Tin Tức

Ứng dụng Azota giám sát như thế nào?

Ứng dụng Azota giám sát như thế nào? Hãy đọc bài viết sau đây của TBKC để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này các bạn nhé!

Bạn đang xem: Ứng dụng Azota giám sát như thế nào?

Ứng dụng Azota là gì? Phần mềm Azota có giám sát không?

Ứng dụng Azota là gì?

Azota là ứng dụng giao và chấm bài tập online mới. Azota được sáng tạo ra để làm nhiệm vụ hỗ trợ các thầy cô giáo khi muốn kiểm tra hiệu quả học tập của học sinh. Nhiều người, đặc biệt là các thầy cô, các bạn học sinh thắc mắc rằng phần mềm Azota có giám sát không. Câu trả lời là có. Vậy Azota giám sát như thế nào? Phần tiếp theo của bài viết sẽ trả lời câu hỏi này của bạn.

>>> Xem thêm:

Ứng dụng Azota giám sát như thế nào?

Azota giám sát như thế nào? Chức năng giám sát thi tự động trên Azota khi được bật sẽ có thông báo cảnh báo nếu học sinh có hành động thoát khỏi màn hình hoặc chuyển tab khác. Sau khi thi xong, hệ thống cũng hiện số lần học sinh thoát/chuyển màn hình.

Ứng dụng Azota giám sát như thế nào?

 

Trên đây là những thông tin về việc ứng dụng Azota giám sát có giám sát hay không và giám sát như thế nào mà TBKC muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên ghé TBKC để cập nhật nhiều thông tin hữu ích bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

>>> Xem thêm:

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy – điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số – phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website TBKC  để đặt hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại:

Đăng bởi: Tân Bách Khoa

Chuyên mục Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button