Danh Ngôn & 90 Câu Nói Hay Về Sự Sai Lầm Ý Nghĩa

Chào mừng bạn đến với tbkc.edu.vn trong bài viết về Stt sai lầm của con gái khi yêu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

» Status sai lầm, danh ngôn sai lầm và những câu nói hay về sự sai lầm ý nghĩa nhất» Danh ngôn và những câu nói hay nhất về việc sửa chữa thay thế sai lầm» Status hay về những sai lầm đã mắc phải trong đời sống

» Danh ngôn và câu nói hay về những sai lầm trong tình yêu

Bạn đang xem bài: Danh Ngôn & 90 Câu Nói Hay Về Sự Sai Lầm Ý Nghĩa – STT Sai Lầm Trong Tình Yêu, Câu Nói Tâm Trạng Nhất

Tmdl.edu.vn cũng giúp giải đáp những vấn đề sau đây:

 • Stt hối hận về những gì đã làm
 • STT sai lầm của bản thân
 • Thơ sai lầm trong cuộc sống
 • Stt về sai lầm trong tình yêu
 • STT sai lầm tuổi trẻ
 • STT sai lầm của con gái khi yêu
 • STT sai lầm khi lấy chồng
 • Con người ai cũng mắc sai lầm

stt sai lam 1

Bạn đang đọc: STT Sai Lầm – Danh Ngôn & 90 Câu Nói Hay Về Sự Sai Lầm Ý Nghĩa

» Danh ngôn và câu nói hay về những sai lầm trong cuộc sốngTrên đường đời của mình, ai rồi cũng sẽ hơn 1 lần tạo ra những sai lầm trong tình yêu và đời sống. Có những sai lầm thuận tiện được khắc phục và từ đó giúp bản thân học hỏi được nhiều điều hơn, cố gắng nỗ lực hơn. Nhưng hoàn toàn có thể cũng có những sai lầm mà cả cuộc sống tất cả chúng ta sẽ phải hối hận, những sai lầm mà tất cả chúng ta sẽ không thể nào thay thế sửa chữa được. Vậy mới nói, tất cả chúng ta được phép tự do sai lầm, nhưng mỗi hành vi hoàn toàn có thể dẫn tới một quyết định hành động sai lầm thật sự cần được xem xét kỹ. Hôm nay, mời những bạn cùng xem qua 90 dòng danh ngôn hay về những sai lầm trong cuộc sống, những sai lầm trong tình yêu và đời sống để hiểu rõ hơn về sự sai lầm nhé ! Ngay sau đây, mời những bạn cùng xem và suy ngẫm 90 dòng danh ngôn sai lầm hay, những câu nói hay về sự sai lầm ý nghĩa nhất. Chúc những bạn vui tươi bên những dòng status sai lầm và danh ngôn sai lầm hay !

stt sai lam danh ngon 90 cau noi hay ve su sai lam y nghia 2 1

STT Sai Lầm Trong Tình Yêu

Có đôi lúc trong tình yêu bạn cảm thấy quyết định của mình là sai lầm nhưng chẳng thể làm gì khác, vài dòng stt lúc này sẽ giúp tâm trạng của bạn đỡ tồi tệ hơn.

 1. Như việc bạn yêu sai người, dù cho yêu người đó rất nhiều. Nhưng sau những lần cãi vã rồi hàn gắn. Tổn thương rồi chịu đựng, dần dần bạn cũng thấm mệt.
 2. Đôi giày này khiến bạn bận tâm quá nhiều. Nhiều hơn cả sự hạnh phúc khi bạn được mang nó trên đôi chân mình.
 3. Khi tâm trạng mệt mỏi, con người bị áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống
 4. Không phải vết thương nào chảy máu cũng đều đau. Có đôi khi vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất.
 5. Khoảng trống có thể lấp đầu bằng những yêu thương. Nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được.
 6. Điều tồi tệ nhất không phải là đơn độc mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên một người nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật đơn độc.
 7. Dù sai lầm bạn mắc phải lớn tới cỡ nào thì ẩn đằng sau đó vẫn là những điều tốt đẹp hơn đang đợi chờ.

stt met moi muon buong xuoi tat ca 1210x642 2

STT Về Sai Lầm Trong Tình Yêu

Ai cũng có những sai lầm, bởi khi ai không mắc sai lầm đó chẳng phải là tình yêu khi mà lý trí đang điều khiển con tim, gửi bạn những dòng stt thật ý nghĩa.

