Tin Tức

Thẻ ghi nợ quốc tế Visa debit là gì? Có rút tiền được không?

Thẻ ghi nợ quốc tế là gì? Thẻ Visa debit là gì? Có rút tiền được không? Hãy đọc bài viết sau đây của TBKC để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này các bạn nhé!

>>> Xem thêm: Thẻ Visa và MasterCard là gì? Thẻ Visa và MasterCard khác nhau thế nào?

Bạn đang xem: Thẻ ghi nợ quốc tế Visa debit là gì? Có rút tiền được không?

Thẻ ghi nợ quốc tế là gì? Thẻ Visa debit là gì?

Thẻ ghi nợ quốc tế là gì? Thẻ Visa debit là gì?

Thẻ ghi nợ quốc tế là loại thẻ ngân hàng được hỗ trợ bởi các tổ chức tài chính quốc tế như Visa, MasterCard, American Express, JCB… và có phạm vi sử dụng trên toàn thế giới. Loại thẻ ghi nợ quốc tế này thích hợp cho những người thường xuyên phải đi công tác và du lịch nước ngoài bởi các tính năng của thẻ debit như rút tiền mặt ngoại tệ, chuyển khoản, nạp tiền… vô cùng nhanh chóng.

Giống như các loại thẻ ghi nợ ngân hàng khác, hạn mức của thẻ ghi nợ quốc tế sẽ chính là số tiền mà bạn nạp vào và khi sử dụng thì tiền sẽ được trừ trực tiếp từ tài khoản ngân hàng của chủ thẻ khi thực hiện các giao dịch.

Thẻ Visa debit là gì? Thẻ ghi nợ quốc tế Visa debit là một loại thẻ ngân hàng được phát hành bởi các ngân hàng có liên kết với tổ chức Visa. Các giao dịch liên quan đến tiền sẽ được tiến hành thông qua nền tảng thanh toán an toàn Verified by Visa. Thẻ ghi nợ quốc tế Visa debit thường được sử dụng để chi tiêu trên phạm vi toàn cầu và có khả năng thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ có logo của Visa.

>> Xem thêm: Cách bảo mật thông tin tài khoản ngân hàng online hiệu quả nhất

 

Thẻ ghi nợ quốc tế có rút được tiền không?

Thẻ ghi nợ quốc tế có rút được tiền không?

Thẻ ghi nợ quốc tế có rút được tiền không? Câu trả lời là có. Khác với các loại thẻ ghi nợ nội địa là chỉ được dùng để thanh toán trong nước thì thẻ ghi nợ quốc tế lại có thể được dùng để giao dịch trên phạm vi toàn cầu. Thẻ Visa debit sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Thẻ ghi nợ quốc tế giúp giao dịch thuận tiện mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, thẻ Visa debit còn được liên kết với tài khoản thanh toán, chỉ cần trong thẻ ngân hàng của bạn có tiền thì có thể sử dụng giao dịch mọi lúc, mọi nơi.
  • Bạn có thể giao dịch bằng bất kỳ loại tiền tệ nào với chiếc thẻ ghi nợ quốc tế Visa Debit. Tuy nhiên, khi thực hiện các giao dịch này thì bạn sẽ mất phí chuyển đổi ngoại tệ.
  • Bạn có thể rút tiền mặt dễ dàng tại các máy ATM liên kết trên thế giới bằng thẻ ghi nợ quốc tế Visa debit.
  • Với thẻ ghi nợ quốc tế debit, các bạn có thể thanh toán cho các giao dịch trực tuyến hoặc trực tiếp tại cửa hàng.
  • Thẻ Visa debit đảm bảo an toàn bảo mật tuyệt đối bằng mã PIN và hầu hết các thẻ ghi nợ quốc tế là thẻ chip EMV nên càng làm tăng tính bảo mật của thẻ.

Trên đây là những thông tin về thẻ ghi nợ quốc tế Visa debit mà TBKC muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên ghé TBKC để cập nhật nhiều thông tin hữu ích bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

>>> Xem thêm:

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy – điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số – phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website TBKC  để đặt hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại:

Đăng bởi: Tân Bách Khoa

Chuyên mục Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button