STT Tỏ Tình Crush, những câu cap tỏ tình thành công 99%

Chào mừng bạn đến với tbkc.edu.vn trong bài viết về Stt mượn app tỏ tình chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Yêu mà không nói chỉ có thiệt thòi và mãi mãi là tình đơn phương. Nếu bạn chưa biết đối phương như thế nào hãy dùng những stt tỏ tình như là một phép thử đối với crush của mình. Chấp nhận sự thật phũ phàng hoặc có người yêu, bạn có đủ can đảm? Dùng ngay những status bên dưới nhé.

STT tỏ tình crush

Những câu tỏ tình crush sẽ thay lời muốn nói, thổ lộ tất cả tâm tư, tình cảm của bạn với người ấy. Hãy tận dụng cơ hội vì cơ hội chỉ đến một lần. Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng những câu tỏ tình chất chưa nào?

1 .

Em tuy không xinh,không giỏi nhưng em rất ngoan, anh có chịu làm chồng em không?

2 . Chúng ta đừng lướt qua nhau như cơn gió thoảng, em bám dính vào anh như viên kẹo cao su đặc, dính mãi không rời xa . 3 . Nếu hoàn toàn có thể ngưng đọng thời hạn, em muốn dừng thời hạn ngay lúc này khi đôi môi em và anh hòa làm một . 4 . Em à, nhìn em sao quen quá, em rất giống tình nhân tương lai của anh ? 5 . Nếu biết rằng có ngày anh nhớ em đến cồn cào thì ngày đó nhất định anh sẽ yêu em ngay từ khi gặp nhau .tus tỏ tình 6 . Cám ơn ông trời giúp anh gặp được em và ngày thời điểm ngày hôm nay anh sẽ nói với cả quốc tế rằng anh yêu em . 7 . Bầu trời màu xanh, còn mây thì trắng. Anh say nắng hay là say em ? 8 . Em hoàn toàn có thể cho anh mượn ảnh đại diện thay mặt để anh bớt đơn độc không ? 9 . Anh ơi, anh có tình nhân chưa ? Nếu anh chưa có thì chắc anh đánh rơi tình nhân rồi nè . 10 . Nắng mùa hè không làm tim em tan chảy nhưng anh cười khiến trái tim em say . 11 . Nếu tình yêu là một hành trình dài thì xin anh dừng chân với em được không ? Chúng ta sẽ trở thành một đôi bạn trẻ niềm hạnh phúc . 12 . Năm xưa, cũng vì em nói yêu màu xanh mà anh đành lòng yêu luôn cả khung trời . 13 . Thật sự là anh không hề sống nếu thiếu hình bóng em, hãy ở bên cạnh anh và tiếp đón yêu thương em nhé . 14 . Nếu yêu em là sai anh xin đồng ý cái sai cả đời. Hãy gật đầu tình yêu của anh nhé . 15 . Tính anh thẳng thắn ngay thật, gặp em một phát biết là yêu ngay . 16 . Em đã phát chán việc theo đuổi anh mãi rồi, tất cả chúng ta trở thành một đôi có được không anh ? 17 . Có phải ghét của nào trời trao của ấy, anh sẽ ghét em thật nhiều để em sớm thuộc về anh . 18 . Hôm nay là ngày đặc biệt quan trọng, một tin nhắn vô cùng đặc biệt quan trọng gửi đến em : “ Làm người yêu anh nhé ” 19 . Ai cũng nói “ cá không hề sống thiếu nước ” cũng như em sống không hề thiếu anh . 20 . Nếu yêu hãy gan góc nói lên nỗi lòng và tình bạn của bạn, biết đâu họ cũng chờ đón lời yêu của bạn thì sao ? 21 . Người em thương là anh, người em yêu là anh. Người em muốn sống trọn đời là anh. Người đàn ông của đời em . 22 . Bệnh nào cũng chữa được nhưng bệnh mê trai là nan y và không có thuốc chữa . 23 . Đời không anh như trời không nắng. Em cần anh, không ai khác ngoài anh. Đừng làm em tuyệt vọng . 24 . Ngày em đến giúp em biết đời vui thế nào. Ngày em đi con tim anh buồn đau. Liệu tất cả chúng ta hoàn toàn có thể quay về bên nhau không ? 25 . Yêu một người thật khó và từ bỏ người đó càng khó hơn. Hãy gật đầu lời yêu của anh nhé ?stt tỏ tình 26 . Con người không hề sống mà thiếu oxi cũng như anh sống không hề thiếu em . 27 . Dù có đi đâu em vẫn nhìn thấy anh, vì anh mãi trong tâm lý của em . 28 . Tặng em thanh chocolate tình yêu nhân ngày lễ hội 14/2, mong rằng em sẽ đồng ý tình yêu chân thành của anh ? 29 . Em có phải bị cận không ? Sao em không nhìn thấy tôi đang thích em ? 30 . Đố ai quét sạch lá rừng Đố ai ngăn được tôi ngừng yêu anh