 1. Sai lầm của đàn ông khi đối diện với một người đàn bà đang ghen là nghĩ rằng họ ghen vì lòng dạ nhỏ nhen.
 2. Nếu gặp anh là một nhân duyên sai lầm. Vậy thì kiên quyết yêu anh lại chính là sự cố chấp của em. Không thể đổ lỗi cho hoàn cảnh, chỉ biết tự trách chính mình.
 3. Trong tình yêu, sai lầm lớn nhất chính là bỏ lỡ. Em sai vì đã lỡ mất biết bao nhiêu người đón đưa chỉ để chờ đợi một phép màu chắc chắn chẳng thể xảy ra. Anh sai vì bỏ lỡ cơ hội dứt khoát với em năm ấy.
 4. Có thể đó là 1 sai lầm. Ngay từ đầu, khi bạn biết bạn không thể giữ gìn đôi giày vải trắng đó, thì có lẽ bạn đã không nên bỏ tiền ra để mua nó…
 5. Một mối quan hệ không rõ ràng bao giờ cũng khiến bạn trở lên mệt mỏi. Có khi yêu thật đấy nhưng chẳng biết mình là gì của nhau
 6. Mỗi ngày trôi qua của cuộc đời này thật tẻ nhạt. Đôi khi, tôi dường như quên mất ý nghĩa của bản thân mình, những mong muốn, những cảm xúc mờ nhạt.

stt tinh yeu hay nhat 1210x642 2

STT Hay Về Sai Lầm Trong Tình Yêu

Bạn có thể sai lầm trong tình yêu, vì đôi khi tất cả chỉ là thử thách của phép thử tình yêu mà thôi, vài dòng stt giúp tâm trạng bạn khá hơn lúc này.

 1. Lòng người rất tham lam, được nếm một chút ngọt ngào rồi. Sẽ bất giác càng muốn nhiều hơn, sẽ nảy sinh ra những cảm giác sai lầm, sẽ liên tưởng tới hai từ “vĩnh viễn”.
 2. Vì đã bỏ lỡ biết bao nhiêu câu ” Anh không thương em “. Để em có thể không còn dằn vặt mà mạnh dạn ra đi không luyến tiếc gì. Ông trời sai vì đã bỏ lỡ duyên kiếp đôi ta ở sâu trong hư hao, mộng mị.
 3. Chúng tôi đặt tên mối tình đó là sai lầm. Bởi vì nó để lại nhiều tang thương đến vậy. Nhưng trên đời này không có sai lầm. Bởi vì năm đó nhìn thấy được sự tốt đẹp trong mắt người đó, nên mới yêu…
 4. Có những nỗi buồn rất sâu. Đi giữa phố xá đông người vẫn thấy mình nổi bật: đau đớn nổi bật. Sai lầm lớn nhất của một người là nao lòng trước sự vô tâm, là nói khi chưa ai thực lắng nghe. Là ngộ nhận. Là ngộ nhận. Là ngộ nhận.
 5. Đời người có hai sai lầm lớn: Một là sống cho người khác nhìn, hai là nhìn người khác mà sống.

stt hay ve vo chong tre 1210x642 2

STT Nói Về Sai Lầm Trong Tình Yêu

Gửi đến bạn những stt hay nhất về sự sai lầm trong tình yêu, cùng tham khảo ngay để có những caption thật ấn tượng nhé!

 1. Nhớ cho rằng: gặp nhau ở một thời điểm sai lầm, nên điều đúng đắn duy nhất có thể làm là lãng quên. Đừng để yêu thương đến cùng đường lại trở ngược thành vết thương!”
 2. Cuộc đời con người không ngừng gặp gỡ và sai lầm. Cho nên không nên than vãn về những sai lầm đó. Sai lầm chẳng qua cũng là vì chúng ta đã gặp nhầm người mà thôi.
 3. Chia tay rồi không nhất định phải khóc lóc, miễn cưỡng ở bên nhau, chỉ càng tăng thêm đau thương. Dứt khoát là một biện pháp sai lầm. Bởi vì có một ngày bạn nhất định còn phải trải qua luân hồi – bắt đầu và kết thúc.
 4. Đôi lúc, tôi thực sự chỉ muốn được nhắm mắt, ngừng suy nghĩ. Bỏ mặc thế giới xung quanh. Và cũng mong chờ thế giới cũng đối với tôi y như vậy.
 5. Không biết rằng là do bản thân mình quá nhàm chán, hay tất cả mọi thứ diễn ra quanh mình quá vô vị.
 6. Em sẽ không hối hận khi yêu anh dù kết cục tình yêu đó là trái tim em lại chằng chịt những vết thương. Nếu được yêu một lần thật nhiều thì những nỗi đau từ tình yêu chân thành đó cũng được xem là một niềm hạnh phúc.

stt tinh yeu chat 1210x642 2

Câu Nói Về Sai Lầm Trong Tình Yêu

Khi yêu ai không mắc sai lầm, chỉ là bạn có đủ dũng cảm nhận sai và sửa sai để cuộc tình của mình trở nên tốt đẹp hơn không mà thôi, gửi bạn những dòng stt ấn tượng nhất.

