Tổng hợp

Tổng hợp STT hay về cuộc sống tạo động lực và ý nghĩa nhất

Chào mừng bạn đến với tbkc.edu.vn trong bài viết về Stt về động luc chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Những stt hay về cuộc sống sẽ làm bạn cảm thấy cuộc sống tẻ nhạt và nhàm chán bỗng chốc trở nên tươi đẹp hơn, thay đổi theo hướng tích cực hơn. Nếu bạn cần một “bờ vai” để cảm thấy được an ủi thì hãy dành chút thời gian để đọc những stt hay về cuộc sống dưới đây, chắc chắn chỉ cần các bạn suy nghĩ tích cực lên thì mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn mà thôi.

Stt hay về cuộc sống tươi đẹp, tràn đầy ý nghĩa nhất

Ngoài những stt hài hước, những stt hay về cuộc sống tươi đẹp là những câu stt mang hàm ý sâu sắc, tạo động lực sống, truyền cảm hứng cho tất cả mọi người. Đọc những câu stt hay về cuộc sống tươi đẹp để ta biết trân trọng cuộc sống của bản thân, trân trọng hơn những khoảnh khắc bên những người thân yêu. Đọc những câu stt về cuộc sống tươi đẹp mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc cho chính mình và những người xung quanh mình. Vậy còn chần chờ gì nữa, đọc ngay những caption hay về cuộc sống này nhé.

1. Trong cuộc sống đừng chờ đợi sự may mắn, mà hãy thực hiện và cũng đừng sợ sự thất bại, nếu bạn sợ, bạn sẽ chẳng làm được việc gì nên hồn đâu.

2. Để cuộc sống tươi đẹp hơn, hãy dậy thật sớm mỗi ngày, để tận hưởng ánh nắng chan hòa của buổi sáng mai.

3. Cười nhiều lên một chút, với bạn bè, người thân, với những người mỉm cười với ta, và cả những người ta tình cờ gặp mặt, dù chẳng thân nhiều.

4. Hãy rộng lòng thêm một chút, mạnh dạn bày tỏ tình cảm với mọi người, và đón nhận những tính cảm họ dành cho ta, để biết “cảm giác bình thường tuyệt vời” của tình yêu thương, để sống chan hòa và cởi mở.

5. Tinh tế hơn một chút. Dịu dàng hơn một chút. Mạnh mẽ hơn một chút. Chú ý đến bản thân hơn một chút. Người lớn hơn một chút. Tin tưởng hơn một chút. Dứt khoát hơn một chút. Thay đổi… một chút thôi mà! để cuộc sống tươi đẹp hơn.

6. Lúc nào tôi cũng bay theo hướng bay của người khác. Lần này tôi sẽ bay theo con đường mà tôi đã lựa chọn.

7. Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, cần phải sống chân thực. Bất kể người khác nhìn mình bằng con mắt nào đi chăng nữa, dù cả thế giới phủ định, tôi vẫn có bản thân tin tưởng mình.

8. “Chúng ta không nên bỏ cuộc, chúng ta không nên đề những khó khăn đánh bại mình.”

9. Đừng nói mà hãy làm. Đừng huyên thuyên mà hãy hành động. Đừng hứa mà hãy chứng minh.

10. Đừng bao giờ quyết định những vấn đề lâu dài trong lúc cảm xúc đang ngắn hạn.4412. Đối với bạn mà nói, sẽ chẳng bao giờ là quá già để có một mục tiêu mới hay để mơ một giấc mơ mới.

11. “Cuộc sống chỉ mang lại cho chúng ta 10% cơ hội, 90% còn lại là do chúng ta trải nghiệm thế nào với nó.”

12. “Trong trò chơi của cuộc sống, trước khi bạn nhận được bất cứ cái gì, bạn phải cho đi một thứ gì đó!”

13. “Đừng khóc tiếc nuối cho những gì đã xảy ra trong quá khứ. Đừng căng thẳng cho những việc chưa xảy ra trong tương lai. Hãy sống trọn vẹn ở thời điểm hiện tại và làm nó thật tươi đẹp.”

