Tin Tức

Tết Nguyên Đán năm 2022 vào ngày nào Dương lịch?

Tết 2022 vào ngày nào? Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn đọc quan tâm. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng TBKC xin tìm hiểu xem Tết Nguyên Đán năm 2022 vào ngày nào Dương lịch các bạn bạn nhé!

>>> Xem thêm: Lịch Âm Dương – Lịch vạn niên – Âm lịch hôm nay

Bạn đang xem: Tết Nguyên Đán năm 2022 vào ngày nào Dương lịch?

Tết Nguyên Đán năm 2022 vào ngày nào Dương lịch?

Tết Nguyên Đán truyền thống của Việt Nam được tính theo lịch Âm, do vậy, mỗi năm Tết lại rơi vào những khoảng thời gian khác nhau, có khi là cuối tháng 1 Dương lịch, nhưng cũng có khi sang tận tháng 2 Dương lịch thì Tết mới về. Chính vì vậy, việc tính toán xem còn mấy ngày nữa đến Tết Âm lịch thường phức tạp hơn so với khi tính Tết Dương lịch.

Tết Nguyên Đán năm 2022 vào ngày nào Dương lịch?

Tết Nguyên Đán 2022 vào ngày nào? Tết Âm lịch 2022 hay Tết ta 2022 sẽ diễn ra vào ngày 1/1/2022 đến ngày 3/1/2022 Âm lịch.

Tết Nguyên Đán 2022 vào ngày nào Dương lịch? Tết 2022 Âm lịch sẽ rơi vào ngày 1/2/2022 đến ngày 3/2/2022 Dương lịch.

Vậy mùng 1 Tết 2022 là ngày mấy Dương lịch? Theo như lịch ở trên thì mùng 1 Tết Nguyên Đán sẽ rơi vào ngày 1/2/2022.

Với ứng dụng xem còn mấy ngày nữa Tết 2022 mà TBKC chia sẻ trên đây, các bạn sẽ dễ dàng biết được chính xác khoảng thời gian ngày, giờ, phút, giây còn lại cho tới Tết Âm lịch năm 2022. Bên cạnh đó, từ những thông tin trên, các bạn cũng có thể dễ dàng đặt ra một kế hoạch phù hợp để hoàn thành các công việc cần thiết trước Tết 2022 như tổ chức tiệc tất niên công ty, lên được lịch mua sắm Tết, mua quà Tết, dọn nhà cửa đón Tết… một cách hợp lý nhất.

Tết Nguyên Đán năm 2022 vào ngày nào Dương lịch?

Ngoài ra, các bạn có thể tìm và tải app lịch Âm Dương thích hợp cho điện thoại di động (Android hoặc iPhone) của mình với bài viết dưới đây của TBKC . Các bạn tham khảo thêm nhé!

>>> Xem thêm: Tải lịch Âm Dương về điện thoại & cách xem lịch Âm trên iPhone, Android

 

Trên đây là thông tin về việc Tết Nguyên Đán năm 2022 vào ngày nào Dương lịch mà TBKC muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên ghé TBKC để cập nhật nhiều thông tin hữu ích bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

>>> Xem thêm:

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm quà Tết, nhà cửa & đời sống, đồ dùng nhà bếp, đồ gia dụng, điện máy – điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số – phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website TBKC  để đặt hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại:

Đăng bởi: Tân Bách Khoa

Chuyên mục Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button