử tế ! ” .24. Anh có mỉm cười khi thấy tin nhắn của Em không ? Hay chỉ nhếch mép và bảo con này phiền quá ! Anh có dám nói với mọi người rằng … Anh yêu Em ! … Hay chỉ buông 1 câu lạnh nhạt … “ Con đó nó yêu Tao … ! ” = ] ]

25. Đừng bao giờ nghĩ ai cũng tốt. Nó có thể phản bội lại bạn vào một thời điểm nào đó. Hãy tin vào bản thân phán đoán của mình. Không chơi được thì thôi… Chứ đừng để con tim bán đứng lý trí!

26. Yêu tao thì tao yêu lại … Đừng dại mà hại đời – Tao không thanh cao … Nhưng sao mày vẫn ước … Tử tế thì tao tôn mày như thượng đế – Thích theo xu thế thì đừng trách tại sao mày bị tàn phế … MẸ TAO BẢO ĐÃ THÍCH LÀ NHÍCH NHIỆT TÌNH !

  • Xem trọn vẹn bài viết: Cập nhật 109 stt đá xéo người yêu phản bội cực phũ, cực thâm

3. Stt đá xéo thâm thúy bằng hình ảnh khá sâu cay

Trong lúc bức xúc chúng ta thường viết những dòng trạng thái để xả giận hoặc đá đểu ai đó. Dù là đá đểu nhưng cũng cần có văn hóa câu từ văn minh nhưng có ý nghĩa sâu sắc. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số dòng Stt đá xéo bạn đểu cực chất nhưng vô cùng văn hóa. Sau đây là loạt Stt đá xéo thâm thúy bằng hình ảnh khá sâu cay bạn có thể áp dụng.

Sưu tầm loạt stt đá xéo thâm thúy, mỉa mai người khác khá sâu cay - Những Stt chửi xéo có văn hóa cực thâm càng nghe càng thấm 32Sưu tầm loạt stt đá xéo thâm thúy, mỉa mai người khác khá sâu cay - Những Stt chửi xéo có văn hóa cực thâm càng nghe càng thấm 33Sưu tầm loạt stt đá xéo thâm thúy, mỉa mai người khác khá sâu cay - Những Stt chửi xéo có văn hóa cực thâm càng nghe càng thấm 34Sưu tầm loạt stt đá xéo thâm thúy, mỉa mai người khác khá sâu cay - Những Stt chửi xéo có văn hóa cực thâm càng nghe càng thấm 35Sưu tầm loạt stt đá xéo thâm thúy, mỉa mai người khác khá sâu cay - Những Stt chửi xéo có văn hóa cực thâm càng nghe càng thấm 36Sưu tầm loạt stt đá xéo thâm thúy, mỉa mai người khác khá sâu cay - Những Stt chửi xéo có văn hóa cực thâm càng nghe càng thấm 37Sưu tầm loạt stt đá xéo thâm thúy, mỉa mai người khác khá sâu cay - Những Stt chửi xéo có văn hóa cực thâm càng nghe càng thấm 38Sưu tầm loạt stt đá xéo thâm thúy, mỉa mai người khác khá sâu cay - Những Stt chửi xéo có văn hóa cực thâm càng nghe càng thấm 39Sưu tầm loạt stt đá xéo thâm thúy, mỉa mai người khác khá sâu cay - Những Stt chửi xéo có văn hóa cực thâm càng nghe càng thấm 40

Trong lúc bức xúc chúng ta thường viết những dòng trạng thái để xả giận hoặc đá đểu ai đó. Dù là đá đểu nhưng cũng cần có văn hóa câu từ văn minh nhưng có ý nghĩa sâu sắc. Trên đây elead.com.vn dã giới thiệu đến bạn đọc một số dòng stt đá xéo thâm thúy hay nhưng vô cùng văn hóa. Chúc các bạn áp dụng thành công…!

Đọc thêm: Stt ăn uống khi đăng ảnh món ăn lên Facebook chất nhất tháng 6 2022

Rate this post