Tin Tức

Tìm hiểu 3 công nghệ AI trên máy giặt thông minh Samsung thế hệ mới

AI Wash, AI Control và AI Dispenser là những công nghệ vô cùng hấp dẫn được Samsung trang bị cho những dòng máy giặt thông minh Samsung hiện nay. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm về những công nghệ kể trên để xem chúng có gì đặc biệt nhé! 

Máy giặt thông minh Samsung AI là dòng máy giặt tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo hiện đang rất được quan tâm. Bằng việc tích hợp 3 công nghệ AI bao gồm AI Wash, AI Control và AI Dispenser, Samsung đã mang đến cho người dùng những chiếc máy giặt mới không chỉ có thiết kế đẹp hơn mà hiệu năng cũng cao hơn, giặt quần áo sạch hơn, bảo vệ sợi vải tốt hơn, tiết kiệm năng lượng và chất tẩy hơn. Vậy, cụ thể 3 công nghệ này đã thay đổi những gì của một chiếc máy giặt Samsung thông thường, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Bạn đang xem: Tìm hiểu 3 công nghệ AI trên máy giặt thông minh Samsung thế hệ mới

Cảm biến thông minh AI Wash

Cảm biến AI Wash chính là yếu tố chủ chốt làm nên những thay đổi cho các máy giặt thông minh của Samsung. Đây được coi là một giải pháp giặt giũ hiện đại, đảm bảo sạch sâu quần áo mà vẫn bảo vệ được sợi vải cũng như hạn chế sự lãng phí năng lượng hay chất tẩy rửa.

Công nghệ AI Wash trên máy giặt Samsung AI là gì?

Thông thường, khi sử dụng máy giặt giặt quần áo, chúng ta phải tự lựa chọn những chế độ giặt, thời gian giặt khác nhau để phù hợp với tình trạng của trang phục. Với các trang phục bị bẩn nhiều thì phải lựa chọn những chế độ giặt chuyên sâu hơn để đảm bảo làm sạch tối ưu nhất. Điều này khiến khá nhiều người cảm thấy lúng túng vì không biết lựa chọn chế độ nào cho phù hợp, bên cạnh đó cũng làm mất nhiều thời gian setup, tinh chỉnh máy giặt hơn.

Công nghệ trí tuệ nhân tạo AI Wash trên máy giặt Samsung AI sẽ giúp bạn khắc phục những vấn đề này một cách nhanh chóng. Với hệ thống 4 cảm biến AI thông minh (Cảm biến độ bẩn, cảm biến khối lượng giặt, cảm biến lượng nước, cảm biến lượng nước giặt nước xả) sử dụng công nghệ quét ánh sáng, AI Wash giúp máy giặt có thể phân tích khối lượng và độ bẩn áo quần để tính toán những thông số như lượng nước, lượng nước giặt xả và thời gian giặt sao cho hợp lý nhất. Nhờ vậy người dùng sẽ không còn cảm thấy phiền toái mỗi khi giặt giũ vì phải đong đếm lượng chất giặt xả và chọn chế độ phù hợp.

Ngăn nước giặt xả thông minh AI Dispenser

Công nghệ ngăn nước giặt xả thông minh AI Dispenser trên máy giặt thông minh Samsung AI

Hỗ trợ cho cảm biến thông minh AI Wash là ngăn nước giặt xả thông minh AI Dispenser. Công nghệ AI Dispenser có khả năng tự động cân chỉnh và phân bổ lượng nước giặt, nước xả chính xác dựa trên dữ liệu đo lường từ các cảm biến AI Wash. Nhờ vậy nên người dùng sẽ không cần phải lo lắng căn chỉnh lượng nước giặt, nước xả phù hợp với lượng quần áo hay độ bẩn của quần áo. Bạn chỉ cần đổ đầy ngăn chứa 1 lần và để cho máy tự tính toán, phân bổ lượng chất tẩy là có thể sử dụng được tối đa 1 tháng (16 – 20 lần giặt). Thiết kế ngăn nước giặt xả với nắp kín giúp bảo quản tốt hơn chất lượng, và mùi hương của nước giặt xả.

Bảng điều khiển thông minh AI Control

Cuối cùng, khi nhắc đến công nghệ AI trên máy giặt thông minh của Samsung không thể không nhắc đến bảng điều khiển thông minh AI Control thế hệ mới với thiết kế đặc biệt, tinh giản. AI Control chỉ có một núm xoay chọn chương trình và một màn hình hiển thị thông tin chương trình giặt, hạn chế tối đa các thao tác không cần thiết. 

Đi kèm giao diện tiếng Việt đơn giản, dễ thao tác, nhờ công nghệ trí tuệ nhân tạo, bảng điều khiển thông minh sẽ ghi nhớ thói quen sử dụng trong 25 lần giặt gần nhất của người dùng, từ đó tự động đề xuất chế độ giặt và cá nhân hóa theo các cài đặt yêu thích mà không cần tùy chỉnh mỗi lần giặt.

Bảng điều khiển AI Control trên máy giặt thông minh Samsung

Với các dòng máy giặt truyền thống, khi xảy ra sự cố thì máy sẽ báo lỗi bằng cách hiển thị mã lỗi trên màn hình hoặc âm thanh. Điều này khá bất tiện bởi người dùng khó nhận biết chính xác lỗi để đưa ra phương án sửa chữa. Còn với AI Control, màn hình hiển thị quy trình giặt, tình trạng giặt, hiển thị tên lỗi cùng cách xử lí và đưa ra các đề xuất sử dụng thông minh bằng tiếng Việt rất dễ hiểu giúp người dùng.

Ngoài ra, thông qua AI Control, người dùng có thể kết nối máy giặt với ứng dụng SmartThings để điều khiển máy giặt mọi lúc mọi nơi, và nhận được những đề xuất chế độ giặt theo loại vải và quản lý thời gian giặt giũ theo mong muốn.

Hy vọng qua bài viết trên đây, bạn đã hiểu thêm về 3 công nghệ AI trên máy giặt thông minh Samsung thế hệ mới đang rất được quan tâm. 

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin hoặc mua các loại máy giặt thông minh Samsung AI chính hãng mới nhất với mức giá cạnh tranh nhất, hãy truy cập ngay TBKC hoặc liên hệ hotline dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất. TBKC cam kết Hàng chính hãng, Uy tín lâu năm, Dịch vụ Giao hàng & Bảo hành trên toàn quốc.

>> Tham khảo thêm: 

Đăng bởi: Tân Bách Khoa

Chuyên mục Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button