Trọn bộ Stt thất vọng về 1 người thấm đẫm nước mắt – Toán Thầy Định

Chào mừng bạn đến với tbkc.edu.vn trong bài viết về Stt ngắn thất vọng chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tuyển tập những stt thất vọng về 1 người, stt thất vọng về người yêu khi đã kỳ vọng quá nhiều, stt thất vọng trong tình yêu đầy nước mắt, stt thất vọng về bản thân

Tuyển tập những stt thất vọng về 1 người thấm đẫm nước mắt

Cuộc sống này, chúng ta luôn cố gắng mỗi ngày để được nhìn thấy những điều tốt đẹp và mong rằng những điều tốt đẹp sẽ đến với mình. Nhưng rồi mọi thứ vẫn chẳng như chúng ta mong muốn, đằng sau những hi vọng kia lại là những nỗi thất vọng tràn trề. Dưới đây là những stt thất vọng về 1 người thấm đẫm nước mắt

 1. Thực ra, trong một mối quan hệ không nên nói trước điều gì cả, mà chỉ khi trời mưa mới biết được ai là người mang ô đến cho em…
 2. Có những chuyện thật ra đã biết kết quả từ sớm.

Chỉ là, vẫn cố chấp muốn cùng nhau đi thêm một đoạn nữa…

 1. Không có gì đau đớn hơn việc thất vọng bởi người mà bạn nghĩ rằng sẽ không bao giờ làm tổn thương bạn.
 2. Mình đã thất vọng về bản thân mình rất nhiều, không hẳn chỉ việc yêu đương mà là trong tất cả mọi chuyện. Ví dụ như có một chuyện gì đó, mình muốn nó có kết quả thật tốt và mình cố gắng, sau đó thì nhận lại kết quả thảm hại. Mình buồn, rồi mình tự nhủ lần tiếp sẽ cố gắng tốt hơn. Và rồi mọi thứ lặp lại. Cảm giác bản thân mình cái gì cũng tệ hết …
 3. Em tin rằng ai rời xa ai đều có thể sống tốt, tình yêu không nặng nề như chúng ta vẫn tưởng tượng.

Thứ nặng nề là gì?

Là sự thất vọng trong lòng.

 1. Đừng mong chờ quá nhiều vào lời hứa của người khác, vì sau cùng thứ bạn nhận lại được từ họ chỉ là hai từ thất vọng mà thôi…
 2. Đừng quá trông chờ vào ai đó, vì kết quả sẽ làm bạn bất ngờ đấy!

Hi vọng càng nhiều, thất vọng càng lớn…

 1. Em không mong mình sẽ tìm được một tình yêu mãnh liệt, em chỉ mong gặp được một người thật lòng thương em.

Em chỉ mong sau này sẽ gặp được người thật sự thương em, và lúc nào cũng sợ mất em, sợ em nói muốn rời đi mà níu kéo em lại, những lúc em mệt mỏi sẵng sàng quan tâm em.

Một người có thể nói yêu em, cho em một danh phận để em có quyền được ghen, một người có thể vì em tạm bỏ những cuộc vui bên bạn bè, một người vì sợ em phải chờ đợi nên lúc nào cũng chủ động đến trước để đón em.

Một người thật sự biết trân trọng em…

 1. Tôi không mong sẽ tìm được một ai đó yêu mình thật mãnh liệt. Chỉ hy vọng rằng sau này có thể gặp được một người đủ trưởng thành để trân trọng tình cảm giữa chúng tôi. Kiểu như không phải không rời xa, mà là bên nhau bình yên quá nên không ai muốn rời đi.

Chuyện tình yêu tốt nhất cứ bình dị và giản đơn. Lâu lâu đăng một hai tấm ảnh yêu nhau để đối phương khỏi nghĩ ngợi, ghen hờn. Vậy là đủ.

May mắn của đời người, là đúng lúc mình thương thì họ đáp, đúng lúc mình cần thì họ đến.

 1. Trưởng thành là một hành trình cô đơn, thật sự rất cô đơn. Bạn buồn một mình, bạn thất vọng một mình, bạn đau một mình. Rồi bạn tự tìm những điều khiến mình vui lên, tự mình vá những nỗi đau, tự mình động viên mình đứng dậy đi tiếp.
 2. sự thật giống như giấc mộng, chỉ cần tỉnh giấc là lại muốn khóc. hi vọng tình yêu này sẽ không phải nàng tiên cá, bị phản bội rồi tan thành bọt biển.
 1. Hi vọng tất cả những người bỏ lỡ nhau trên thế giới này đều có thêm một cơ hội.

