20 Stt mùng 1 Tết đầu năm hay đón lộc vào nhà – META.vn

Chào mừng bạn đến với tbkc.edu.vn trong bài viết về Stt mùng 1 tết chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những stt mùng 1 Tết đầu năm hay và ý nghĩa. Hy vọng rằng những cap mùng 1 Tết hay này sẽ giúp bạn bắt đầu một năm mới đầy niềm vui, rước thêm nhiều tài lộc, may mắn nhé.

Những câu cap mùng 1 Tết hay – Stt mùng 1 Tết ý nghĩa

Những ngày đầu năm mới luôn có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với người Việt Nam. Và có lẽ vì thế nên khi “sống ở trên không gian mạng” như Facebook, Zalo… bạn cũng cần có những stt, những câu cap đầu năm để “xông đất” cho trang cá nhân của mình. Dưới đây là những stt đầu năm hay và ý nghĩa nhất để bạn tham khảo để có thể đăng tải vào ngày mùng 1 Tết nhé.

1. Mùng 1 Tết năm Quý Mão. Chúc cho tất cả mọi người tinh thần luôn vui vẻ, sức khỏe luôn vô biên và bạc tiền luôn rủng rỉnh nhé!

2. Chúc mọi người năm mới, tiền vào bạc tỉ, tiền ra rỉ rỉ, miệng cười hi hi, vạn sự như ý, cung hỉ, cung hỉ!

3. Năm mới 2023: Chúc luôn hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ, công danh hết ý, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, tình yêu thỏa chí, vạn sự như ý, luôn cười hi hi, cung hỷ cung hỷ.

4. Chúc nhau năm mới sức khỏe nhiều, vàng bạc đầy tủ thoải mái tiêu, gia đình hạnh phúc bè bạn quý, thanh thản vui chơi mọi buổi chiều.

5. Đầu xuân kính chúc nhà nhà. Giàu sang sung túc thuận hòa yên vui. Hạnh phúc đến với muôn người. Dồi dào sức khỏe, tươi cười cả năm.

6. Năm mới Quý Mão, chúc bạn có nhiều người để ý, tiền tiêu nặng ký, công việc như ý, miệng cười hi hí, sống lâu một tí.

7. Chào ngày đầu tiên của năm mới. Chúc cả nhà Facebook luôn rộn vag tiếng cười, lúc nào cũng yêu đời và luôn luôn rạng ngời.

8. Đầu xuân năm mới chúc nhà nhà người người an vui, cầu được ước thấy.

9. Tôi xin gửi lời chúc yêu thương, bình an nhất đến bạn bè, người thân. Chúc mừng năm mới!

10. Tháng mới, năm mới đầy niềm vui, may mắn và tốt lành mọi người nhé. Chúc mọi người vạn sự như ý, tỉ sự như mơ.

Những tus mùng 1 Tết vui nhộn – Cap và stt mùng 1 Tết hài hước

1. Mùng 1 Tết chào em bằng 1 cơn mưa phùn, còn em chào mùng 1 bằng 1 cái ngáp ngủ thật dài… Haha. Ngủ nướng ngày mùng 1 quá đã luôn.

2. Mùng 1 Tết thời tiết thật thuận lợi để… nằm nhà ngủ nướng. Hihi. Chúc mọi người năm mới thật nhiều sức khỏe.

3. Mùng 1 Tết chào đón em bằng những câu nói đầy kinh điển: “Có 2 đâu mà bắt”, “Không có 3 bích đâu”, “Ù rồi”… sự nghiệp bài bạc bắt đầu… ô zê…

4. Mùng 1 Tết ngoi lên chúc mọi người : Năm mới 1 vợ, 2 con, nhà 3 tầng, xe 4 chỗ! Em lại say đây. Haha.

5. Chúc các bạn năm mới: Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ. Sức khỏe có dư, công danh tấn tới. Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa.

6. Mùng 1 Tết đến. Chúc bạn thân mến. Sự nghiệp tiến lên. Gặp nhiều điều hên.

7. Tết này chẳng giống Tết xưa, vẫn xe 2 bánh nhưng không thừa yên sau. Chúc mọi người mùng 1 đầu tháng, đầu năm ngập tràn niềm vui.

8. Người ta ngày Tết có đôi. Tôi đây ngày Tết lẻ loi một mình. Người ta Tết đến xập xình. Tôi đây Tết đến một mình ôm tivi.

9. Đồng tiền gắn liền với khúc ruột nên đừng để sau Tết ruột gan mỗi thứ một nơi nhé. Hihi.

10. Xin thông báo bật chế độ nhận lì xì. Chúc mọi người gặt hái được thật nhiều lì xì nha. Hihi.

Stt mùng 1 Tết

Trên đây là 20 Stt mùng 1 Tết đầu năm hay đón lộc vào nhà mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Chúc bạn và gia đình một năm mới bình an và hạnh phúc!

>>> Tham khảo thêm:

  • Những câu chúc Tết bá đạo, lời chúc Tết độc đáo nhất
  • 20+ Lời chúc Tết Crush, câu chúc mừng năm mới cho Crush 2023 hay nhất
  • 60+ Những lời chúc Tết hay, câu chúc mừng năm mới cho bạn bè 2023 ngắn gọn, hài hước
Rate this post