Top 30 status tất niên hay, ý nghĩa, hài hước năm 2023

Chào mừng bạn đến với tbkc.edu.vn trong bài viết về Stt tất niên chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

15 status tất niên cuối năm hay, sâu lắng 2023

Cuối năm là thời điểm để nhìn lại chặng đường đã qua với những biến chuyển vui buồn lẫn lộn. Theo đó, nhữngstatus tất niên mang giọng văn trầm, sâu lắng sẽ rất dễ giúp bạn thể hiện cảm xúc của mình một cách trọn vẹn. Tham khảo ngay 20 status (stt) ngay sau đây để có thể truyền tải cảm xúc chân thật nhất đến với mọi người.

1. Năm 2022 với tôi là một năm đầy kỷ niệm. Thành công có, thất bại cũng không ít nhưng quan trọng tôi thấy mình trưởng thành và tốt hơn mỗi ngày. Trước thềm năm mới, kính chúc mọi người sẽ có một năm an lành, hạnh phúc. Chúc cho tôi luôn vững vàng trước những bão giông.

2. Đi qua những vòng vèo, chùng chình, tôi thấy mình không còn trẻ còn nữa. Năm 2022 đã dạy tôi biết yêu thương và trân quý những gì mình đang có. Bước sang năm mới, kính chúc cho chúng ta sẽ luôn gặp nhiều may mắn và yêu thương.

3. Năm cũ đã qua, năm mới đến với nhiều ước vọng. Chúc cho bạn, chúc cho tôi, chúc cho tất cả chúng ta sẽ luôn vững bước trên con đường mình đang đi và sẽ may mắn có được người đồng hành phù hợp.

4. Năm 2022 có nhiều thành tựu vô hình nhưng cũng vô giá với tôi. Tôi học được cách yêu thương bản thân và trân trọng mỗi màu sắc riêng biệt quanh mình. Cảm ơn những người đã đến, đã ở lại và cả những người đã rời đi vì với tôi mọi người đều là những hoài niệm đẹp.

5. Trước thềm năm mới, không biết nói gì hơn ngoài sự biết ơn chân thành với những người đã luôn yêu thương và ủng hộ tôi trong chặng đường đã qua. Cảm ơn cả tôi đã không lùi bước trước những gian truân và vững vàng đến tận hôm nay.

6. Trải qua năm 2022, tôi càng thấm thía câu “Sấm cũng bớt bất ngờ/Trên hàng cây đứng tuổi” (Hữu Thỉnh). Cảm ơn 365 ngày qua đã cho tôi những bài học đáng trân quý và cho tôi được gặp gỡ những con người tuyệt vời.

7. Giờ là lúc nhìn lại xem một năm đã trải qua buồn vui thế nào, có những giận hờn cũng có những thứ tha nhưng quan trọng ai là người cùng mình đi qua những biến chuyển của cuộc đời. Cảm ơn năm 2022 đã cho tôi gặp được người như thế và cảm ơn vì người đã chọn ở lại bên tôi.

8. Tôi viết lên đây với tất cả chân thành dành cho những người tôi yêu quý. Cảm ơn vì 365 ngày qua đã đồng hành cùng tôi mặc cho có những khó khăn, thách thức. Tôi trân trọng mỗi một cuộc gặp gỡ, mỗi một khoảnh khắc bên cạnh nhau vì đấy là những điều đã giúp tôi trưởng thành hơn mỗi ngày.

9. Cảm ơn một năm tuyệt vời đã qua vì đã mang đến cho tôi nhiều bài học quý báu. Mỗi hành trình tôi đi, dù là thảm nhung hay gai nhọn đều giúp tôi trở nên vững vàng hơn. Không biết nói gì hơn ngoài một lời cảm ơn 2022.

10. Chuyến tàu 2022, xin cảm ơn bạn vì đã cho tôi được “quá giang”. Bạn đã giúp tôi có một hành trình thật sự thú vị, được gặp gỡ những người rất tuyệt vời và được khám phá bản thân ở nhiều góc cạnh khác nhau.