Khi đã có đủ thời gian , đã hiểu rõ đúng sai, đã trở nên tĩnh lặng và trưởng thành.

Quay lại vẫn tìm thấy nhau …

 1. Bạn làm cô ấy buồn đến rơi nước mắt nhưng cô ấy vẫn nghĩ cho bạn. Cô ấy luôn sẵn sàng chờ bạn thay đổi để yêu thương và quan tâm cô ấy một cách trọn vẹn hơn nhưng tệ thật, nhìn xem…bạn vẫn làm tổn thương cô ấy?
 2. Thà rằng bạn không kỳ vọng bất cứ điều gì từ bất cứ ai thì lúc đó bạn mới không cảm thấy thất vọng và hụt hẫng.
 3. Thất vọng giống như tiền lẻ vậy, nhỏ nhặt không đáng để tâm, nhưng một ngày khi gom đủ, em sẽ mua cho mình một vé xe không khứ hồi, vĩnh viễn rời xa anh.
 4. Người khiến em thất vọng sao có thể chỉ khiến em thất vọng một lần.
 5. Khi bạn nhớ nhung một ai đó, vậy hãy tận lòng nhớ nhung người ấy đi. Bởi vì có lẽ vào một ngày nào đó, bạn sẽ không còn nhung nhớ người ấy tới vậy nữa. Tới ngày đó, bạn sẽ hoài niệm cái dư vị có thể nhớ nhung một-ai-đó tới vậy…

Khi bạn yêu một người, vậy hãy tận lòng đi yêu người ấy đi, hãy để người ấy biết rằng bạn đã yêu người ấy rất nhiều. Bởi vì tới một ngày, khi bạn trưởng thành rồi, khi phải chịu quá nhiều những thương tổn, quá nhiều những thất vọng, khi bạn biết suy nghĩ hơn, bạn sẽ không còn bỏ ra nhiều-đến-vậy để yêu một người nữa.

 1. Có đôi khi, thất vọng đến một mức độ nhất định, thì sẽ nở ra một đóa hoa. Đóa hoa đó có tên gọi là, Không Sao Cả.
 2. Đừng lúc nào cũng xem mình là ngoại lệ thì có lẽ bạn đã không thất vọng nhiều như vậy rồi.
 3. Lòng người bình thường không chết đi vì những chuyện to tát, mà từ những thất vọng nho nhỏ tích tụ dần trở thành vết thương chí mạng.

Những stt thất vọng về người yêu khi đã quá kì vọng vào họ

Trong tình yêu, chúng ta luôn mong muốn một cái kết đẹp sẽ đến với mình và người ấy. Rằng trải qua bao thăng trầm , người ấy sẽ vì bạn mà thay đổi, vì bạn mà cố gắng để hai người có một cuộc sống sau này thật tốt. Nhưng rồi chính người ấy đã khiến những hi vọng ấy trở thành mây khói. Cùng đọc và cảm nhận những stt thất vọng về 1 người dưới đây nhé!

 1. Mặt tối của trưởng thành là bạn dần phải tập chấp nhận mọi thứ. Chấp nhận chia li, chấp nhận nỗi cô đơn, thất vọng và vô thường của nhân gian. Chấp nhận những sự bất lực đột ngột đến cũng như những khuyết điểm của chính mình. Sau đó dần tự thay đổi, bật đèn trong đêm, mang dù trong mưa, trong cơn say vẫn luôn nhớ rõ đường về nhà.
 2. Em tự cảm thấy thất vọng về bản thân như vậy thì thấy dễ chịu hơn sao? Ngay cả bản thân mình mình còn không yêu thì yêu ai? Có thể được ai yêu?
 3. Khi trong lòng bạn chẳng thích một ai, có lẽ cuộc sống sẽ trở nên vui vẻ thoái mái hơn rất nhiều. Tuy rằng thỉnh thoảng sẽ cảm thấy cô đơn, nhưng bạn vẫn rất thích cảm giác chỉ có một mình này, không sợ bị phản bội, không phải lo âu, không rung động, cũng không thất vọng.
 4. Có nhiều người may mắn, sau khi kết thúc một mối tình lại có thể trau dồi bản thân xinh đẹp hơn, mở lòng hơn với những người xứng đáng. Có một số lại không may, ôm những vết thương chằng chịt, những thất vọng triền miên và đớn đau dai dẳng, cứ thế không còn một chút dũng khí nào để đối mặt với người đến sau.
 5. Nếu thời gian có nút tạm dừng, tôi nghĩ nhất định sẽ có rất nhiều người chọn bấm nút ấy vào một thời điểm nào đấy, cho dù không có sau này, dừng ở đây cũng tốt.