Status những câu nói hay về cuộc sống, mang giá trị sâu sắc

Stt ngắn hay về cuộc sống là một món quà ý nghĩa mà cuộc sống dành tặng tất cả chúng ta. Đó là những dòng stt về cuộc sống vô cùng giá trị, những dòng stt về cuộc sống bình yên… để ai đọc cũng cảm thấy thư thái, nhẹ nhàng và hướng đến một cuộc sống tốt đẹp và ý nghĩa hơn. Cùng đọc và cùng gửi tặng những người mà bạn thương yêu món quà cuộc sống đầy sự ngọt ngào và giá trị này nhé.

1. Hãy cười lên và cả thế giới sẽ cười cùng bạn, nếu khóc, bạn sẽ phải chỉ khóc một mình.

2. Nếu bạn không thể xây dựng một thành phố thì hãy xây lấy một trái tim hồng.

3. Một người bạn thật sự là người bước vào cuộc sống của bạn khi cả thế giới đã bước ra.

4. Yêu thương cho đi là yêu thương có thể giữ được mãi mãi.

5. Một nụ cười có thể thay đổi một ngày, một cái ôm có thể thay đổi một tuần, một lời nói có thể thay đổi một cuộc sống.

6. Nếu bạn không thể là Mặt Trời thì cũng đừng làm một đám mây.

7. Khi tự nhìn nhận cuộc sống của mình đã hoàn hảo, ko còn mục đích lớn lao gì nữa thì có nghĩa là cuộc sống của bạn đang mất đi rất nhiều ý nghĩa.

8. Sự chia sẻ và tình yêu thương là điều quý giá nhất trên đời.

9. Sự khác biệt giữa những người thành công và những người thất bại ko phải là ở sức mạnh, kiến thức hay sự hiểu biết – mà chính là ở ý chí.

10. Sự thay đổi của cuộc sống là điều ko thể tránh khỏi – Việc của chúng ta đơn giản là lựa chọn cách để vượt qua mà thôi.

11. Trong cuộc sống, nơi nào có một người chiến thắng, nơi đó có một người thua cuộc. Những người biết hi sinh vì người khác luôn luôn là người chiến thắng.

12. Ko tin vào chính mình – tức là bạn đã thất bại một nửa trước khi bắt đầu.

13. Mọi thứ rồi sẽ qua đi, chỉ còn tình người ở lại.

Xem thêm:: [Khám phá] Sketchup là gì? Những ưu điểm của phần mềm Sketchup

14. Hãy làm những việc bình thường bằng lòng say mê phi thường.

15. Với thế giới, bạn chỉ là một hạt cát nhỏ – nhưng với một người nào đó, bạn là cả thế giới của họ.

16. Người ta có thể quên đi điều bạn nói, nhưng những gì bạn để lại trong lòng họ thì ko bao giờ nhạt phai.

17. Trong khi đau khổ, người ta nhận ra bạn bè .

18. Con người trở nên cô đơn vì trong cuộc đời, thay vì xây những chiếc cầu người ta lại xây những bức tường.

19. Niềm tin vào chính mình có sức mạnh xua tan bất kì sự hoài nghi nào của người khác.

20. Điều quan trọng không phải vị trí đứng mà là hướng đi.

Những stt hay về cuộc sống giúp truyền động lực sống

Trong cuộc sống chắc chắn phải có những lúc chúng ta trải qua thăng trầm, khó khăn thử thách và tất nhiên sau mỗi thử thách đó chúng ta sẽ tự rút ra cho bản thân bài học quý giá. Thấu hiểu được điều này, những stt hay truyền động lực về cuộc sống dưới đây sẽ giúp bạn thêm tự tin, niềm vui để vượt qua mọi thử thách Mong rằng những lúc thất bại hay thấy mệt mỏi, hãy đọc những stt hay về cuộc sống để tạo động lực dưới đây nhé.

1. Khó khăn nào rồi cũng qua. Cũng giống như sau cơn mưa, trời lại sáng.

2. Những thứ không phải của mình, đừng nên gượng ép. Có thể bạn sẽ đánh mất luôn những gì đáng ra mình đang có. Biết hài lòng với cuộc sống hiện tại.

3. Sẽ không bao giờ có bế tắc thật sự khi trong bạn còn niềm tin. Chỉ cần có niềm tin, bạn sẽ có hi vọng, sẽ tìm thấy con đường để bước tiếp.