 1. Ngẩng đầu nhìn trời, hóa ra bầu trời gần đây trong xanh như vậy. Tuy rằng mỗi phút, mỗi giây trôi qua vẫn không ngừng sai lầm, nuối tiếc, áp lực, tổn thương,… nhưng có thể mỉm cười đứng dưới trời xanh, thật tốt!
 2. Trong tình yêu, sai lầm lớn nhất chính là bỏ lỡ. May mắn nhất chính là người bạn thích cũng thích bạn. Người ấy thích bạn, bạn không cần lấy lòng. Người ấy không thích bạn, bạn cố lấy lòng cũng vô ích.
 3. Chúng ta đầy khiếm khuyết và sai lầm; hãy để chúng ta cùng tha thứ cho sự nực cười của nhau – đó là luật đầu tiên của tự nhiên.
 4. Phạm phải sai lầm là con người; vấp ngã là chuyện bình thường; có thể cười vào mặt chính mình là sự trưởng thành.
 5. Cuộc đời dạy tôi phải biết tôn trọng tình yêu. Nhưng nó cũng bảo tôi đừng quỳ gối cầu xin thứ tình yêu đó.
 6. Em mệt lắm khi em nói mà chẳng ai nghe, em buồn mà không ai thấu, em cô đơn mà không thể có một người ở bên.

» Danh ngôn và câu nói hay về những sai lầm trong cuộc đời

1, Người nói càng nhiều càng tạo ra nhiều nhầm lẫn. – He that speaks much, is much mistaken. Benjamin Franklin

2, Kẻ nào chưa từng mắc phải lỗi lầm cũng là kẻ chưa bao giờ thử làm việc gì cả. – A person who never made a mistake never tried anything new. Albert Einstein

3, Hãy yêu sự thật, nhưng hãy tha thứ cho lầm lỗi. – Love truth, but pardon error. Voltaire

4, Kẻ phạm vào tội lỗi là con người; đau buồn vì nó là thánh nhân; kiêu hãnh về nó là ác quỷ. – He that falls into sin is a man; that grieves at it, is a saint; that boasteth of it, is a devil. Thomas Fuller

5, Chúng ta đầy khiếm khuyết và sai lầm; hãy để chúng ta cùng tha thứ cho sự nực cười của nhau – đó là luật đầu tiên của tự nhiên. – We are all full of weakness and errors; let us mutually pardon each other our follies – it is the first law of nature. Voltaire

6, Hãy tha thứ cho những khuyết điểm và sai lầm của mình và tiến bước. – Forgive yourself for your faults and your mistakes and move on. Les Brown

7, Ngày mai, mọi lỗi lầm đều được sửa chữa; nhưng cái ngày mai đó không bao giờ đến. – Tomorrow, every Fault is to be amended; but that Tomorrow never comes. Benjamin Franklin

8, Phạm phải sai lầm là con người; vấp ngã là chuyện bình thường; có thể cười vào mặt chính mình là sự trưởng thành. – To make mistakes is human; to stumble is commonplace; to be able to laugh at yourself is maturity. William Arthur Ward

9, Liều thuốc cho sự sai trái là quên chúng đi. – Injuriarum remedium est oblivio. Publilius Syrus

10, Ai trong đời rồi cũng phải cảm ơn những khiếm khuyết của mình. – Every man in his lifetime needs to thank his faults. Ralph Waldo Emerson

11, Sai lầm lớn nhất bạn có thể phạm phải trong đời là luôn sợ hãi mình sẽ phạm sai lầm. – The greatest mistake you can make in life is continually fearing that you’ll make one. Elbert Hubbard

12, Có thật ít người đủ can đảm để thừa nhận sai lầm của chính mình, hay đủ quyết tâm để sửa chữa chúng. – How few there are who have courage enough to own their faults, or resolution enough to mend them. Benjamin Franklin

13, Hãy học từ sai lầm của người khác. Bạn sẽ không bao giờ sống đủ lâu để phạm phải tất cả sai lầm. – Learn from the mistakes of others. You can never live long enough to make them all yourself. Groucho Marx

14, Đừng để cuộc đời bạn trôi qua một cách vô nghĩa khi mãi chìm đắm trong ký ức, lỗi lầm của quá khứ hay quá lo lắng về tương lai. Hãy sống trọn vẹn cho giây phút hiện tại bằng tất cả nhiệt huyết của trái tim mình. Khuyết danh