Bởi vì không có sau này, nên sẽ không phải thất vọng vì chờ mong.

 1. Đừng quá thất vọng, bạn phải biết rằng trong khoảng thời gian trưởng thành, bản thân bạn phải chống đỡ cả khoảng trời cho chính bạn đã là điều rất tuyệt vời rồi.
 2. Khoảng thời gian trẻ tuổi, tôi cứ nghĩ chỉ cần hai người yêu nhau thì không gì có thể ngăn cản được. Hiện tại tôi nhận ra rằng ngăn cản giữa hai người yêu nhau có thực tế, có thất vọng, nóng nảy và không cảm thông.
 3. Cuộc đời chúng ta đều được ví như những đầm lầy, có nông sâu, có nhỏ bé, đồng thời cũng có vô tận. Thế nên khi bạn cầu cứu sự giúp đỡ của một ai đó nhưng không được đáp lại, cũng đừng thất vọng. Vì bản thân họ cũng đang kêu cứu trong đầm lầy vô vọng của chính mình
 4. Khi ta còn nhỏ, ta cứ tưởng bố mẹ chỉ toàn là ưu điểm và ta yêu họ mù quáng. Sau này, ta nghĩ mình ghét bố mẹ vì họ không hoàn hảo như ta tưởng và họ làm ta thất vọng. Nhưng sau đó, ta học được cách chấp nhận những khiếm khuyết của họ vì ta cũng có khiếm khuyết. Và có lẽ đó là khi ta trở thành người lớn.
 5. Tôi hi vọng bạn sẽ sống thật vui vẻ, làm điều bạn yêu thích. Khi mệt mỏi sẽ uống một chút, thở một hơi thật dài. Sau đó tiếp tục nỗ lực sống cuộc đời mà bạn mong muốn.
 6. Có những việc thật lạ ví như những người thích tuyết đôi khi cũng sợ trời trở lạnh, như việc ăn một gói mì thì quá ít trộn hai gói thì quá nhiều, tóc buộc hai vòng thì quá lỏng buộc ba vòng thì quá chặt. Cũng như bạn biết bạn không bao giờ đáp lại tình cảm của tôi thế nhưng lại cho tôi hi vọng.
 7. Hi vọng có một ngày, người nào đó sẽ nói với bạn rằng, hạnh phúc của bạn quan trọng hơn là đúng hay sai.
 8. Đừng hy vọng nỗi đau của bạn sẽ khiến họ thương xót hay hối hận. Khi không có tình cảm, những xót xa trong tình yêu chỉ là chuyện của một người.
 9. Tôi hy vọng chặng đường yêu đương sắp tới, hoặc là không bắt đầu, hoặc là, cả một đời.
 10. Thất vọng em đã sớm quen rồi, chỉ là lại thêm một lần nữa thôi. Chỉ là anh biết không, em đã mất rất lâu để có thể toàn tâm toàn ý yêu anh, để hết yêu anh cũng vậy.
 11. Biện pháp tốt nhất để không phải thất vọng đó là không gửi gắm hi vọng vào bất kỳ ai, bất kì chuyện gì
 12. Thật hy vọng hai bên là thật lòng yêu thích thật lòng tha thiết. Như vậy em nhất định mới có thể vĩnh viễn cố chấp hướng về phía anh. Sau đó đợi đến khi anh đã già, đợi đến khi em cũng không còn đi nổi nữa, khóe miệng đầy nếp nhăn nói với anh: Em đã yêu anh trọn một đời này.
 13. Nếu anh ta thậm chí còn không quan tâm đến bạn, điều gì làm bạn nghĩ bản thân có thể khiến anh ta cảm thấy thất vọng?
 14. Tôi đã từng nghĩ chỉ cần hai người yêu nhau thì không việc gì có thể ngăn cản được. Sau này tôi mới phát hiện, vẫn còn có thực tại, có thất vọng, còn có cả nóng nảy và hiểu lầm.
 15. Hết hi vọng vào một người thực ra rất đơn giản, khi thất vọng tích tụ tới cực điểm, cái gọi là sự dịu dàng của người, ta sẽ không bao giờ tham luyến nữa …