4. Dù không muốn mình lớn lên nhưng bạn vẫn phải trưởng thành. Vì vậy hãy mạnh mẽ mà trưởng thành.

5. Cuộc sống luôn có nhiều việc xảy ra không như ý, chúng ta không thể né tránh, điều duy nhất bạn có thể làm là thay đổi góc nhìn về nó.

6. Hi vọng chỉ xuất hiện khi bạn nỗ lực. Nếu chẳng dám làm việc gì thì cả đời này chỉ có sự ân hận.

7. Đủ nắng hoa sẽ nở. Đủ chong chóng gió sẽ quay. Đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy.

8. Không có gì là không thể với một người luôn biết cố gắng.

9. Nghĩ quá nhiều sẽ hủy hoại bạn. Hủy hoại thực tại, thay đổi mọi thứ xung quanh, khiến bạn lo lắng và làm mọi thứ trở nên tồi tệ hơn bạn nghĩ. Đừng nghĩ quá nhiều!

10. Bất kỳ ai cố gắng “dìm” bạn xuống thì họ đều thua kém bạn. Hãy tin vào bản thân mình.

11. Một mũi tên muốn lao về phía trước thì nó phải được kéo về phía sau. Vậy nên, khi cuộc sống đẩy bạn về phía sau, bạn càng cần thêm động lực để tiến về phía trước.

12. Đừng đánh mất bản thân mình khi cố gắng níu giữ người mà không hề quan tâm tới việc sắp mất bạn. Hãy là chính mình!

13. Hãy làm những thứ khó khăn khi chúng còn dễ dàng và làm những thứ vĩ đại khi chúng còn nhỏ bé. Hành trình ngàn dặm bắt đầu bằng những bước chân.

14. Hãy dừng để ý tới những khó khăn của bạn mà hãy biết ơn những gì bạn có.

15. Thời gian trôi qua như cục tẩy xóa nhòa hết đau thương.

16. Có những khi muốn khóc thật lớn, bởi vì quá đỗi tủi thân. Có những khi muốn phát điên một lần, bởi vì tâm tình quá đỗi chán nản. Có những khi muốn chửi bới một trận, bởi vì trong lòng không thoải mái. Có những khi chỉ muốn im lặng ngồi một mình, bởi vì tôi thực sự đã quá mệt mỏi rồi.

17. Hạnh phúc không tuỳ thuộc vào bạn là ai, bạn làm gì mà tùy thuộc vào bạn nghĩ gì.

18. Hãy nhìn xuống để thấy rằng cuộc đời này ta còn may mắn hơn biết bao nhiêu người. Và hãy nhìn lên để thấy rằng cuộc đời này ta cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.

19. Cuộc sống tương tự như một chiếc camera, hãy chỉ tập trung những điều quan trọng, lưu giữ những khoảnh khắc tốt đẹp trong cuộc đời. Nếu một bức ảnh bị hỏng, đừng vứt bỏ chiếc camera, hãy vui vẻ chụp một bức khác.

20. Không cần biết mọi thứ khó khăn đến đâu, hãy luôn vững bước mà tiến lên. Bạn chỉ thật sự thất bại một khi bạn từ bỏ mọi cố gắng. Đối lập với chiến thắng không phải là thất bại mà chính là từ bỏ.

Stt hay về cuộc sống bình yên khiến ta phải trân trọng

Chắc hẳn, ai cũng đều mong muốn có một cuộc sống bình yên, nhẹ nhàng, không phải bon chen, xô bồ để sống. Thế nhưng làm thế nào để có một cuộc sống bình yên như chúng ta hàng ao ước? Trước tiên hãy cùng đọc những stt hay về cuộc sống bình yên khiến ta phải trân trọng những gì mình đang có. Chắc chắn khi đã hiểu bản thân mình hơn, bạn sẽ dễ dàng theo đuổi những gì bạn muốn, hướng đến những gì mình đang theo đuổi để cảm thấy thư thái trong trái tim mình hơn nhé!

Xem thêm:: Duty Free Shop là gì mà sân bay quốc tế nào cũng có? – Toquoc

1. Bình yên là khi mở mắt ra thấy được người mình yêu đầu tiên, là hài lòng với tài năng của con cái, là sẻ chia cùng bạn bè.