15, Những lỗi lầm lớn thường kết cấu từ những lỗi lầm nhỏ. – Great bundlers are opt made, like large ropes, of a multitude of fibres. Victor Hugo

16, Sau tất cả những năm tháng đó, tôi vẫn ở trong quá trình tự khám phá bản thân. Khám phá cuộc sống và phạm lỗi lầm vẫn tốt hơn chọn phương án an toàn. Sai lầm là một phần phí mà con người trả cho một cuộc đời trọn vẹn. – After all these years, I am still involved in the process of self-discovery. It’s better to explore life and make mistakes than to play it safe. Mistakes are part of the dues one pays for a full life. Sophia Loren

17, Từ sai lầm của người khác, người khôn ngoan tự sửa chữa sai lầm của chính mình. – From the errors of others, a wise man corrects his own. Publilius Syrus

18, Tôi nghĩ một trong những điều trớ trêu của cuộc đời là gây ra sai lầm vào đúng lúc. – I suppose that’s one of the ironies of life doing the wrong thing at the right moment. Charlie Chaplin

19, Thói quen là người vú nuôi của sai lầm. – Habit is the nursery of errors. Victor Hugo

20, Sai lầm không trở thành chân lý vì lý lẽ của vô khối sự tuyên truyền, chân lý cũng không trở thành sai lầm vì không ai thấy nó. – An error does not become truth by reason of multiplied propagation, nor does truth become error because nobody sees it. Mahatma Gandhi

stt sai lam danh ngon 90 cau noi hay ve su sai lam y nghia 1 1

» Danh ngôn và câu nói hay về những sai lầm trong tình yêu

21, Thật không khôn ngoan khi chắc chắn về sự khôn ngoan của chính mình. Sẽ tốt cho bản thân nếu nhớ rằng người mạnh nhất có thể suy yếu và người khôn ngoan nhất có thể phạm sai lầm. – It is unwise to be too sure of one’s own wisdom. It is healthy to be reminded that the strongest might weaken and the wisest might err. Mahatma Gandhi

22, Ai cũng có sai lầm, nhưng người ít khinh suất nhất là người mau hối lỗi nhất. – Every one goes astray, but the least imprudent are they who repent the soonest. Voltaire

23, Thà nhiệt huyết và phạm nhiều sai lầm còn hơn là cẩn trọng và thiển cận. – It is better to be high-spirited even though one makes more mistakes, than to be narrow-minded and all too prudent. Vincent Van Gogh

24, Con người tiến đến chân lý tưởng chừng không thể vươn tới nhờ đi qua hàng loạt sai lầm. – Man approaches the unattainable truth through a succession of errors. Aldous Huxley

25, Ai cũng có những sai lầm mình luôn lặp lại: sợ hãi hay xấu hổ đều không chữa khỏi chúng. – Everyone has his faults which he continually repeats: neither fear nor shame can cure them. La Fontaine

26, Đôi lúc bạn phạm sai lầm khi đang đổi mới. Tốt nhất là hãy nhanh chóng chấp nhận nó và tiếp tục cải thiện các đổi mới khác của mình. – Sometimes when you innovate, you make mistakes. It is best to admit them quickly, and get on with improving your other innovations. Steve Jobs

27, Tự do không đáng để có nếu nó không bao gồm tự do được sai lầm. – Freedom is not worth having if it does not connote freedom to err. Mahatma Gandhi

28, Trong tất cả các môn khoa học, sai lầm đi trước sự thật, và tốt nhất nó nên đi đầu tiên hơn là đi cuối cùng. – In all science error precedes the truth, and it is better it should go first than last. Horace Walpole

29, Ai vạch cho tôi sai lầm, đó là thầy của tôi. Ai chỉ cho tôi những hành động sai trái, đó là bạn tôi. Còn ai phỉnh nịnh tôi, đó là kẻ thù của tôi. Khuyết danh

30, Thậm chí nhận thức rằng tôi có thể sai làm cũng không thể khiến tôi không phạm sai lầm. Chỉ sau khi ngã tôi mới đứng dậy được. – Even the knowledge of my own fallibility cannot keep me from making mistakes. Only when I fall do I get up again. Vincent Van Gogh

31, Tôi trì hoãn cái chết bằng cách sống, bằng khổ đau, bằng sai lầm, bằng mạo hiểm, bằng cho đi, bằng mất mát. – I postpone death by living, by suffering, by error, by risking, by giving, by losing. Anaias Nin

32, Thừa nhận sai lầm giống như cây chổi quét đi bùn đất khiến cho bề mặt sáng sủa và sạch sẽ hơn. – Confession of errors is like a broom which sweeps away the dirt and leaves the surface brighter and clearer. Mahatma Gandhi