Tuyển chọn những stt thất vọng trong tình yêu buồn nhất

Tình yêu là nơi mà rất nhiều người đặt cược chính mình trong đó, cược rằng sẽ tin người ấy một lần nữa, sẽ thay đổi bản thân vì người ấy một lần nữa, nhưng rồi cũng chính người ấy đã cho bạn thấy rằng mọi cố gắng và hi vọng của bạn đều chỉ là vô nghĩa. Cùng trải lòng mình qua những stt thất vọng về 1 người dưới đây.

 1. Tôi tin tưởng chân tình sẽ đổi lại được chân tình, dù mỗi lần tình yêu ấy đều khiến tôi thất vọng. Tôi tin tưởng, yêu là tín ngưỡng duy nhất trong đời, dẫu có ngày tôi nhắm mắt xuôi tay tôi vẫn tin tưởng vào tình yêu đích thực.
 2. Cần gì phải kỳ vọng vào một người? Để khi người ấy thay đổi, người hụt hẫng lại là bản thân mình. Sao phải khổ như thế?
 3. Thật ra, một người có yêu bạn hay không thì bạn sẽ cảm nhận được. Hơn nữa loại cảm giác này khá rõ ràng và chính xác. Đừng lừa dối bản thân mình, cũng đừng miễn cưỡng. Nếu quả thật không thể thì phải học cách rời đi.
 4. Một ngày nào đó, tôi hy vọng chúng ta có thể buông bỏ và được chữa lành khỏi những vết thương mà chưa ai từng xin lỗi.
 5. Một ngày nào đó, bạn bất chợt nhớ về một người, người ấy từng là lý do khiến bạn kỳ vọng vào ngày mai, thế nhưng lại không xuất hiện trong ngày mai của bạn.
 6. Hy vọng một ngày anh sẽ quên đi em, quên đi những đau thương từng có. Nhưng em cũng hy vọng anh sẽ nhớ em, sẽ vui vì những kỷ niệm đẹp ta từng có với nhau.
 7. Cố chấp đuổi theo một bóng hình xa tít tắp, thật sự rất mệt mỏi. Cố chấp yêu một người không bao giờ quay đầu lại nhìn mình dù chỉ một lần, thật sự rất đau đớn.
 8. Chẳng ai thích một mình nhiều đến thế.

Tôi chỉ ghét bị thất vọng.

 1. Thật ra chẳng ai muốn giận dữ hay hờn dỗi cả, chỉ là vì muốn xem đối phương sẽ vì mình mà nhượng bộ đến mức nào thôi.

Chúng ta đều có thói quen như vậy, thường hay náo loạn, nói chuyện thì độc miệng, lại rất thích tỏ vẻ hờ hững.

Người hiểu được bạn thì sẽ vì bạn mà buông bỏ tự tôn, nhưng nếu người không hiểu được bạn thì sẽ duy trì cục diện bế tắc này, cuối cùng người thất vọng lại là chính bản thân mình.

 1. Khi bạn hoàn toàn thất vọng về bản thân, khi cuộc sống của bạn rơi vào khốn cùng, khi ước mơ của bạn chẳng thể trở thành hiện thực, mong bạn hãy nghĩ tới biết bao người đã từng vì sự tồn tại của bạn mà vui vẻ cùng hạnh phúc.

Vốn dĩ, sự tồn tại của một người ảnh hưởng tới rất nhiều chuyện, rất nhiều người, cho nên, đừng bao giờ xem thường giá trị của bản thân. Ông Trời tại sao không đưa người tốt tới hồi báo bạn? Bởi vì ông Trời muốn bạn trở thành người tốt, đó mới là sự hồi báo lớn nhất. Vậy nên, đừng quên cảm ơn hết thảy những gì có được trong sinh mệnh mình.