2. Bình yên là khi bản thân thôi không tự đánh giá mình là quan trọng đối với ai đó, nụ cười lúc ấy xuất hiện nhiều hơn.

3. Bình yên đối với một số người chỉ là được nhốt mình trong phòng, làm bạn với thú cưng thay vì phải đối mặt với hiện thực.

4. Cứ mở lòng đón nhận cái mới, mọi thứ sẽ trở nên kì diệu giống như một tâm hồn sóng gió vờ được nơi trú ẩn bình yên.

5.Bình yên là sau một ngày bận rộn tấp nập ở ngoài, về nhà ngả lưng xuống giường có thể ngủ một giấc thật trọn vẹn.

6. Bình yên là lúc mệt mỏi gọi về cho gia đình nghe được giọng ba mẹ là thấy hạnh phúc nhất.

7. Bình yên là khi cảm thấy mọi thứ xung quanh đều trầm lặng, yên ắng. Là khi được vui vẻ cười cười nói nói mà không phải suy nghĩ, là khi mọi người đến với nhau bằng sự chân thật và là khi còn nhiều điều nho nhỏ làm ta hạnh phúc.

8. Biết ơn mọi thứ bình thường ta sẽ thấy yêu thương bao trùm lấy bản thân mình.

9. Làm người luôn phải học cách lướt qua mọi dèm pha, xuyên tạc và nhất là quên đi lời người khác hứa. Thế mới mong được bình yên.

10. Nếu quyết tâm kia bị chèn ép quá thể, hãy nghĩ ngay đến lý do khiến ta bắt đầu rồi mọi thứ sẽ đâu vào đó.

11. Một ngày nào đó em sẽ hiểu ra rằng việc từ bỏ một ai đó không phải là chuyện không thể.

12. Mọi vấn đề suy xét cho cùng vẫn là vấn đề của bản thân, cứ than trách người thì hà cớ gì mong ước bình yên.

13. Mỗi lần thấy đuối sức chống chọi với cuộc sống khắc nghiệt này, ta tìm đến cốc trà sữa thơm ngon làm dịu bớt ưu tư muộn phiền.

14. Chớp mắt một cái thôi cũng qua nửa đời người, hà cớ gì phải phí thời giờ giận hờn ghen tức một điều gì đó xa xôi.

15. Biết ơn mọi thứ bình thường ta sẽ thấy yêu thương bao trùm lấy bản thân mình.

Những stt buồn về cuộc sống bế tắc, chán nản

Nếu bạn đang cảm thấy chán nản, buồn chán với cuộc sống thì hãy cùng cập nhật ngay những câu stt buồn về cuộc sống để nhận được sự đồng cảm và chia sẻ nhé. Những dòng trạng thái thể hiện sự cô đơn đang được rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm hiện nay vì có thể nói ra được “nỗi lòng” của mình khi không biết giãi bày cùng ai. Mong rằng sau khi đọc xong những stt buồn về cuộc sống buồn bạn sẽ cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn.

