Tin Tức

Sự kiện sinh nhật Liên Quân 5 tuổi vào ngày nào?

Sự kiện sinh nhật Liên Quân 5 tuổi chắc chắn đang là tâm điểm chú ý của rất nhiều game thủ. Vậy sự kiện sinh nhật Liên Quân 5 tuổi vào ngày nào? Mời bạn theo dõi bài viết này của chúng tôi để có được câu trả lời nhé.

Tham khảo thêm:

Bạn đang xem: Sự kiện sinh nhật Liên Quân 5 tuổi vào ngày nào?

Sinh nhật Liên Quân là ngày bao nhiêu?

Garena Liên Quân Mobile có nguồn gốc từ trò chơi Vương Giả Vinh Diệu (King of Glory) của Tencent Games phát triển và phát hành tại Trung Quốc. Vì trò chơi Vương Giả Vinh Diệu (King of Glory) có những nhân vật trong lịch sử Trung Quốc nên không phát hành ở nước ngoài. Vì vậy Tencent Games đã thay đổi, cải thiện hình ảnh các nhân vật lên quốc tế hóa và phân phối cho Garena phát hành tại thị trường Đài Loan với tên Truyền Thuyết Đối Quyết vào ngày 14/10/2016. Về sau trò chơi được Garena phát hành ở các nước Đông Nam Á còn lại và do chính Tencent Games phát hành ở Châu Âu, Châu Mỹ và Ấn Độ.

Vào tháng 4 năm 2017, nhà phát triển Tencent Games mua lại bản quyền hình ảnh các nhân vật siêu anh hùng đến từ công ty DC Comics, cho ra mắt ở máy chủ thử nghiệm với các vị tướng độc quyền DC như Batman, Superman, Joker, Wonder Woman, The Flash rồi phát hành rộng rãi lên các máy chủ chính thức.

Ngày 29 tháng 7 năm 2018 được xem là ngày kỷ niệm sinh nhật Liên Quân đầu tiên trên toàn thế giới, đồng thời đây cũng là ngày trận chung kết AWC 2018 diễn ra tại Los Angeles, Hoa Kỳ.

Sinh nhật Liên Quân 5 tuổi

Sự kiện sinh nhật Liên Quân 5 tuổi vào ngày nào?

Sự kiện sinh nhật Liên Quân 5 tuổi sẽ được chia thành 2 chặng:

  • Chặng 1: Từ ngày 2/10 – 8/10
  • Chặng 2: Từ ngày 8/10 – 17/10

Thể lệ tham gia vô cùng đơn giản, người chơi chỉ cần thực hiện các nhiệm vụ để tích điểm nhận quà. Tại mỗi mốc điểm người chơi sẽ nhận được phần quà tương ứng, và ở mốc điểm cuối phần quà nhận được sẽ là Rương tướng chọn 1. Dưới đây là nhiệm vụ mà người chơi cần thực hiện:

  • Đăng nhập mỗi ngày (5 điểm)
  • Chơi 1 trận game (3 điểm)
  • Gửi quà tri kỷ (2 điểm)
  • Chia sẻ trang (20 điểm)

Phần quà tương ứng với các mốc điểm:

  1. 20 điểm: 500 mảnh Ngọc
  2. 40 điểm: Quà tri kỷ x 5
  3. 60 điểm: Rương Điệu nhảy chọn 1: Yena/Điêu Thuyền/Sinestrea/Liliana
  4. 80 điểm: Rương Tướng chọn 1: Yena/Điêu Thuyền/Sinestrea/Liliana / Arum

Nguồn (lienquan.garena.vn)

>> Xem thêm: 

Hi vọng rằng qua bài viết này, bạn đã biết được sự kiện sinh nhật Liên Quân 5 tuổi vào ngày nào. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Nếu có nhu cầu trang bị ghế game, chuột chơi game, tai nghe chơi game… bạn vui lòng tham khảo và đặt hàng tại website TBKC  hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline bên dưới.

Đăng bởi: Tân Bách Khoa

Chuyên mục Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button