 1. Hai mươi năm sau lúc này, bạn sẽ thấy thất vọng vì những điều mình không làm hơn vì những điều mình đã làm. Vậy nên hãy tháo nút dây. Hãy cho thuyền rời khỏi bến cảng an toàn. Hãy căng buồm đón gió. Tìm tòi. Ước mơ. Khám phá.
 2. Gieo hy vọng là chuyện của họ. Tước đi hy vọng là quyền của họ. Còn lơ là tin tưởng để rồi cảm thấy thất vọng, chính là lỗi của mình.
 3. Khi trong lòng bạn chẳng thích một ai, có lẽ cuộc sống sẽ trở nên vui vẻ thoái mái hơn rất nhiều. Tuy rằng thỉnh thoảng sẽ cảm thấy cô đơn, nhưng bạn vẫn rất thích cảm giác chỉ có một mình này, không sợ bị phản bội, không phải lo âu, không rung động, cũng không thất vọng.
 4. Khi bạn nhớ nhung một ai đó, vậy hãy tận lòng nhớ nhung người ấy đi. Bởi vì có lẽ vào một ngày nào đó, bạn sẽ không còn nhung nhớ người ấy tới vậy nữa. Tới ngày đó, bạn sẽ hoài niệm cái dư vị có thể nhớ nhung một – ai – đó tới vậy…

Khi bạn yêu một người, vậy hãy tận lòng đi yêu người ấy đi, hãy để người ấy biết rằng bạn đã yêu người ấy rất nhiều. Bởi vì tới một ngày, khi bạn trưởng thành rồi, khi phải chịu quá nhiều những thương tổn, quá nhiều những thất vọng, khi bạn biết suy nghĩ hơn, bạn sẽ không còn bỏ ra nhiều – đến – vậy để yêu một người nữa.

 1. Có người hỏi tôi, cảm giác khi nhớ một người đến mức tột cùng là như thế nào? Tôi từng nhắn tin chúc anh ấy ngủ ngon, sau đó, cả đêm tỉnh dậy bảy lần để xem tin nhắn điện thoại.
 2. Tôi đã dùng đủ mọi phương cách để tìm một chữ ‘mình’ đã bị thất lạc, đã biến hình đổi dạng, trong muôn hình vạn trạng của cuộc đời. Có những ngày tháng tôi đã bỏ mình vào một cõi tịch lặng vô ngôn để thử nhìn lại rõ mình hơn, nhưng lại vô vọng.
 3. Thất bại nào cũng có hai phần: phần bản thân sự việc đó, với tất cả những sự thất vọng, bối rối, tủi hổ, và phần phản ứng của ta đối với nó.

Cái nằm trong tay bạn chính là phần thứ hai.

 1. Tại sao có những người nhìn bề ngoài lại khác với con người thật của mình?

Em nhìn đó, biển cả dù có sâu bao nhiêu đi chăng nữa, bề mặt của nó vẫn luôn tĩnh lặng. Trên đời này, thứ sâu hơn biển chính là lòng người. Có lúc mỉm cười, không có nghĩa là mình không đau khổ, không sợ hãi, không tuyệt vọng.

 1. Hy vọng anh hãy hiểu rằng em thật sự đã đợi anh rất lâu, đợi cho đến lúc mất hết kiên nhẫn và dũng khí thì mới chấp nhận buông xuôi.

Em không biết phải miêu tả như thế nào, suy cho cùng anh vẫn không hiểu, dù sao thích một người cũng không phải chuyện dễ dàng gì, tương lai sau này còn dài, chỉ là anh đã bỏ lỡ một người tốt như em rồi.

 1. Tôi thường đặt quá nhiều hy vọng vào những người tôi quan tâm,

vì thế cho nên một khi nhận ra họ có chút thay đổi hoặc cư xử không như tôi mong đợi, tôi luôn cảm thấy hụt hẫng.

“Nhưng con người mà, ai lại chẳng đổi thay…”

Chùm stt thất vọng về bản thân

Cuộc sống này, mọi thứ không gì là không thể xảy ra nếu như bạn có thể cố gắng và nỗ lực hết mình. Mỗi sáng thức dậy chính là một cơ hội để bạn thay đổi bản thân, thay đổi cuộc sống của chính mình. Nhưng cũng có thể bạn lại thất vọng về chính bản thân vì đã không cố gắng hết mình 1 lần. Cùng tham khảo những stt thất vọng về 1 người dưới đây nhé!

