Thịnh Sếu – Từ chàng trai chạy xe ôm đến hot TikToker 5 triệu follow

Chào mừng bạn đến với tbkc.edu.vn trong bài viết về Thịnh sếu là ai chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Trong khoảng 2 năm trở lại đây, nếu bạn là người quan tâm, yêu thích các mạng xã hội truyền thông giải trí như: Facebook, TikTok, YouTube… thì chắc hẳn các bạn đã ít nhiều từng xem qua các sản phẩm của chàng trai với biệt danh là Thịnh Sếu.

Tuy không xuất thân từ những ngôi trường đào tạo về điện ảnh hay nghệ thuật nhưng bằng niềm đam mê, sự yêu nghề Thịnh đã đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ.

Cùng điểm lại một số những thành công bạn đạt được trong 2 năm đến với nghề:

– Sở hữu tài khoản TikTok 5 triệu follow.

– Trang cá nhân trên Facebook và Fanpage cũng thu hút hơn 100k follow.

– Đạt nút bạc YouTube chỉ sau 4 tháng và kênh YouTube 130 nghìn subscribe.

– Đóng góp trong các sản phẩm MV ca nhạc:

• Nam chính kiêm biên kịch và đạo diễn trong MV Sợ người ta cướp mất em và Tập quên em của ca sĩ Vũ Duy Khánh.

• Vai nam phụ trong Bước qua đời nhau – ca sĩ Lê Bảo Bình, Dừng lại đây thôi – Hoa Vinh, Đừng nói – ca sĩ Đình Dũng…

• Tham gia các Show truyền hình và Sitcom: Sống chậm (VTV3), Thứ 6 để yêu (VTV6), Đại tiệc FA (VTV6)…

Và rất nhiều các sản phẩm từ 1 triệu view đến gần 100 triệu view: TikTok, phim ngắn, parody, viral, TVC khác trên Facebook và YouTube…

Gặp gỡ với bạn Thịnh Sếu chúng tôi đã có một cuộc phỏng vấn ngắn:

Mình thấy là trên các mạng xã hội và các bài phỏng vấn bạn thường hay chia sẻ nhiều về cuộc sống, gia đình và bạn bè mà hầu như không thấy bạn chia sẻ về chuyện tình cảm. Vậy bạn có thể chia sẻ một chút lí do vì sao mà bạn rất kín tiếng khi chia sẻ về chuyện tình cảm chưa?

Mình cũng đã từng có trải qua 2 mối tình, nhưng cũng đều không có kết thúc tốt đẹp, và cái kết cho 2 mối tình đó đều có một điểm chung là mình đều bị thừa canxi. Lý do cũng chỉ vì hoàn cảnh của mình lúc đó không có điều kiện để lo cho người yêu, họ chê mình là anh chàng chạy xe ôm không có tương lai và họ đều đến với người sau có điều kiện tốt hơn, mặc dù mình đã cố gắng chứng minh cho họ thấy mình là con người có mục tiêu lớn và cũng nỗ lực để đạt được. Cũng không thể trách được, vì mình lúc đó cũng còn quá trẻ, bản thân ngày đó đang độ tuổi ăn học khi bạn bè cùng tuổi còn đang được bố mẹ chu cấp hàng tháng thì mình đã phải tự chạy xe ôm kiếm tiền ăn học rồi. Lúc đó vì không có điều kiện nên bản thân cảm thấy rất tự ti, nên khi bị phản bội thì cũng chỉ biết than thân trách phận thôi.

Động lực nào khiến bạn vượt qua nỗi đau đó để tiếp tục phấn đấu?

Chính tại thời điểm mình đã cảm thấy mất niềm tin vào tình yêu, thì niềm tin vào cuộc sống vào ước mơ càng mãnh liệt. Chính vì biến cố đó lại khiến mình càng trở nên quyết tâm hơn, lại lao đầu vào công việc, vạch ra mục tiêu phấn đấu trong tương lai và bắt đầu chinh phục ước mơ của mình. Mình nghĩ nhiều hơn về gia đình, bố mẹ mình cũng không còn trẻ nữa, mình không thể vì chuyện tình cảm cá nhân mà đau khổ hay thất bại, người mình đáng phải hi sinh là gia đình chứ không phải ai khác.

Rate this post