Tus tỏ tình hay

Yêu đơn phương là tình cảm một phía rất đau khổ và đáng thương. Đừng mãi giấu kín tình cảm này mà hãy nói ra để người ấy biết vẫn đang có một người yêu thương, trân trọng. Những câu status tỏ tình hay sẽ là cứu cánh cho tình yêu của bạn.

31 . Anh ơi ? Dắt em về nuôi đi, em ngoan và dễ nuôi lắm, mỗi tội hơi lùn . 32 . Tớ đi một vòng quanh cậu là đi vòng xoay quốc tế rồi đó chính do cậu là cả quốc tế của tớ . 33 . Nếu như ngày ngày hôm nay là ngày sau cuối được sống, em sẽ dũng mãnh nói với anh “ em yêu anh nhiều ” . 34 . Hôm nay anh quỳ gối, em có yêu anh không ? Không yêu anh còn tán con khác . 35 . Lần đầu thấy em, trái tim anh rộn ràng, tâm hồn băng giá như được sưởi ấm . 36 . Em là bánh mì bơ sữa do tại em vừa thơm lại vừa ngon, anh có thích không ? 37 . Thế giới của em đơn độc và tăm tối quá, anh đến đây soi sáng xua đi màn đêm lạnh lẽ giúp em nhé . 38 . Nếu em có năng lượng đổi khác thời hạn, em muốn quay thật nhanh đến ngày anh và em chung một nhà . 39 . Khi yêu có ai muốn làm người thông thường, tất cả chúng ta thường ngốc và thích bộc lộ bản thân nhiều lắm . 40 . Nếu em là một nhà họa sỹ, chắc như đinh em sẽ vẽ mặt anh mỗi ngày .Status tỏ tình thả thính 41 . Ánh mắt ngây thơ đó của em cướp đi linh hồn anh, con tim anh như trao trọn cho em rồi . 42 . Chúng ta không phải là người tiên phong của nhau, nhưng tất cả chúng ta sẽ là người sau cuối của nhau . 43 . Em có tin vào tình yêu tiên phong hay không ? Anh chính là vật chứng cho một tình yêu sét đánh . 44 . Người ta nói yêu là phải trả giá, hãy cho anh biết cần tốn bao nhiêu cho em ? 45 . Nếu như toàn cầu có được mặt trời, thuyền có nước thì anh như mong muốn có được em. Chúng mình bên nhau mãi mãi nhé . 46 . Anh sẽ kiện em ra tòa vì tội cố ý gây thương nhớ và hãy đền bù cho anh bằng cuộc sống em nhé . 47 . Lần tiên phong gặp em, anh đã thích cách em cười, yêu cách em trò chuyện. Từ đó trở về sau, khi nào an cũng nghĩ đến em . 48 . Khi gần em, trái tim anh khi nào cũng loạn nhịp, có ai muốn làm người thông thường khi yêu . 49 . Bên người đàn ông trưởng thành em không cần can đảm và mạnh mẽ, mọi việc cứ để anh lo . 50 . Em là người hướng nội hay hướng ngoại cũng không sao ? Vì anh luôn hướng về em . 51 .

Em có bao giờ biết tại sao anh phải hi sinh nhiều vì em như vậy hay không? Anh làm mọi thứ chỉ 2 chữ “ Yêu em” mà thôi.

