Thuật ngữ - Kiến thức

Vận động viên Thịnh Kent – “Tích cực là bệ phóng của thành công

Chào mừng bạn đến với tbkc.edu.vn trong bài viết về Thịnh kent là ai chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Video Thịnh kent là ai

Thịnh Kent (tên thật là Huỳnh Trường Thịnh) được đông đảo những người chơi Bida quan tâm kể cả trong nước và quốc tế. Để có được thành công như thời điểm hiện tại, Thịnh Kent luôn tự nhủ đó là do suy nghĩ của anh luôn có hướng tích cực. Anh cho rằng: “Suy nghĩ tích cực, bạn sẽ nhận được những kết quả tích cực“.

Thịnh Kent đang sở hữu trung tâm Bida trên toàn quốc, mang thương hiệu “Thinh Kent Carom Academy”. Đồng thời anh còn dậy chơi Bida trên mạng xã hội chia sẻ kiến thức qua Youtube, Fanpage. Nhiều người nhìn thấy thành quả rực rỡ của vị doanh nhân này, họ cứ nghĩ rằng Thịnh Kent là cơ thủ Bida được rèn luyện từ nhỏ, bởi nhìn vào thành tích mà anh đạt được không ai là không thể bất ngờ.

– Hạng 3 giải Bida Libre thế hệ vàng Mỹ Tho năm 2014

Xem thêm:: Làm thủ tục sang tên xe máy ở đâu nhanh, tốt 2023? – Luật Sư X

– Vô địch giải Carom Libre 32 tay cơ xuất sắc Vietnam tại Đồng Tháp năm 2017

– Vô địch giải Bida Carom Libre mở rộng toàn quốc tranh cúp CLB KTS năm 2018: Đoạt giải tay cơ xuất sắc nhất giải. Trong giải đấu năm này, Thịnh Kent đã lập hẳn kỷ lục vô tiền khoáng hậu của các giải đấu tại Việt Nam là trận chung kết anh đi depa đủ 300 điểm chỉ sau 24 phút.

– Vô địch giải Carom libre top 16 Vietnam năm 2018 tại Clb Bida Số 1-Gò vấp và đoạt luôn giải tay cơ xuất sắc giải đấu với serie 385 điểm.

– Vô địch giải bida cadre 47/2 mở rộng toàn quốc năm 2019 tại Clb bida số 1

Xem thêm:: Cách quy đổi 1 lượng vàng bằng bao nhiêu chỉ vàng

Thịnh Kent đã từng gặp rất nhiều khó khăn khi theo đuổi đam mê trở thành cơ thủ Bida chuyên nghiệp. Trước đây anh tốt nghiệp trường Đại học chính quy ngành Tiếng Anh Thương Mại – trường Đại Học Nông Lâm Tp.HCM. Sau khi tốt nghiệp Thịnh Kent trở thành thầy giáo dậy Tiếng Anh. Thế nhưng, từ khi bắt đầu chơi Bida Thịnh Kent càng cảm thấy bộ môn này thú vị và hấp dẫn, anh đã tạm dừng công việc thầy giáo để quyết tâm chơi Bida chuyên nghiệp.

Nhận được thông tin rằng Thịnh Kent sẽ bỏ công việc thầy giáo gia đình anh bắt đầu lo lắng và không ủng hộ. Người thân của anh khuyên anh rằng, anh có thể chơi Bida để giải trí, nhưng nên làm thầy giáo Tiếng Anh để ổn định về tài chính. Cũng dễ hiểu thôi, bậc làm cha làm mẹ luôn muốn con cái mình đi theo hướng an toàn. Tuy nhiên, Thịnh Kent vẫn quyết định trở thành cơ thủ chuyên nghiệp, dù không được ai ủng hộ, nhưng nhờ đó anh luôn nghĩ mình phải lấy đó làm động lực và bản thân anh luôn “suy nghĩ tích cực thì mọi chuyện sẽ tích cực”.

Thịnh Kent may mắn gặp được người thầy Trường Râu – là cơ thủ nổi tiếng ở quận Thủ Đức, thầy đã hướng dẫn và truyền lại cho anh những kinh nghiệm quý báu khi theo đuổi môn chơi Bida. Đến năm 2005, anh quyết định theo Bida chuyên nghiệp đến bây giờ. Năm 2019, Thịnh Kent là người được liên đoàn Bida Indonesia chọn là huấn luyện viên cho các tuyển thủ Bida Carom của Indonesia để chuẩn bị cho kì seagame tại Philippines. Các cơ thủ Indonesia đã có khóa học Bida 2 tuần tại trung tâm Thịnh Kent Billiard với sự huấn luyện của cơ thủ Thịnh Kent.

Xem thêm:: Top 7 địa điểm giặt giày vệ sinh giày Sneaker uy tín HCM 2023

Từ khi Thịnh Kent phát triển hệ thống trung tâm Bida của mình, anh đã dành được rất nhiều thành tích cũng như nhận được sự yêu thích của các bạn trẻ.

Hiện nay, Thịnh Kent không chỉ phát triển mảng offline mà còn chia sẻ kiến thức Bida hữu ích trên cả nền tảng mạng xã hội. Anh hiện tại có kênh youtube Thinh Kent Carom Academy nhận được nút bạc youtube, fanpage triệu view dành cho các bạn trẻ đã, đang, sẽ học thêm về cách chơi bida tại Việt Nam và cả thế giới.

Độc giả dõi những video triệu view của cơ thủ Thịnh Kent tại: https://www.facebook.com/thinhkentbilliard

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Rate this post

Hùng Bright

Hùng Bright là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website https://tbkc.edu.vn/ . Anh tốt nghiệp đại học Harvard với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.

Những bài viết liên quan

Back to top button