Tổng hợp

[TOP] Stt xin lỗi cha mẹ – Xin lỗi cha mẹ nhiều, con sai rồi! – GiupBan

Chào mừng bạn đến với tbkc.edu.vn trong bài viết về Stt xin lỗi gia đình chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Những stt xin lỗi cha mẹ luôn khiến cho trái tim những người con thổn thức khi nhớ về những lần làm cha mẹ mình buồn. Trong gia đình chúng ta đã không ít lần khiến cha mẹ đau lòng vì sự vô ý hay cố ý của mình. Nếu bạn đã lỡ trót dại thì hãy tìm cách nào đó để gửi đến cha mẹ những stt xin lỗi cha mẹ chân thành nhất, để cha mẹ hiểu rằng mình đã nhận ra lỗi sai và muốn sửa sai nhé.

Cha mẹ là người yêu thương con cái vô điều kiện, sẽ chẳng hà khắc hay ghét bỏ con cái khi con cái mình mắc sai lầm. Nhưng hãy nói với cha mẹ lời xin lỗi, để cha mẹ biết rằng cha mẹ là người quan trọng nhất trong cuộc đời con nhé.

Những stt xin lỗi cha mẹ với thật nhiều cảm xúc

Những câu stt xin lỗi cha mẹ vô cùng cảm xúc và sâu lắng, đó là lời hối lỗi muộn màng khi đã gây ra lỗi lầm khiến cho cha mẹ phải buồn, phải lo nghĩ về con. Những câu stt xin lỗi chứa chan tình cảm, và sự chân thành, sẽ là liều thuốc xóa tan đi sự hiểu lầm, giúp cha mẹ và con cái gần bên nhau. 1. Từ ngày được sinh ra cho đến nay, chưa khi nào con là đứa con ngoan của mẹ, nhưng con hứa con sẽ thay đổi, trở thành đứa trẻ xứng đáng với sự hi sinh và tình yêu của mẹ. Con xin lỗi mẹ.

2. Mẹ luôn lấp đầy tâm hồn con bằng tình yêu và sự quan tâm, nhưng con đã khiến trái tim mẹ ngày càng uể oải và tổn thương. Mẹ luôn lấp đầy cuộc sống của con bằng những điều tốt đẹp, nhưng con lấp đầy cuộc sống của mẹ bằng lo lắng và những giọt nước mắt. Con xin lỗi mẹ nhiều lắm.

3. Sau khi làm mẹ buồn giận, con đã tự mắng mình, con biết con sai rồi. Con xin lỗi mẹ.

4. Mẹ ơi, có những lúc ương bướng, con cảm thấy rất ghét mẹ vì mẹ luôn bảo con phải làm thế này thế kia, nhưng trong thâm tâm, con luôn yêu thương và tôn trọng mẹ hết lòng. Con biết mẹ chỉ muốn tốt cho con thôi. Con xin lỗi mẹ, con hứa sẽ thay đổi.

5. Mẹ đã luôn chấp nhận con cho dù con không hoàn hảo. Từ bây giờ, con sẽ cố gắng nhìn nhận lại bản thân để làm những điều tốt đẹp mà mẹ định hướng cho con. Con xin lỗi mẹ vì tất cả.

6. Con chưa bao giờ có ý định xúc phạm mẹ, nhưng cách cư xử của con đã làm mẹ thất vọng. Con cũng chưa bao giờ có ý thô lỗ, nhưng hành động của con đã làm mẹ tổn thương. Con xin lỗi mẹ, con nhất định sẽ suy nghĩ thật kỹ trước khi nói.

7. Thay vì trở thành đứa con ngoan ngoãn làm vui lòng cha mẹ, sự bướng bỉnh của con đã khiến mẹ lúc nào cũng phải lo lắng. Con xin lỗi.

Xem thêm:: 【GIẢI ĐÁP】Giá trị của hàng hóa là gì? – Hiệp Phước Express

8. Mẹ là người mẹ xinh đẹp nhất thế giới, nhưng con thì lại giống như vết sẹo xấu xí trên mặt mẹ. Con thấy mình tệ quá. Con xin lỗi.