52 . Yêu em chính là mệnh lệnh từ trái tim, dù có vượt qua bao khó khăn vất vả anh vẫn mãi là tình nhân em . 53 . Tình yêu của anh như những hạt cát trên biển, rất nhiều và không khi nào hết . 54 . Tôi biết em thương tôi và tôi cũng yêu em, nhưng đừng nôn nả, tỏ tình hãy để con trai . 55 . Em có thích trở thành mẹ của những đứa con của anh ? Hãy đồng ý chấp thuận lấy anh nhé, chúc ta sẽ có ngôi nhà niềm hạnh phúc .tus Tỏ tình 56 . Em chỉ cần bước 1 bước anh sẽ triển khai xong 99 bước còn lại. Chúng ta sẽ trở thành một đôi bạn trẻ niềm hạnh phúc . 57 . Chúng ta là của nhau thì mãi mãi thuộc về nhau, đi đâu rồi cũng quay về với nhau . 58 . Em là mặt trời bé con của anh. Em sưởi ấm, khiến trái tim anh ấm cúng và tràn ngập yêu thương . 59 . Anh gì đó ơi ? Cho em xin pass vào thẳng trái tim anh có được không ? 60 . Ánh mắt ấy nụ cười ấy khiến trái tim tôi như say đắm. Đừng khi nào rời xa anh nữa nhé bé yêu .

Những câu stt tỏ tình hay cho con trai

Con trai khi yêu phải dám nói, một người bản lĩnh sẽ luôn dữ thế chủ động tiên phong trong tình yêu. Lên kế hoạch một buổi gặp mặt và vận dụng bí kíp “ stt tỏ tình ” chắc như đinh sẽ thành công xuất sắc . 61 . Em à, Em đã lấy đi con tìm của anh vì thế anh sẽ cướp đi nụ hôn tiên phong từ em . 62 . Cám ơn ông trời đã mang cho anh người con gái tuyệt vời như em, đừng rời xa anh nhé . 63 . Ngày ngày hôm nay Anh rất niềm hạnh phúc vì có em, , mong rằng tất cả chúng ta sẽ bên nhau mãi mãi như lúc này đây . 64 . Anh sẽ Tặng Kèm em một vật giá quý đó là trái tim của anh, tù tích tắc này anh mãi thuộc về em . 65 . Tình yêu của anh không có điểm dừng, anh sẽ rằng tổng thể những điều tốt đẹp nhất nếu như em chịu lấy anh làm chồng ?stt yêu 66 . Khi yêu nhau khoảng cách không hề là trở ngại, dù xa xôi, cách trở càng khiến làm trái tim anh yêu em nhiều hơn . 67 . Nhìn em cười trong lòng anh rất vui, xua đi băng giá và sưởi ấm tâm hồn khô héo này . 68 . Em có biết không, tình yêu không cần hào nhoáng, không cần xa hoa, càng giản dị và đơn giản càng bền vững . 69 . Hãy đến bên anh, nắm lấy đôi tay này, đôi bàn tay sẽ sưởi ấm, che chở và giúp em vượt qua những bão giông cuộc sống . 70 . Nếu biết ngày anh tỏ tình như thời điểm ngày hôm nay, anh đã yêu em ngay từ cái nhìn tiên phong . 71 . Người anh thương chỉ duy nhất và trao trọn con tim này đó là em. Đừng làm anh tuyệt vọng nhé . 72 . Chỉ có con tim mới đồng cảm ngôn từ xuất phát từ trái tim. Anh sẽ không để mất em lần nào nữa . 73 . Cám ơn trời đã giúp anh gặp em, người con gái ngoan, hiền, mưu trí và xinh đất nhất Trái đất này . 74 . Nếu yêu em là sai anh đồng ý sai cả đời này . 75 . Tình yêu vĩnh cửu là tình yêu khi thanh xuân cho đến khi tóc bạc, khi hoa nở đến khi hoa tàn phai . 76 . Anh có hai nguyên do để thức dậy mỗi ngày đó là đồng hồ đeo tay báo thức và nguyên do còn lại là em . 77 . Mỗi lần cách xa là ngọn lửa tình yêu trong anh càng nồng cháy, chỉ đêm nay thôi đừng rời xa anh nhé . 78 . Tình yêu không cần đúng sai, chỉ cần tất cả chúng ta cảm nhận được niềm vui và niềm hạnh phúc là đủ rồi . 79 . Em có biết 70 % khung hình là nước không ? Em không hề thiếu nước cả anh . 80 . Cô bé em đã có tình nhân chưa ? Dạ chưa ? Giờ đây em có rồi đó .cap tỏ tình 81 . Em gì ơi sao em quen quá, mình gặp nhau ở đâu rồi đó ? Em trông rất giống vợ tương lai của anh . 82 . Tình yêu không phải hoàn hảo nhất, tất cả chúng ta hãy cùng nhau học cách để giúp nhau tuyệt đối hơn em nhé . 83 . Chỉ cần yêu chân thành, yêu hết mình thì với bạn bè mãi là tình đầu . 84 . Không cần biết anh là người tình thứ mấy của em nhưng sẽ mong là tình ở đầu cuối, gật đầu anh nhé ? 85 . Gặp gỡ là cái duyên, yêu nhau là cái phận. Chúng ta có sống được với nhau hay không là do mỗi người quyết định hành động .