 1. Hy vọng đến một lúc nào đó, ngay cả khi bạn cứng đầu và xấu tính đến cùng cực, vẫn có người luôn chịu lắng nghe bạn nói, hiểu những gì bạn muốn, và ôm bạn vào lòng.
 2. Bất kể chia tay vì lý do gì, xin hãy nhớ rằng bạn trai cũ không còn là người yêu của bạn nữa. Khi bạn xác định họ đã hoàn toàn bước ra khỏi cuộc đời mình rồi, dù anh ấy nói gì hay làm gì cũng chẳng liên quan đến bạn. Nắm cát không giữ được trong tay cứ để nó trôi đi, dù thiếu vắng một người cuộc sống của chúng ta vẫn sẽ tiếp diễn.
 3. Niềm hạnh phúc lớn nhất của cuộc đời chính là học được cách không bị ảnh hưởng bởi lời nói của người khác. Không quan tâm tới những thứ chẳng đáng để quan tâm, bạn mới có thể sống hạnh phúc hơn.
 4. Trong tình yêu có 2 loại hối tiếc,

Một là bạn đã từng yêu rất nghiêm túc, cuối cùng lại phát hiện ra người đó không đáng, loại còn lại là lúc yêu không chân thành, sau khi mất đi, mới phát hiện ra đó mới là người thực sự đáng để yêu.

Nhưng tôi cho rằng vẫn còn loại hối tiếc thứ ba, là ​​hai người rõ ràng nghiêm túc yêu nhau. Cuối cùng, lại không thể ở bên nhau.

 1. Người đem lòng yêu một dòng sông, chỉ vì họ chưa nhìn thấy biển cả.

Riêng tôi thấy cả dãy ngân hà, nhưng lòng chứa duy nhất một vì sao.

 1. Chỉ khi làm việc mình muốn làm, bạn mới có thể tìm được niềm vui, mới thấy vui vẻ. Chỉ khi làm việc mình muốn làm, bạn mới có thể hết lòng cố gắng, mới có thể đạt được thành công lớn nhất. Chỉ khi làm việc mình muốn làm, đi con đường mình muốn đi, bạn mới có thể luôn tràn ngập hy vọng, tìm được cung điện cuộc đời thuộc về mình, nhận được hạnh phúc thật sự.
 2. Tình cảm chưa bao giờ là sự cho đi và hy sinh từ một phía. Nếu một bên cho đi quá nhiều, kết cục sẽ chỉ như thiêu thân lao vào lửa, đến cuối cùng mới hiểu, nếu ta thật lòng yêu ai đó, ta sẽ không nỡ để người đó chờ đợi mình.
 3. Muốn làm một phụ nữ mạnh mẽ, bạn phải học cách cầm được, buông được. Chia tay, cho anh ta out. Không bao giờ gặp lại nữa. Sau đó hãy cố gắng yêu bản thân, đầu tư cho chính mình để trở nên xinh đẹp hơn, ưu tú hơn. Hãy tự tin hơn, nâng cao trình độ và đẳng cấp của bản thân bất kể là ở vẻ ngoài, sự nghiệp, bằng cấp, quan hệ xã hội hay chuyện làm ăn.
 4. Phần lớn phiền não của con người đều là do bản thân họ tự gây ra, đều là do trong lòng vốn đã không vui vẻ nên mới tìm một con người, sự vật, sự việc tương ứng ở thế giới ngoài kia để “khoác lên” trên đó những phiền muộn của bản thân.
 5. Em có biết tuyệt tình là gì không ?

“là trời đang mưa anh thà ướt đẫm chứ không nguyện cùng em chung ô”

Em biết luỵ tình là gì không ?

“là biết chiếc ô đó không dành cho mình mà vẫn muốn chạy theo”

Vậy em biết đơn phương là gì không ?

“là trời đang đổ mưa anh thà ướt lòng chứ không để em ướt áo…”

 1. Dần dần bạn sẽ hiểu, vẻ ngoài của đàn ông không quan trọng. Quan trọng là não anh ta có tri thức và lòng anh ta có trách nhiệm.