 1. Giành được lòng tin rất khó mà hủy diệt thì dễ lắm, quan trọng không phải là dối gạt chuyện lớn hay nhỏ mà chính việc dối gạt đã là vấn đề. (Từng thề ước – Đồng Hoa)
 2. Lúc còn trẻ không biết, cứ nghĩ rằng chỉ một chút thương tổn thôi là bản thân cũng sẽ không chịu đựng nổi. Sau khi đã trải qua mưa gió nhấp nhô trong cuộc sống, mới biết qua những ngày tháng dài đằng đẳng của một kiếp người thì không có gì là không tha thứ, không có gì là không thể buông tay.​
 3. Khó khăn rồi sẽ qua đi. Giống như cơn mưa ngoài cửa sổ, có tầm tã cỡ nào rồi cuối cùng cũng sẽ trời quang mây tạnh.
 4. Hạnh phúc không phải là tình cờ tìm được, nó là kết quả của sự tích lũy, là kết quả của sự mong đợi. Có đôi lúc, khi bạn đang tuyệt vọng thì hạnh phúc lại đến bên làm bạn. Mỗi ngày sống trên đời, chỉ cần biết quý trọng những người bên cạnh, quan tâm những gì bạn cần quan tâm thì chắc rằng hạnh phúc sẽ đợi bạn ngay phía trước.
 5. Thời gian đúng là một thứ đáng sợ, nó phũ phàng hơn tất thảy, từng nhát từng nhát phạt sạch hết những dấu vết dù êm lành hay tệ hại, chỉ còn lại vết sẹo mờ nhòa chẳng rõ hình hài. Từ khía cạnh y học mà nói, mất đi cảm giác đau cũng là một dạng bệnh, hơn nữa còn khá nguy hiểm, bởi vì một người nếu không biết đau là gì thì anh ta cũng sẽ không thể biết bệnh tình của mình nghiêm trọng đến mức nào. Cũng phải, người ta phải luôn nếm trải cái không hạnh phúc, thì mới hiểu thế nào là hạnh phúc…
 6. Trên thế giới này có vô số kiểu tương lai, nhưng hiện tại thì chỉ có một. Không nắm giữ được hiện tại, tương lai có ý nghĩa gì.
 7. Muốn khóc mà không còn nước mắt, có phải là tột cùng của bi thương?
 8. Người ta có thể cố tìm cách thay đổi diện mạo, thái độ, che đậy suy nghĩ, nhưng cái thần của đôi mắt và cái khí chất của con người là thứ không cách nào giả mạo được.
 9. Cuộc sống vốn nhiều đau khổ, hận một người là làm mình đau khổ thêm.
 10. Muốn khóc, không khóc được, muốn cười, không cười được. Thì ra, đau đớn đến cực điểm, chính là tê dại, là chết lặng.
 11. Chúng ta nắm giữ đồng hồ cát trong tay, nhưng không thể ngăn cản nhịp chảy đều đặn của bụi thời gian. Thể xác chìm đắm say mê trong giấc mộng phồn hoa, có mấy ai cởi bỏ được chiếc áo khoác mang tên vật chất, dám nhìn thẳng vào bản chất con người thật của mình chứ, và mấy ai có thể sống dửng dưng, không ham hư vinh, không cầu danh lợi, hay bằng lòng cuộc sống đạm bạc nhưng vẫn hành thiện mang lại niềm vui cho đời trong chốn đô hội hoa lệ.
 12. Điều khiến con người ta bẽ bàng và kinh hoàng nhất chính là sự im lặng.
 13. Phải đối xử tốt với chính mình vì đời người chớp mắt đã trôi qua, phải thương người yêu mình vì kiếp sau chưa chắc đã gặp lại.
 14. Thế giới rộng lớn như vậy, người quen bên mình, thực sự là ít. Ít đến ly kỳ. Không biết những người khác sống thế nào. Có lẽ cũng giống nhau. Một mình ra quán ăn cơm. Đi qua biển người mênh mông, lại tìm không ra người nói chuyện.

Những câu thơ hay về cuộc sống ý nghĩa

Những câu thơ hay về cuộc sống ý nghĩa càng đọc càng khiến chúng ta nhận ra nhiều điều, giúp ta trở nên vui vẻ, yêu đời hơn. Bởi vì lạc quan sẽ là liều thuốc bổ tinh thần cho ta vượt qua được những thất bại, những áp lực ngày thường. Vì vậy hãy biết đứng dậy sau những khó khăn, những vất vả của cuộc sống, ấy vậy ta mới sống thật ý nghĩa.

1. Ai là bè bạn với ta

Đắng cay, chia sẻ mới là tình thân

2. Ai tắt đèn cho hạnh phúc tối thui?

Ta đã cố vui mà nỗi buồn vẫn tới.

3. Biển cứ cậy là mình dài rộng thế.

Vắng cánh buồm chỉ một chút đã cô đơn

4. Buồn thay cái thói ở đời

Miệng đời là thế, những lời dèm pha

5. Buồn vô lý đau lại càng vô lý

Lấy ơ hờ thưa chuyện với cô đơn.

6. Chút nắng vàng sao làm nên mùa hạ.

Chút tình xa lạ sao giữ được người ta.

Xem thêm:: STT Hay Về đàn ông Cực Chất Và ý Nghĩa Nhất – Lion Decor

7. Chuyện mười năm biết có thành dĩ vãng.

Cũng như ta chưa chắc đã quên người.

8. Có khi nào trên đường đời tấp nập.

Ta vô tình đi lướt qua nhau.

9. Cũng như em hiểu tình yêu vậy.

Nước mắt song song với nụ cười.