33, Vũ khí ghê gớm nhất chống lại sai lầm là lí lẽ. – The most formidable weapon against errors of every kind is reason. Thomas Paine

34, Ngay khi bạn thấy lỗi mà không sửa, nó trở thành lỗi của bạn. – As soon as you see a mistake and don’t fix it, it becomes your mistake. Khuyết danh

35, Hai lần sai không biến thành một lần phải, nhưng ba lần phải biến thành một lần trái. – Two wrongs don’t make a right, but three rights make a left. Khuyết danh

36, Mỗi người đều sẽ phạm sai lầm. Nếu bạn yêu một người bất kể người ấy đối xử thế nào với bạn, bất kể người ấy phạm sai lầm gì bạn đều bỏ qua, thậm chí còn vì đối phương mà tìm ra lý do để tha thứ. Nhưng nếu bạn không yêu một người, chỉ cần người ấy có một câu nói sai bạn liền lập tức lấy đó làm lý do trở mặt rồi chia tay. Cho nên, khi một người chia tay bạn với lý do bạn đã làm sai, thật ra không phải là vì bạn sai mà chính là người ấy không yêu bạn nhiều. Tình yêu và bao dung liên quan mật thiết với nhau. Càng yêu nhiều bao nhiêu càng dễ dàng tha thứ bấy nhiêu… Weibo – Dịch: Lam Lam

37, Sai lầm có thể chấp nhận khi ta còn trẻ; nhưng đừng kéo lết nó vào tuổi già. – Error is acceptable as long as we are young; but one must not drag it along into old age. Johann Wolfgang von Goethe

38, Thú nhận sai lầm là điều gần với sự trong sạch nhất. – Proximum ab innocentia tenet locum verecunda peccati confessio. Publilius Syrus

39, Nghiên cứu sai lầm không chỉ là sự phòng ngừa ở mức độ cao nhất, mà còn là sự thúc đẩy ta bước vào nghiên cứu sự thật. – The study of error is not only in the highest degree prophylactic, but it serves as a stimulating introduction to the study of truth. Walter Lippmann

40, Những thiên thần tốt đẹp cũng có thể sai lầm… ngày nào họ cũng phạm sai lầm và rơi khỏi Thiên đường như ruồi. – Good angels are fallible … they sin every day and fall from Heaven like flies. Anatole France

stt sai lam danh ngon 90 cau noi hay ve su sai lam y nghia 3 1

» Status hay về những sai lầm đã mắc phải trong cuộc sống

41, Không phải vì sự thật quá khó nhìn thấy mà chúng ta phạm lỗi… chúng ta phạm lỗi vì con đường dễ dàng và thoải mãi nhất với mình là tìm kiếm sự sáng suốt ở nơi phù hợp với cảm xúc của mình – đặc biệt là những cảm xúc ích kỷ. – It is not because the truth is too difficult to see that we make mistakes… we make mistakes because the easiest and most comfortable course for us is to seek insight where it accords with our emotions – especially selfish ones. Aleksandr Solzhenitsyn

42, Loại bỏ một sai lầm cũng tốt như, và thậm chí đôi lúc còn hơn là thiết lập một chân lý hay sự thật mới. – To kill an error is as good a service as, and sometimes even better than, the establishing of a new truth or fact. Charles Darwin

43, Thành công không nằm ở việc không bao giờ phạm sai lầm, mà nằm ở việc không bao giờ phạm phải cùng một sai lầm tới lần thứ hai. – Success does not consist in never making mistakes but in never making the same one a second time. George Bernard Shaw

44, Con người sinh ra vốn bất toàn và để làm những điều lầm lỗi. Nó đẹp vì bất toàn. Nó đáng yêu vì nó luôn luôn lầm lỗi. Vậy thì cứ yêu mà đừng tuyệt vọng. Trịnh Công Sơn

45, Tôi phát hiện rằng khi người ta phạm sai lầm hay thất bại, nếu anh ta luôn luôn phàn nàn hoặc đổ lỗi cho người khác, anh ta sẽ không bao giờ đứng dậy được từ thất bại. Nhưng nếu người này tự vấn bản thân, anh ta còn hy vọng. – I find that when a person makes a mistake or fails, if he or she always complains or blames others, that person will never come back from the failure. But if the person checks inside, this person has hope. Jack Ma

46, Hành trình của sông ra biển không nhanh như hành trình của con người đến với sai lầm. – The progress of rivers to the ocean is not so rapid as that of man to error. Voltaire

47, Sai lầm lớn nhất mà con người có thể phạm phải là sợ hãi phạm sai lầm. – The greatest mistake a man can make is to be afraid of making one. Maxwell Maltz

