Stt diễn tả tâm trạng của những trái tim yêu đơn phương – STTHAY

Chào mừng bạn đến với tbkc.edu.vn trong bài viết về Stt trái tim vẫn chờ chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Yêu đơn phương:

“là một loại tình yêu say đắm, hoàn mĩ nhất trên đời này, bởi vì tuyệt đối cũng không bao giờ bị thất tình. Nhưng chỉ có người chân chính từng trải mới biết được: loại tình yêu không thể nói nên lời này, đó mới là loại tình yêu yếu ớt nhất trên thế giới”

Anh biết:

Rồi anh sẽ yêu một cô gái khác em, em sẽ yêu một chàng trai không phải là anh. Chúng ta sẽ đi những con đường hoàn toàn khác nhau. Nhưng anh sẽ không hối hận vì đã từng yêu đơn phương em như thế.

Một điều chắc chắn là:

“Khi ai đó không chịu mở cửa cho bạn vào, cuối cùng bạn sẽ thôi không gõ cửa nữa.”

…Đến cuối cùng thì tôi nhận ra

người yêu tôi hay là không yêu tôi, đáp lại hay là không đáp lại, bên tôi hay là không bên tôi, thì tình cảm ấy vẫn không hề thay đổi. Bởi vì tôi yêu người, đã yêu bằng tất cả những gì mình có được. Như vậy là đủ rồi…

Stt diễn tả tâm trạng của những trái tim yêu đơn phương!

Tình yêu là vậy…

Sẽ rất đau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại. Nhưng còn đau đớn hơn khi bạn yêu một ai đó mà không đủ dũng cảm để nói cho người đó biết bạn đã yêu như thế nào. Có thể chúng ta phải gặp một vài người nào đó, nhầm một vài lần như vậy trước khi gặp đúng người mình yêu, và bạn phải trân trọng vì điều đó.

Liệu rằng…

“có thể một lần nào đó, cho dù chỉ một lần thôi cũng được, đừng vì cô đơn mới đến tìm tôi, mà là vì cậu muốn gặp tôi.”

Nếu như …

“có một ngày nào đó anh ngoái đầu nhìn lại, em hy vọng lúc đó anh sẽ có thể nhìn thấy bóng dáng em ngày hôm nay, một cô gái đã từng mong rằng có thể dùng toàn bộ thanh xuân của mình, chỉ để yêu thương anh.”.

Stt diễn tả tâm trạng của những trái tim yêu đơn phương!

Đôi khi

“Nhớ một người không phải vì họ xứng đáng với nỗi nhớ niềm thương mình dành cho, mà vì họ đã từng cùng mình trải qua những thời khắc đẹp nhất của tuổi trẻ không trở lại bao giờ!”.

Khoảnh khắc lưỡng lự nhất trong cuộc đời chính là lúc:

Chúng ta viết một dòng tin nhắn xong và xóa sạch nó đi. Rồi lại viết ra, thẫn thờ, đọc đi đọc lại hàng trăm lần mà không bao giờ gửi đi.

Sao em từ bỏ ư?

Em thấy sự cố gắng của mình là không cần thiết nữa nên em bỏ. Mà em nói cho nghe điều này nhé. Chân thành hay chân tình, nó đều có chân cả đấy, nó không đứng yên 1 chỗ chờ ai đâu. Vì thế, trong bất kì mối quan hệ nào, nếu cảm thấy không được trân trọng, em đi! Bạn bè hay tình yêu, em đều vậy.

Nhớ rằng:

“Đừng khóc vì ly nước đã đổ! Nếu anh ấy thật sự không yêu em, thì em khóc cũng vô ích, đau lòng cũng vô ích.”

Nếu như…

“Một người xuất hiện trong cuộc đời bạn, khiến bạn yêu đến mức có thể dành cả thanh xuân để đánh đổi thì hãy nghĩ đó là duyên phận. Và nếu người đó chẳng thể đón nhận, bạn cũng đừng giam mình vào bóng tối đau thương mà hãy nghĩ đơn giản vì đó là định mệnh.”

Trong tình yêu:

Chờ đợi là nỗi đau, quên đi cũng là nỗi đau. Nhưng đau đớn hơn cả là khi bạn không biết mình nên đợi hay nên quên.

Dù thế nào..

Nếu tình cảm không được thể hiện đúng sự thật. Thì kết quả sẽ là nỗi đau. Vì thế, hãy thành thực với trái tim mình. Như thế sẽ nhẹ nhõm hơn nhiều là chôn giấu.

Đúng là ngốc nghếch:

“Kẻ thứ ba, dù đến sau hay đến trước vẫn chỉ là kẻ ngốc. Em vẫn cứ nghĩ ty không có lỗi, rằng bất chấp tất cả để yêu một người chẳng có gì sai, mãi đến sau mới biết, thật ra từ đầu tới cuối, chỉ một mình em, một mình em ngốc nghếch, tự cảm động chính mình”.

“Nếu cánh cửa ấy chẳng thể mở ra,

bạn hãy can đảm quay lưng đi, ngay cả khi nước mắt không ngừng rơi theo nhịp bước chân thì cũng đừng quay đầu lại luyến tiếc vì sẽ có cánh cửa khác sẵn sàng chờ bạn bước vào. Nhớ rằng: Trái đất vẫn cứ quay không vì một ai mà dừng lại.”.

Anh hãy nhớ:

“ em sẽ đến chỉ trong vài phút khi anh đau khổ vì một ai.

Và sẽ biến mất chỉ trong một giây khi anh bên ai trên đường dài”.

Vì ai?

“Nỗi đau thì nhiều đó…nguyên nhân chỉ 1…lời nhạc này ko chặt

Đôi khi thắc mắc…nhiều lắm…chẳng biết làm nhạc này vì ai

Là vì bản thân hay vì níu kéo 1 người nào đó chẳng quay lại

Bước như vậy nếu là sai….vậy thì con đường nào là đúng

Em cũng muốn mơ lắm giấc mơ đẹp để thả lời nhạc vào không trung” .

Giờ em mới nhận ra:

“Sai lầm lớn nhất hóa không phải là em yêu anh.

Mà là nghĩ rằng anh cũng sẽ yêu em”

Có thể em không tin nhưng dù sao…

“Kiếp này anh không thể, cho nên, kiếp sau anh nhất định sẽ đợi, anh đợi em sớm hơn tất cả người khác, gặp em sớm hơn một chút”.

Lời kết:

“Mình em giữ mãi âm thầm, tình yêu cứ mãi xa xăm. Em sẽ giữ mãi yêu thương trong lạnh căm. Và mong anh sẽ bên người, tình yêu kia mãi không rời riêng em sẽ mãi lặng thầm riêng tình em, yêu anh”.

Bất chợt khi nghe thấy lời bài hát, có thể nước mắt sẽ rơi vì những nỗi nhớ, những xót xa, những khát khao không thể lãng quên nhưng sau này, chúng ta sẽ mỉm cười khi nhớ đến một hình bóng được ta “giam giữ” trong trái tim, nhớ đến những rung động chân thành và mãnh liệt một thời thanh xuân còn nguyên vẹn.

Rate this post