Cap tỏ tình cr ngắn hay

Nhất cự li nhì tốc độ, nếu đang yêu bạn đừng nên chần chù trong việc tỏ tình, hãy để crush biết bạn yêu và người ấy quan trọng với bạn. Tận dụng những tus tỏ tình bên dưới nữa nhé.

86 . Đôi khi định mệnh của mỗi người được quyết định hành động trong lần tiên phong gặp gỡ nhau. Một ánh mắt đắm say cả đời . 87 . Oxi là nguồn sống của mỗi người, cũng như anh không hề sống thiếu em. Đừng rời xa anh nhé . 88 . Tình yêu không cần tuyệt vời và hoàn hảo nhất 100 % chỉ cần chân thực. Đó là yếu tố đi đến niềm hạnh phúc . 89 . Em có biết động lực giúp anh cố gắng nỗ lực mỗi ngày không ? Đó là em đó, anh sẽ kiếm đủ tiền để cưới em . 90 . Yêu một người không vì hình thức bề ngoài đặc biệt quan trọng mà chính bới người ấy chiếm vị trí đặc biệt quan trọng trong trái tim .cap Tỏ tình 91 . Anh sẽ luôn bên cạnh em và trợ giúp những lúc em cảm thấy khó khăn vất vả nhất, hãy san sẻ với anh mọi thứ em nhé . 92 . Có những con người đi qua đời nhau nhanh như con gió nhưng cũng có những người xa nhau rồi sẽ gặp lại, đó là cái duyên . 93 . Hôm nay tôi say thật nhiều Say để nhiều em cần ai hơn tôi ? 94 . Hãy yêu tớ, vì tớ sẽ là người hát cho cậu nghe mỗi khi cậu buồn, cậu chán hoặc cần tớ nhất . 95 . Bên anh thôi đừng bên ai khác, yêu anh thôi chỉ riêng mình anh thôi . 96 . Một người là dòng kẻ, một người là nốt nhạc, dù đi đâu tất cả chúng ta luôn bên nhau . 97 . Tình yêu dù đúng hay sai, một người nắm lấy một người không buông tay . 98 . Yêu là cùng đi chung 1 con đường và có hàng ngàn nguyên do để bên nhau. Anh sẽ giữ trọn tích tắc này .

99.

Yêu xa là vượt qua những nỗi nhớ trong tình yêu và giữ vững niềm tin dành cho nhau. Anh tin mình sẽ làm được điều đó .

???????? STT độc thân

Nếu yêu ai đó, thương nhớ crush hãy dành những stt tỏ tình dễ thương, đáng yêu này để thổ lộ. Bạn biết đó, yêu không dám nói sẽ mất người ấy, bạn sẽ rất hối tiếc nếu như một ngày người đó không còn bên cạnh bạn. Chúc các bạn thành công.

Rate this post