48, Sáng tạo là cho phép chính mình phạm sai lầm. Nghệ thuật là biết được sai lầm nào nên giữ lại. – Creativity is allowing yourself to make mistakes. Art is knowing which ones to keep. Scott Adams

49, Người khôn học từ sai lầm của người khác, kẻ ngu xuẩn mới muốn tự phạm sai lầm. – The wise learn from the mistakes of others, it’s the fool that wants to make their own mistakes. Tony Gaskins

50, Nếu bạn phạm sai lầm, thậm chí ngay cả sai lầm nghiêm trọng, bạn có thể bắt đầu lại bất cứ lúc nào bạn chọn, bởi cái mà ta gọi là “thất bại” không phải là ngã xuống, mà là ngã xuống rồi nằm bệt. – If you have made mistakes, even serious mistakes, you may have a fresh start any moment you choose, for this thing we call “failure” is not the falling down, but the staying down. Mary Pickford

51, Cuộc đời con người không ngừng gặp gỡ và sai lầm. Cho nên không nên than vãn về những sai lầm đó, sai lầm chẳng qua cũng là vì chúng ta đã gặp nhầm người mà thôi. Tình muộn – Dạ Vi Lan

52, Đa số sai lầm là do ta không kiên trì, không nỗ lực, không níu giữ, sau đó ta tự thôi miên bản thân, nói rằng tất cả là do số phận. Weibo – Dịch: Thương Thương Đặng

Xem thêm: Bài thu hoạch cần kiệm liêm chính chí công vô tư mới nhất 2021

53, Đừng tìm cách trở nên hoàn hảo. Bạn phạm phải lỗi, nếu không bạn sẽ chẳng bao giờ học được gì từ những lỗi lầm mà bạn đã mắc phải. Nếu bạn sống một cách hoàn hảo, bạn sẽ thấy chán ngắt. Nếu bạn luôn chán và ngày nào cũng làm những điều giống nhau thì sống để làm gì? Hãy thử những điều mà bạn không nghĩ là mình sẽ thích. Bạn sẽ không bao giờ biết cho đến khi bạn đã thử qua… Khuyết danh

54, Quá khứ là nơi tôi luôn ngoảnh lại chiêm nghiệm, rút ra bài học từ lỗi lầm để rồi không ngừng vun đắp cho mình tình yêu và sự trân trọng đối với tương lai. Khuyết danh

55, Thói quen suy nghĩ mọi thứ đều không sai lầm quá lâu khiến sự đúng đắn có vẻ thiển cận. – A long habit of not thinking a thing wrong gives it a superficial appearance of being right. Thomas Paine

56, Có thể tôi là người phạm sai lầm, nhưng tôi cũng là người phá bỏ sai lầm. – I may be a mistake maker, but I’m also a mistake breaker. Maxwell Maltz

57, Một lỗi nhỏ lúc trước sẽ dẫn tới một lỗi khổng lồ lúc sau. – A small error in the former will produce an enormous error in the latter. Henri Poincare

58, Hãy sống hết mình khi bạn đang ở đây. Trải nghiệm mọi thứ. Chăm sóc bản thân và bạn bè. Hãy vui vẻ, cuồng loạn, lập dị. Hãy ra ngoài và phạm sai lầm! Đằng nào bạn cũng sẽ phạm sai lầm, vậy nên tốt nhất hãy tận hưởng quá trình đó. – Live life fully while you’re here. Experience everything. Take care of yourself and your friends. Have fun, be crazy, be weird. Go out and screw up! You’re going to anyway, so you might as well enjoy the process. Tony Robbins

59, Bạn tạo ra sai lầm. Sai lầm không tạo nên bạn. – You make mistakes. Mistakes don’t make you. Maxwell Maltz

60, Ngay khi sai lầm được sửa chữa, quan trọng là phải quên đi sai lầm và chỉ nhớ nỗ lực thành công. Sai lầm, nhầm lẫn, xấu hổ, tất cả đều là những bước cần thiết trong quá trình học hỏi. Sau khi chúng đã hoàn thành nhiệm vụ của mình, nên quên chúng đi. Nếu chúng ta luôn bận tâm về sai lầm, thì sai lầm – hay thất bại – trở thành mục tiêu. – As soon as error is corrected, it is important that the error be forgotten and only the successful attempts be remembered. Errors, mistakes, and humiliations are all necessary steps in the learning process. Once they have served their purpose, they should be forgotten. If we constantly dwell upon the errors, then the error or failure becomes the goal. Vince Lombardi

stt sai lam danh ngon 90 cau noi hay ve su sai lam y nghia 4 1

» Danh ngôn & những câu nói hay nhất về việc sửa chữa sai lầm

61, Không gì khó chịu hơn là phải thừa nhận với bản thân lỗi lầm của chính mình. – Nothing is more intolerable than to have to admit to yourself your own errors. Beethoven