11. Cảm ơn người đã đến, cảm ơn người đã đã đi, cảm ơn người đã theo dõi, cảm ơn người đã lắng nghe để giúp tôi có một năm đầy ý nghĩa.

12. Dữ dội và dịu êm, ồn ào và lặng lẽ là tôi của năm 2022. Cảm ơn những ngày qua đã cho tôi sống trọn vẹn với những cảm xúc của mình.

13. Hành trình mang tên 2022 khép lại với nhiều cảm xúc không thể gọi tên. Tôi trân trọng mỗi phút giây mình được sống cùng với chặng đường ấy. 365 ngày là 365 câu chuyện, tôi sẽ giữ cho riêng mình.

14. Năm mới đến, tôi cho phép mình dọn dẹp lại một chút những cảm xúc vẫn còn hỗn độn. Xin phép được bỏ đi những xúc cảm buồn tủi, tức giận, xin gói ghém lại những câu chuyện vui mà tui có được để có thêm không gian cho những câu chuyện mới.

15. Có thể tôi không nhớ hết tất cả những người tôi vô tình gặp trên phố, tôi không nhớ hết những hành khách đi cùng tôi trên chuyến xe buýt mỗi ngày đến trường/công ty nhưng tôi trân quý tất cả mọi người vì đã góp một phần vào bức tranh 2022 đa sắc màu của tôi.

15 status tất niên công ty hài hước 2023

Nếu bạn đang muốn đăng stt tất niên công ty nhưng không biết sẽ viết nội dung gì cho thật sự ấn tượng hãy tham khảo ngay 15 gợi ý sau đây. Những stt tất niên hay, hài hước sẽ giúp bạn vừa thể hiện được tình cảm với doanh nghiệp, vừa tạo được ấn tượng với cấp trên, đồng nghiệp.

1. Mèo méo meo mèo meo, tiến dần đi, đón Mèo về chúc cho tập thể không còn bị “dần”.

2. Tất niên về, Tết liền kề chúc cho đồng nghiệp đề huề “job” ngon.

3. Mừng Tết đến và lộc đến nhà nhà, bước sang năm hăm ba không còn mở đầu câu chuyện với hai từ “Ủa em?”

4. Năm mới Tết đến, rước hên vào nhà, tiền bạc bao la chứ đừng hả ra là “salonpas”.

5. Một năm cày cuốc đã qua, em chúc “thuyền trưởng” luôn giữ vững phong độ để tiếp tục chèo lái con tàu của chúng ta đến với những đỉnh cao mới rực rỡ hơn.

6. Tất niên về, một năm mới lại cận kề, xin chúc các chị lúc nào cũng xinh, các anh rủng rỉnh, các em “job” tới linh đình.

7. Nhân ngày tất niên, chuẩn bị bước sang năm mới, chúc mọi người chuyện cũ bỏ qua để cùng cười ha ha ha và chào đón Tết tới với mọi nhà.

8. Hoa đào nở, chim én về, tất niên cận kề… cứ thấy thưởng của sếp là thấy mùa xuân.

9. Tiễn Dần đi, đón Mão tới không biết nói gì hơn chỉ biết chúc anh em designer “final” thật sự là kết thúc.

10. Chuyện cũ mình bỏ qua. Ăn tất niên xong mình cười ha ha rồi mùa xuân sẽ đến với cả nhà.

11. Tất niên này cũng vẫn giống tất niên xưa, vẫn mặc quần rách vẫn chưa có bồ.

12. Tiệc tất niên chỉ mong sao sếp cho tài khoản của em nhảy số.

13. Chúc anh chị em phòng mình thở cũng ra idea, thiết kế khách “OK” từ vòng một, doanh số làm đâu thắng đó, cuối năm mọi người cùng lên như diều gặp gió.

14. Vậy là một năm “cày cuốc” đã đến ngày thu hoạch rồi. Chúc tất cả mọi người tất niên vui vẻ, mạnh khỏe, an khang để sẵn sàng cho một năm mới.

15. Tất niên năm nay chỉ chúc cho các đồng nghiệp không đau đớn, không gục ngã và luôn tìm được sức mạnh nội tại và chiến đấu vì nó.

Rate this post