10. Cuộc đời cũng thật khéo đùa

Tình yêu chớm nở cũng vừa lại tan

11. Cuộc đời này đã tạo ra nhiều cuộc gặp gỡ

Khi là duyên nợ nhưng có lúc lại là bi thương

12. Chẳng lo mình không có người yêu

Chỉ lo là không có tiền tiêu mỗi ngày.

13. Có tiền kẻ nịnh người chơi

Hết tiền lúi húi đơn côi một mình

14. Cuộc đời như thước phim dài

Người đời họ diễn, thiên tài nhập vai

15. Nghèo nhân nghèo nghĩa thì lo

Nghèo tiền nghèo bạc chẳng cho là nghèo.

16. Ngồi đây soi bóng mình qua lại.

Nằm ngủ mơ màng nhớ tánh không.

17. Ngước lên cao để thấy mình còn thấp

Nhìn xuống thấp để thấy mình chưa cao.

18. Tất bật hơn thua rồi cũng bỏ

Thong dong tự tại vậy mà vui.

19. Trời sinh em bản tính dịu hiền

Để che bớt đi cái vẻ thiếu tiền bên trong.

Những stt tiếng anh về cuộc sống tươi đẹp

Với những ý nghĩa sâu sắc, những câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp bằng tiếng anh chắc chắn sẽ thu hút được hàng ngàn sự yêu thích trên mạng xã hội ngày nay. Nhờ ý nghĩa tươi đẹp, tình cảm ngọt ngào gợi cho ta những động lực phấn đấu giúp ta vượt qua khó khăn trong cuộc sống nhất, cùng điểm qua những stt tiếng anh về cuộc sống tươi đẹp dưới đây nhé!

 1. Where there is love, there is life. (Nơi nào có tình yêu, nơi ấy có sự sống)
 2. Life is beautiful. (Cuộc sống thật tươi đẹp)
 3. Knowledge comes from learning, wisdom comes from living. (Kiến thức đến từ sự học, còn sự khôn ngoan thì đến từ cuộc sống)
 4. Use your smile to change this world but don’t let this world change your smile. (Dùng nụ cười để thay đổi thế giới này nhưng đừng để thế giới thay đổi nụ cười của bạn nhé)
 5. When it rains look for rainbows, when it’s dark look for stars. (Khi trời mưa hãy tìm cầu vồng, khi trời tối hay tìm những vì sao)
 6. The only person you should try to be better than is the person you were yesterday. (Người duy nhất bạn nên cố gắng vượt qua chính là bạn của ngày hôm qua.)
 7. You have to fight the tough days to bring back the good days (Bạn phải chiến đấu với những ngày tháng khó khăn để mang về những ngày tháng tươi đẹp)
 8. Life is a story that makes you the best seller. (Cuộc sống là một câu chuyện bán chạy nhất)
 9. Don’t cry because it’s over, smile because it happened. ― Dr. Seuss (Đừng khóc vì nó kết thúc, hãy cười vì nó đã xảy ra)
 10. You’ve gotta dance like there’s nobody watching,Love like you’ll never be hurt,Sing like there’s nobody listening,And live like it’s heaven on earth. ― William W. Purkey ( Bạn hãy nhảy như không ai nhìn thấy bạn, Hãy yêu như bạn không bao giờ bị tổn thương, Hát như không ai nghe thấy, Và sống như thể thiên đường ở trên trái đất”)

Hy vọng rằng những stt hay về cuộc sống tươi đẹp trên đã đem lại cho bạn nhiều ý nghĩa, giúp bạn thảnh thơi, nhẹ nhõm hơn, thoải mái với tâm trạng hiện tại của bản thân hơn nhiều. Nhớ rằng, hãy luôn cố gắng giữ gìn sức khoẻ và đừng suy nghĩ mãi về một chuyện nữa mà hãy luôn tìm kiếm động lực để tiếp tục niềm tin vào cuộc sống của mình nhé!

Đăng bởi: Đỗ Mạnh Cường

Từ khoá: Tổng hợp STT hay về cuộc sống tạo động lực và ý nghĩa nhất

Rate this post

Hùng Bright

Hùng Bright là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website https://tbkc.edu.vn/ . Anh tốt nghiệp đại học Harvard với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.

Những bài viết liên quan

Back to top button