62, Có sai lầm mà không sửa, đấy mới thật là sai lầm. Khổng Tử

63, Nếu bạn không phạm sai lầm, bạn còn chưa cố gắng đủ. – If you are not making mistakes, you are not trying hard enough. Vince Lombardi

64, Nếu bạn giới hạn hành động của mình trong những điều mà không ai có thể bới móc sai lầm, bạn sẽ chẳng làm được gì nhiều! – If you limit your actions in life to things that nobody can possibly find fault with, you will not do much! Lewis Carroll

65, Sai lầm là cánh cổng của khám phá. – Mistakes are the portals of discovery. James Joyce

66, Nếu bạn không học hỏi được gì từ những sai lầm của mình, thật uổng phí khi bạn phạm phải sai lầm đó. Khuyết danh

67, Nhầm lẫn chỉ trở thành sai lầm khi bạn từ chối sửa chữa nó. – An error doesn’t become a mistake until you refuse to correct it. Orlando Aloysius Battista

68, Người ta ai mà không có lỗi. Có lỗi mà tự sửa được lỗi mới là điều hay. Tả Truyện

69, Không cần biết bạn phạm bao nhiêu sai lầm hay bạn tiến bộ quá chậm, dù sao thì bạn vẫn đang đi trước những người không bao giờ cố gắng. Weibo – Dịch: Thương Thương Đặng

70, Ai cũng có thể phạm sai lầm, nhưng chỉ kẻ ngu mới khăng khăng giữ sai lầm. – Any man can make mistakes, but only an idiot persists in his error. Marcus Tullius Cicero

71, Kẻ tiểu nhân thấy mình làm sai thì tìm cách che đậy. Tử Hạ

72, Hãy tin vào bản năng của bạn. Ít nhất sai lầm của bạn có thể là của bạn thay vì của người khác. – Trust your own instinct. Your mistakes might as well be your own instead of someone else’s. Billy Wilder

73, Sự bi quan thái quá đã khiến quá nhiều người phạm sai lầm nghiêm trọng. Và có lẽ một phần của sự bi quan xuất hiện vì chúng ta quá gần với bản thân để nhìn từ góc nhìn đúng đắn. – Too much pessimism has led too many men into making serious mistakes. And perhaps part of our pessimism comes because we are too close to ourselves to see in proper perspective. Richard L Evans

74, Một cuộc đời bỏ ra để phạm sai lầm không chỉ đáng kính hơn, mà còn hữu dụng hơn một cuộc đời chẳng làm gì cả. – A life spent making mistakes is not only more honorable, but more useful than a life spent doing nothing. George Bernard Shaw

75, Mỗi người đều mang theo hai cái túi, một đeo phía trước, một đeo phía sau, và cả hai cái túi đều đầy lỗi lầm. Túi phía trước đựng lỗi lầm của người xung quanh, túi phía sau đựng lỗi lầm của chính mình. Vì vậy, con người thường không thấy lỗi lầm của bản thân, nhưng chẳng bao giờ không nhìn thấy lỗi lầm của người khác. – Every man carries two bags about him, one in front and one behind, and both are full of faults. The bag in front contains his neighbors’ faults, the one behind his own. Hence it is that men do not see their own faults, but never fail to see those of others. Aesop

76, Lúc không đưa ra quyết định được thì hãy để thời gian giúp bạn. Nếu như vẫn không sao quyết định được thì hãy nói sau đi. Thà rằng sai lầm chứ đừng để bản thân thấy tiếc nuối. Weibo – Dịch: Thương Thương Đặng

77, Đón nhận những kinh nghiệm tiêu cực và nhìn chúng một cách tích cực, bạn sẽ học được rất nhiều điều từ những chuyện đã qua. Đừng để người khác mãi phán xét bạn chỉ dựa vào một lỗi lầm nào đó. Hãy để quá khứ lại phía sau lưng, nhưng đừng lãng quên nó. Khuyết danh

78, Trên thế gian không có gì bất lực hơn biết rằng mình đúng, và con sóng của thế giới sai lầm, nhưng con sóng ấy lại đổ ập lên mình. – There is no greater impotence in all the world like knowing you are right and that the wave of the world is wrong, yet the wave crashes upon you. Norman Mailer

79, Người ta đều có lúc sai sót, nhưng chỉ khi nào bạn lặp lại sai sót cũ, thì bạn mới phạm sai lầm. Khuyết danh