Mấy lời mật ngọt của đàn ông cũng không quan trọng. Quan trọng là anh ta nói được làm được hay không?

Tiền bạc của đàn ông nhiều hay ít cũng không quan trọng. Quan trọng là anh ta có tiêu tiền cho bạn hay không?

Người ở đâu không quan trọng. Quan trọng là tim anh ta luôn có bạn.

 1. Mình chưa từng sợ bị ướt mưa,

điều mà mình sợ là đột nhiên có người che ô giúp mình khiến mình không còn bị ướt, nhưng dần dần họ lại một lần nữa đẩy mình vào cơn mưa ấy.

 1. Theo thời gian, cháu sẽ hiểu. Cái gì kéo dài, sẽ kéo dài mãi, cái gì không, sẽ không. Thời gian giải quyết được gần như mọi thứ.

Và những thứ thời gian không thể giải quyết được, cháu phải tự mình giải quyết.

 1. Thế giới này chưa bao giờ thiếu cái đẹp, chỉ là chúng ta thiếu cặp mắt phát hiện cái đẹp. Nói cách khác, chẳng phải cuộc sống không có niềm vui, mà là chúng ta không cảm nhận được.

Giống như hai đóa hoa bị dập vùi trong bão táp, một đoa chán nản trước nghịch cảnh, một đóa lại mừng rỡ vì được hòa mình vào sức mạnh của thiên nhiên. Đây chính là khác biệt trong cảm nhận.

 1. Có một trái tim tan vỡ thực sự là một thứ gì đó tệ kinh khủng. Nó như thể mình bị gãy xương sườn, người ngoài sẽ không thấy gì nhưng mỗi khi mình cố gắng thở thì đều cảm thấy rất nhói.
 2. Mỗi người rời xa tôi đều nói sẽ ở bên tôi thật lâu, thật lâu

Hoa sẽ héo tàn, sông sẽ khô cạn, cây sẽ tàn lụi, chim cũng sẽ ch.ết

Bạn nói cho tôi biết, mãi mãi là gì?

 1. Sau này mình mới hiểu, có rất nhiều chuyện dù cho có nói nhiều hơn nữa cũng không có tác dụng, giống như việc cậu cầm lên một cốc nước nóng, tuy rằng rất khát, thế nhưng vì bỏng tay mà vẫn phải buông xuống.
 2. Nếu em thích anh, em sẽ chủ động tiến về phía anh. Nhưng nếu anh thấy em bước đến mà lại không có ý chào đón thì em sẽ dừng lại.

Thế giới này có rất nhiều việc có thể dựa vào cố gắng đấu tranh để giành lấy, nhưng tình yêu thì không thể.

 1. Tha thứ cho một người rất dễ, nhưng để tin tưởng đối phương lần nữa thì khó vô cùng. Hâm nóng một trái tim cần rất nhiều năm, làm nguội lạnh một trái tim lại chỉ trong khoảnh khắc.
 2. Tôi muốn trở thành một người ấm áp, không phải bởi vì muốn sưởi ấm cho người khác mà là vì những khi gió rét thấu xương tôi có thể tự sưởi ấm cho chính mình.

Trên đây là những stt thất vọng về 1 người thấm đẫm nước mắt được chúng tôi tuyển chọn để gửi đến các độc giả. Mọi sự thất vọng đều xảy ra khi bạn đã kỳ vọng quá nhiều. Hãy luôn tin vào bản thân để không gặp phải những cảm xúc tiêu cực nữa nhé!

 • XEM THÊM: [HOT] 99+ Stt ngắn về hạnh phúc được chia sẻ nhiều nhất

Stt Hay –

 • [HOT] 99+ Stt ngắn về hạnh phúc được chia sẻ nhiều nhất

 • Tuyển chọn lời chúc ngủ ngon bạn bè cực bá đạo dành cho bạn

 • Tuyển chọn thơ chế tán gái siêu hài hước khiến nàng rung rinh

 • Tất tần tật Stt chúc bản thân thi tốt được chia sẻ nhiều nhất

 • Chùm thơ cảm ơn cuộc đời được chia sẻ nhiều nhất

 • [HOT] 99+ Bài thơ hay về tình bạn tri kỷ ngắn gọn ý nghĩa

 • Tất tần tật stt thả thính bá đạo dành tặng crush

Rate this post