Tin Tức

Stt nhớ nhà, nhớ gia đình ngắn buồn, tâm trạng

Những câu stt nhớ nhà, nhớ gia đình ngắn buồn, tâm trạng dưới đây sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn nỗi lòng của những người đang phải sống xa người thân yêu. Cùng lắng nghe những tus nhớ cực hay và cảm động này bạn nhé.

Stt nhớ nhà

Bạn đang xem: Stt nhớ nhà, nhớ gia đình ngắn buồn, tâm trạng

>>> Xem thêm:

Stt nhớ nhà, nhớ bố mẹ ngắn – stt buồn nhớ nhà cảm động

1. Có những ngày mệt mỏi chỉ muốn buông bỏ hết để về với mẹ cho thỏa nỗi nhớ mong.

2. Có những bữa cơm một mình khi xa nhà chỉ trực trào nước mắt. Thương cha, thương mẹ mà không biết phải làm sao.

3. Nếu bạn đang may mắn được sống trong vòng tay bao bọc của cha mẹ của gia đình thì hãy cố gắng mà tận hưởng đi nhé. Có những người thèm lắm cái cảm giác ấy mà chưa biết ngày nào mới thỏa ước mong…

4. Cuộc sống xa nhà là những chuỗi ngày xếp cho đầy nỗi nhớ. Nhớ lắm vòng tay mẹ, nhớ lắm tiếng cười của cha. Mong sao thời gian trôi thật nhanh, qua thật mau để lại được về bên vòng tay đầy ấm áp ấy.

5. Tôi ước gì công việc cứ bận rộn luôn chân luôn tay cả 24 tiếng mỗi ngày để tôi không phải ngồi gặm nhấm nỗi nhớ quê như thế này…

6. Sống xa quê mới thấy thương cha mẹ, mới thấy trân trọng những tháng ngày được bao bọc, yêu thương. 

7. Có nỗi nhớ nào hơn nỗi nhớ nhà không nhỉ? Giờ này không biết bố mẹ đã ăn cơm chưa? Có đang nhớ về con như con nhớ bố mẹ da diết không?

8. Đôi khi ở nhà thì muốn vùng vẫy khỏi vòng tay cha mẹ để đi thật xa, để được tự do bay nhảy. Nhưng đi xa rồi lại thấy nhớ cồn cào da diết. Biết ngày nào mới lại được về nũng nịu bên mẹ cha.

9. Thèm lắm một bữa cơm… đạm bạc thôi cũng được… nhưng có cha mẹ có anh chị em ở bên. Sống xa nhà mới thấy điều đó thật vô cùng quý giá.

10. Có ai thấu hiểu nỗi lòng của người xa quê không nhỉ? Chỉ là nhớ thôi nhưng quặn thắt đến đau lòng…

Stt người lính xa nhà hay và ý nghĩa

1. Giờ này cha mẹ và các em đang làm gì ạ? Còn nơi biên cương Tổ quốc đang có một anh lính luôn hướng trái tim mình về cho gia đình thân yêu. Mong sao cha mẹ và các em luôn bình an và mạnh khỏe.

2. Khoảng cách sẽ không xa, nếu chúng ta xem nhau là tất cả. Anh chẳng ngại yêu xa, nhớ người yêu cồn cào da diết bởi anh biết em sẽ hiểu cho trái tim người lính đang ngày ngày bảo vệ sự bình yên cho đất nước, trong đó có cả người con gái anh thương.

3. Nắng gió thao trường anh chẳng sợ nhưng nỗi nhớ người yêu thì lại khiến anh thật sự khó chịu đấy cô người yêu bé nhỏ ạ.

4. Nơi biên cương tổ quốc, con đang mang trong mình một tinh thần yêu nước thiết tha cùng nỗi nhớ mẹ cha da diết.

5. Một cơn mưa bất chợt ở doanh trại, con ngồi ngẩn ngơ nhớ về bố mẹ. Thương bố mẹ thật nhiều.

6. Anh sợ thời gian, khoảng cách sẽ tàn nhẫn với chuyện tình đôi mình. Anh sợ phải xa nhau dù cả hai vẫn còn yêu…

7. Người lính chẳng sợ súng đạn sa trường chỉ sợ đêm về nỗi nhớ em cứ da diết mãi không nguôi.

8. Chiều mưa buồn nơi doanh trại xa, nỗi nhớ nhà mãi không tha người lính…

9. Người lính mạnh mẽ kiên cường là thế nhưng cũng có những lúc bị nỗi nhớ nhung “hạ gục”. Thương cha mẹ già, thương đàn em nhỏ, thương người em gái… nơi quê nhà.

10. Em có biết nỗi nhớ của lính cũng cồn cào và da diết lắm không?

Trên đây là những stt nhớ nhà, nhớ gia đình ngắn buồn, tâm trạng mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Nếu có nhu cầu trang bị các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy điện lạnh, y tế sức khỏe, thiết bị văn phòng… chính hãng, chất lượng, bạn vui lòng tham khảo và đặt mua tại website TBKC  hoặc liên hệ tới số hotline bên dưới để được nhân viên hỗ trợ thêm.

Đăng bởi: Tân Bách Khoa

Chuyên mục Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button