80, Ai cũng phạm phải sai lầm, nhưng người tốt chịu quay đầu khi biết hướng mình đi là sai lầm, và sửa chữa điều sai trái. Tội lỗi duy nhất là sự kiêu hãnh. – All men make mistakes, but a good man yields when he knows his course is wrong, and repairs the evil. The only crime is pride. Sophocles

stt sai lam danh ngon 90 cau noi hay ve su sai lam y nghia 5

» Status sai lầm, danh ngôn sai lầm và những câu nói hay về sự sai lầm ý nghĩa nhất

81, Bạn không phải là những sai lầm của mình, vậy nên đừng để nó định hình mình. – You’re not your mistakes, so don’t let them define you. Katrina Mayer

82, Căn bệnh lớn của chúng sanh là “chẳng thấy lỗi của mình, chuyên thấy lỗi của kẻ khác”. Chuyên thấy lỗi của kẻ khác thì sẽ tăng trưởng phiền não. Hòa thượng Tịnh Không

83, Căn bệnh lớn của chúng sanh là ‘chẳng thấy lỗi của mình, chuyên thấy lỗi của kẻ khác’. Chuyên thấy lỗi của kẻ khác thì sẽ tăng trưởng phiền não. Hòa thượng Tịnh Không

84, Sở dĩ người ta đau khổ chính vì mãi đeo đuổi những thứ sai lầm. Phật học Trung Hoa

85, Khoa học được xây nên từ những sai lầm, nhưng chúng là những sai lầm hữu ích, bởi chúng dẫn ta dần dần tới chân lý. – Science, my lad, is made up of mistakes, but they are mistakes which it is useful to make, because they lead little by little to the truth. Jules Verne

86, Đức hạnh mà không tu dưỡng, học không giảng giải, thấy việc nghĩa không làm, mắc điều sai không chịu sửa chữa, đó là những nỗi lo của ta. Khổng Tử

87, Người thành công biết học được từ sai lầm và thử lại theo cách khác. – The successful man will profit from his mistakes and try again in a different way. Dale Carnegie

88, Thà phạm phải sai lầm trong khi đang thử điều mới mẻ còn hơn là không làm gì cả. – It’s better to make mistakes while trying something new than not try anything at all. Alexandra Friedman

89, Hãy học cách thừa nhận lỗi lầm của mình trước khi ai đó thổi phồng câu chuyện. – Learn to admit your mistakes before someone exaggerates the story. Khuyết danh

90, Con người có khuynh hướng thổi phồng mọi thứ – trừ sai lầm của chính mình. – Man is inclined to exaggerate almost everything – except his own mistakes. Khuyết danh

Và vừa qua là 90 dòng status, danh ngôn và câu nói hay về sự sai lầm trong cuộc sống mà tôi muốn gửi đến những bạn. Hy vọng rằng những bạn cũng sẽ thích và yêu dấu những triết lý hay về sự sai lầm vừa qua. Trong tình yêu hay đời sống gì cũng vậy, luôn có những sai lầm được sinh ra trong quy trình mà ta nỗ lực, yếu tố không phải ở sự sai lầm, mà từ những sai lầm đó ta sẽ rút ra được những bài học kinh nghiệm và kinh nghiệm tay nghề gì, hãy nhớ những bạn nhé ! Đừng khi nào nản chí và sợ hãi sai lầm, bạn tạo nên nó, sai lầm không quyết định hành động thứ mà bạn sẽ trở thành ! Hãy liên tục ghé thăm OCuaSo. Com để update nhanh những danh ngôn ý nghĩa và status hay về tình yêu đời sống, ngoài những, những bạn cũng hoàn toàn có thể xem thêm thơ tình buồn cùng những phân mục khác trên blog. Chúc những bạn vui tươi !

STT Sai Lầm – Danh Ngôn & 90 Câu Nói Hay Về Sự Sai Lầm Ý Nghĩa – Xem thêm Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống hoặc STT Hay Và Mới Nhất

Xem thêm: Bài thu hoạch cần kiệm liêm chính chí công vô tư mới nhất 2021

https://camnangbep.com Câu nói hay

Tmdl.edu.vn cũng giúp giải đáp những vấn đề sau đây:

 • Stt hối hận về những gì đã làm
 • STT sai lầm của bản thân
 • Thơ sai lầm trong cuộc sống
 • Stt về sai lầm trong tình yêu
 • STT sai lầm tuổi trẻ
 • STT sai lầm của con gái khi yêu
 • STT sai lầm khi lấy chồng
 • Con người ai cũng mắc sai lầm
 • #Danh #Ngôn #Câu #Nói #Hay #Về #Sự #Sai #Lầm #Nghĩa #STT #Sai #Lầm #Trong #Tình #Yêu #Câu #Nói #Tâm #Trạng #Nhất

Trang chủ: tmdl.edu.vn Danh mục bài: Tổng hợp

Rate this post