9. Con hi vọng mình có thể làm cho mẹ được thở phào nhẹ nhõm bằng cách rèn luyện cách cư xử và trưởng thành hơn trong những lựa chọn của mình.

10. Thay vì biến cuộc sống của mẹ thành một chiếc giường hoa hồng, con đã biến nó thành một chiếc chăn gai với những lời nói gây đau đớn của mình. Xin lỗi mẹ.

11.Trong suốt những năm niên thiếu, con đã nhiều lần gọi mẹ bằng những cái tên như Phiền nhiễu hoặc Khó chịu. Vậy mà, đến bây giờ con mới nhận ra chính mình là đứa con trai như vậy. Con xin lỗi mẹ.

12. Con xin lỗi vì đã gây ra tất cả những rắc rối này, xin lỗi vì đã làm cuộc sống của mẹ thêm phiền muộn. Xin mẹ tha lỗi cho con.

13. Con xin mẹ đừng mất niềm tin vào con. Con sẽ cố gắng tự kéo mình ra khỏi mớ hỗ độn mà con đã gây ra và nỗ lực lại từ đầu. Không có gì có thể có thể ngăn nổi con, miễn là vẫn có mẹ ở bên ủng hộ. Con xin lỗi.

14. Con rất hối hận về những lỗi lầm của mình, nhưng con sẽ không để chúng mãi mãi trở thành sự hối tiếc trong lòng mẹ. Con xin lỗi mẹ.

15. Mẹ đừng lo lắng thêm vì con nữa nhé, mọi chuyện sẽ ổn thôi. Con biết mình đã phạm một vài sai lầm nhưng con hứa sẽ sửa chữa chúng và trở thành một người tốt hơn. Rốt cuộc, con đã lớn lên trong vòng tay của một người mẹ luôn mang đến cho con những giá trị tốt nhất của cuộc sống. Con xin lỗi vì đã khiến mẹ thất vọng.

Những câu xin lỗi cha mẹ cảm động nhất

Xem thêm:: Những câu nói hay về tâm đức sâu sắc, đáng suy ngẫm

Những câu xin lỗi cha mẹ cảm động nhất là lời xin lỗi cha mẹ của con cái gửi tới cha mẹ khi gây ra lỗi lầm. Đừng ngại nói với cha mẹ lời xin lỗi các bạn nhé, bởi cha mẹ là người luôn yêu thương, đùm bọc con cái vô điều kiện. Mọi lỗi lầm của con cái đều được cha mẹ bỏ qua.

1. Con xin lỗi! Ở tuổi này, đáng lẽ ra bố mẹ nên nghỉ ngơi hưởng phúc mới phải, vậy mà vẫn phải vất vả làm việc vì một thằng con vô dụng như con.

2. Con xin lỗi vì đã không trở thành đứa con mà bố mẹ luôn kỳ vọng.

3. Con chỉ muốn nói một câu xin lỗi… Con không phải cố ý hết lần này đến lần khác nổi nóng, to tiếng với mẹ, nhưng con cứ mãi trẻ con như thế, đem những tính xấu, những câu nói gây tổn thương nhất dành cho người yêu thương con nhất.

4. Lớn lên rồi xa vòng tay mẹ, mẹ vẫn mìm cười nghiêng theo bóng đời con

5. Khi vấp ngã gọi mẹ ơi rất khẽ, đỡ con lên mẹ hỏi có đau không?

6. Chỉ một câu “Con yêu bố mẹ” đơn giản là thế, vậy mà con chưa một lần dám mở miệng để nói ra thì hỏi con có thể làm được điều gì khiến bố mẹ hạnh phúc?

