Tin Tức

[Tổng hợp] Phần mềm cắt file PDF online hoàn toàn miễn phí, không mất công down về máy

PDF là một trong những định dạng tập tin được sử dụng phổ biến nhất hiện nay nhờ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như tính bảo mật tốt, có khả năng hiển thị giống nhau trên các thiết bị khác nhau, dễ di chuyển, chia sẻ… Với 1 file PDF quá lớn, có quá nhiều trang, người ta thường có nhu cầu “cắt nhỏ” để việc sử dụng, chỉnh sửa… dễ dàng hơn. Trong bài viết hôm nay, TBKC sẽ mang đến cho bạn 5+ phần mềm cắt file PDF online hoàn toàn miễn phí, không cần tải về máy. Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

>>> Thủ thuật máy tính cho bạn: 

Bạn đang xem: [Tổng hợp] Phần mềm cắt file PDF online hoàn toàn miễn phí, không mất công down về máy

Phần mềm cắt file PDF PDFCandy

PDFCandy là một trình chỉnh sửa PDF trực tuyến miễn phí. Tại đây, bạn có thể cắt file PDF một cách dễ dàng chỉ với vài cú kích chuột: Chọn file PDF cần cắt >> Chọn phương pháp cắt >> Nhấn nút “CẮT” >> Tải về file nén zip chứa các file PDF kết quả. PDFCandy cho phép chúng ta cắt tài liệu PDF đã chọn thành các trang riêng hoặc nhập khoảng trang nhất định và các trang riêng muốn trích xuất. Ngoài cắt file PDF, website này còn cung cấp cho bạn rất nhiều công cụ khác như nén PDF, nối PDF, chỉnh sửa PDF, bảo mật PDF, mở khóa PDF, chuyển đổi file PDF sang các định dạng khác và ngược lại.

Link website: https://pdfcandy.com/vn/split-pdf.html

Phần mềm cắt file PDF PDFCandy

Phần mềm tách file PDF online tại ILOVEPDF

ILOVEPDF cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cơ bản để làm việc với tệp PDF như nối, tách, nén, chuyển đổi, xoay, mở khóa, thêm dấu bản quyền… Các công cụ này không chỉ dễ dùng mà còn miễn phí 100%. Khi tách file PDF hay sử dụng bất kỳ một công cụ chỉnh sửa file PDF nào khác trên website ILOVEPDF, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính bảo mật. Máy chủ của ILOVEPDF chỉ giữ tệp của bạn trong tối đa 2 giờ đồng hồ để bạn có thể tải tệp xuống, sau đó, tệp sẽ được xóa hoàn toàn khỏi máy chủ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự mình xóa tài liệu vào cuối mỗi lần chuyển đổi. Tệp của bạn sẽ chỉ là của bạn mà thôi!

Link website: https://www.ilovepdf.com/vi/cat-pdf

Phần mềm tách file PDF online tại ILOVEPDF

>> Xem thêm: Cách chuyển đổi từ file PDF sang Excel không bị lỗi font, giữ nguyên định dạng

Cắt file PDF online với phần mềm PDF24 Tools

Phần mềm tách file PDF trực tuyến PDF24 Tools cũng là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Cách cắt file PDF trên PDF24 Tools khá đơn giản: Chọn file PDF cần chia nhỏ >> Xác định xem các file được chia thế nào >> Click vào nút Start >> Lưu các file đã chia sau khi quá trình hoàn tất. PDF24 Tools có khả năng cắt nhỏ các file PDF một cách dễ dàng, nhanh chóng đồng thời không làm ảnh hưởng đến chất lượng tệp. Bạn không cần cài đặt hay thiết lập bất kỳ thứ gì khi sử dụng các công cụ trên website này. Các file và kết quả của bạn sẽ được xóa khỏi server của PDF24 Tools sau một thời gian ngắn nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về tính bảo mật.

Link website: https://tools.pdf24.org/vi/chia-nho-pdf

Cắt file PDF online với phần mềm PDF24 Tools

Phần mềm cắt file PDF online miễn phí PDF.io

PDF.io đã trở thành người bạn đồng hành của rất nhiều người, giúp họ sử dụng, chỉnh sửa tệp PDF một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn với các công cụ như tách file, nén file, chuyển đổi tệp từ các định dạng khác sang PDF và ngược lại, bảo mật file… Cũng như các trang web trên, PDF.io cho phép bạn tách file PDF miễn phí mà không cần tải phần mềm về máy.

Link website: https://pdf.io/vi/split/

Phần mềm cắt file PDF online miễn phí PDF.io

>> Xem thêm: Cách chuyển đổi từ file Excel sang PDF giữ nguyên định dạng, không bị lỗi font

Phần mềm cắt file PDF miễn phí Soda PDF Online

Soda PDF Online cung cấp cho bạn công cụ tách các trang PDF trong 1 tệp thành các tập tin riêng lẻ, trích xuất các trang cụ thể thành tài liệu mới… để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Các tập tin PDF sau khi được tách ra vẫn được giữ nguyên bố cục, hướng và cấu trúc ban đầu. Ngoài cắt, Soda PDF Online còn mang đến cho bạn rất nhiều tính năng khác như chuyển file PDF sang định dạng khác và ngược lại, xem file, nén file, bảo mật file…

Link website: https://www.sodapdf.com/vi/split-pdf/

Phần mềm cắt file PDF miễn phí Soda PDF Online

Phần mềm tách file PDF trực tuyến PDF2GO

PDF2GO là cái tên cuối cùng trong danh sách những phần mềm cắt file PDF online miễn phí mà TBKC muốn giới thiệu đến bạn. Trang web này cho phép bạn tách các trang của một tài liệu PDF với độ dài và kích thước bất kỳ thành các tệp nhỏ hơn. PDF2GO hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ khác nhau, chẳng hạn như tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Pháp… Các công cụ mà PDF2GO mang đến cho người dùng cũng vô cùng đa dạng, không hề thua kém bất kỳ một website chỉnh sửa tập tin PDF online nào, ví dụ như hợp nhất các tập tin, tách tập tin, sắp xếp và xóa các trang, xoay trang, nén, bảo vệ tập tin, mở khóa, sửa lỗi, chuyển đổi file PDF sang định dạng khác và ngược lại…

Link website: https://www.pdf2go.com/vi/split-pdf

Phần mềm tách file PDF trực tuyến PDF2GO

 

Có sự hỗ trợ của 5+ phần mềm trên, chắc chắn việc chỉnh sửa file PDF của bạn sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Hãy thử và chọn cho mình một phần mềm cắt file PDF online miễn phí phù hợp nhất bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết!

Ghé thăm TBKC thường xuyên để được chia sẻ nhiều bài viết hữu ích và đặt mua các thiết bị số, thiết bị văn phòng tốt, giá rẻ bạn nhé!

>>> Tham khảo thêm:

Đăng bởi: Tân Bách Khoa

Chuyên mục Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button