Tin Tức

TikTok là gì? Ứng dụng TikTok là của nước nào?

TikTok là một trong những ứng dụng mạng xã hội lớn được yêu thích nhất trên thế giới hiện nay. Vậy TikTok là gì? Ứng dụng TikTok là của nước nào? Hãy đọc bài viết sau đây của TBKC để tìm hiểu rõ hơn về ứng dụng TikTok bạn nhé!

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách quay TikTok đẹp, hay, được nhiều tim

Bạn đang xem: TikTok là gì? Ứng dụng TikTok là của nước nào?

TikTok là gì? Ứng dụng TikTok là của nước nào?

TikTok là gì? Ứng dụng TikTok là của nước nào?

TikTok ban đầu thuộc nền tảng mạng xã hội nổi tiếng của Trung Quốc có tên gốc là Douyin (抖音), tạm dịch trong tiếng Việt có nghĩa là “rung động” và được phát hành lần đầu vào tháng 9 năm 2016. Đến năm 2018, nền tảng video âm nhạc và mạng xã hội Tik Tok đã được ra mắt trên toàn thế giới bởi Trương Nhất Minh (张一鸣, Zhang Yiming) – người sáng lập của ByteDance, sau khi hợp nhất với ứng dụng Musical.ly.

TikTok được sử dụng để tạo các video ca nhạc ngắn, hài kịch, hát nhép, khiêu vũ, reaction, duet… từ 3 đến 15 giây và các video lặp lại ngắn từ 3 đến 60 giây tương tự ứng dụng Vine của Twitter trước khi bị khai tử. Cách thức hoạt động của mạng xã hội Tik Tok khá đơn giả nhưng điểm khác biệt của ứng dụng này chính là các tính năng chỉnh sửa video hết sức độc đáo và kho tàng âm nhạc miễn phí khổng lồ để người dùng có thể thỏa sức sáng tạo ra những video ấn tượng nhất.

Ngày nay, TikTok đã trở thành một trong những ứng dụng có độ phủ khắp các quốc gia trên thế giới và được biết tới như là ứng dụng có tốc độ phát triển với cộng đồng video âm nhạc lớn bậc nhất trên toàn cầu.

>> Xem thêm: 

  • Patreon là gì? Tất tần tật về Patreon
  • Telegram là gì? Ứng dụng Telegram của nước nào?

Tải ứng dụng TikTok

Tải ứng dụng TikTok

Hiện tại, ứng dụng TikTok đang hỗ trợ cho hai nền tảng hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay đó là Android và iOS. Nếu bạn muốn trải nghiệm ứng dụng Tik Tok, bạn có thể tải app TikTok bằng cách click vào các đường link tương ứng phía dưới đây:

Nếu có nhu cầu mua các sản phẩm thiết bị số – phụ kiện như tai nghe nhạc, loa nghe nhạc, bàn phím, thiết bị phát wifi… thì bạn hãy truy cập ngay website TBKC để đặt hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp đặt mua các sản phẩm này tại:

Đăng bởi: Tân Bách Khoa

Chuyên mục Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button