7. Từ ngàn xưa nước mắt luôn rơi xuống, hạt mưa xa chảy ngược lên nguồn.

Xem thêm:: FMCG là gì? Xu hướng kinh doanh trong ngành tiêu dùng Việt Nam

8. Trên đường đời mẹ bao lần vấp ngã, con chưa một lần hỏi mẹ có đau không?

9. Mẹ ơi… Con xin lỗi mẹ vì con không phải một đứa con ngoan. Nhưng con hứa là con sẽ cố gắng không để mẹ phải suy ngĩ và buồn về con nữa… mẹ đừng buồn nữa con biết con đã làm cho mẹ phải suy ngĩ nhiều rồi.. Chắc mẹ thất vọng về con lắm đúng không, con xin lỗi.

10. Mẹ ơi! Con xin lỗi vì đã lâu rồi bộn bề cuộc sống cuốn con, con chưa có thời gian để về sà vào lòng mẹ.

11. Mẹ à! Gái xin lỗi mẹ. Con biết con sai khi không nghe lời để rồi con phải chấp nhận sự thật mà không ai muốn.Hối hận để rồi được gì khi con cứ ương bướng, phá phách. Hãy tha thứ và dẫn lối cho con ngay lúc này mẹ nhé mẹ……Mẹ à! Con ước đây chỉ mơ.xin lỗi mẹ nhiều.

12. Con không nhớ đã bao nhiêu lần con làm mẹ khóc. Suốt 15 năm trời con chẳng giúp được gì khi ba mẹ đi làm thật cực nhọc. Những ngày tháng con ăn chơi đâu biết ba mẹ làm vất vả. Và điều con mong bây giờ chỉ cần ba mẹ đừng buồn, con sẽ thay đổi để làm đứa con ngoan của ba mẹ.

13. Con đã hứa biết bao lần với mẹ và với chính bản thân con sẽ sửa đổi , tránh xa những cám dỗ nhưng con đã không làm được….Mẹ đã khóc vì con bao nhiêu lần rồi mẹ nhỉ , con biết mẹ không thể nhớ nổi còn con thì không giám đếm nữa vì con biết nó đã quá nhiều….Con trách bản thân mình nhiều lắm mẹ ạ!

14. Cuộc sống quá nhiều chông gai. Xã hội có nhiều điều phức tạp mà con chưa từng biết. Và nhiều lần con đã làm mẹ buồn vì con. Con đã làm mẹ nhiều lần khóc vì con. Giờ con chỉ biết xin lỗi và cố gắng thật nhiều thôi mẹ ạ!

Đây là những câu stt xin lỗi cha mẹ hay và cảm động nhất của những đứa con gửi đến cha mẹ mình. Cha mẹ là người có công ơn sinh thành nuôi dưỡng mình thì thế bạn không được phép bất hiếu với họ. Hãy biết trân trọng cha mẹ khi còn có thể nhé! Thân Ái!

STT Hay – Tags: stt xin lỗi cha mẹ

 • [Tổng Hợp] những câu stt hay về cha mẹ đong đầy cảm xúc

 • [TOP] 2020 Stt hay về cuộc sống mang đến nhiều bài học giá trị

 • #1009 câu STT hay về tình yêu sâu sắc, nói hộ lời yêu nồng nàn

 • TOP 199++ Stt hay về con gái thời nay Chuẩn Không Cần Chỉnh

 • [155+] Stt hay về con gái độc thân dành cho các chế FA CHUẨN MEN

 • #909 Câu stt hay về biển lãng mạn, nồng nàn, giàu cảm xúc

 • [1001] Stt hay về tình bạn, về những “thiên thần có cánh” đặc sắc

 • Stt yêu thương ngắn ngọt ngào thổn thức trái tim mạnh mẽ

 • Những stt về đàn ông đầy ý nghĩa mà bạn không nên bỏ qua

 • Top 109+ stt buồn ngắn về tình yêu, cuộc sống tâm trạng nhất

 • Trọn bộ 101 stt xa nhà gây xúc động cho người xa quê

 • TOP 99+ Stt mệt mỏi với cuộc sống bon chen muốn buông xuôi

Rate this post

Hùng Bright

Hùng Bright là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website https://tbkc.edu.vn/ . Anh tốt nghiệp đại học Harvard với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.

Những bài viết liên quan

Back to top button