3 Cách xem trực tiếp AFF Suzuki Cup 2021 | Đội tuyển Việt Nam

Chào mừng bạn đến với tbkc.edu.vn trong bài viết về Xem aff cup 2021 ở đâu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Các trận đấu chung kết của mùa giải AFF Suzuki Cup (Vô địch bóng đá Đông Nam Á) sẽ diễn ra vào tháng 12 năm 2021 với sự tham gia của đội tuyển Việt Nam. Cùng theo dõi bài viết hướng dẫn cách xem trực tiếp các trận đấu để không bỏ lỡ bất cứ giây phút vinh quang nào của đội tuyển nước nhà nhé!

Cách xem AFF Suzuki Cup 2021

1. Đôi nét về AFF Suzuki Cup 2021

Giải vô địch bóng đá Đông Nam Á 2021 (AFF Suzuki Cup 2021) là lần thứ 13 giải đấu này được tổ chức. Ban đầu các trận đấu dự định diễn ra vào tháng 11 và 12 năm 2020 nhưng vì tình hình dịch bệnh Covid phức tạp nên đã bị hoãn lại.

Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á đã dự định tổ chức vào khoảng tháng 04 đến tháng 05 năm 2021 nhưng lại một lần nữa phải dời lịch thi đấu sang đến cuối năm vì tình hình đại dịch Covid vẫn còn chưa có dấu hiệu thuyên giảm.

Hiện tại, Việt Nam vẫn đang là đương kim vô địch từ mùa giải AFF Suzuki Cup 2018.

Tuyển Việt Nam hiện đang là đương kim vô địch AFF Suzuki Cup

Tuyển Việt Nam hiện đang là đương kim vô địch AFF Suzuki Cup

2. Cách xem trực tiếp chung kết AFF Suzuki Cup 2021 trên TV

Theo dự kiến, hai kênh truyền hình chính thức sẽ phát sóng các trận đấu của giải AFF là VTV6 và VTV3 (dự kiến). Bạn có thể thưởng thức trận chung kết và theo dõi tuyển Việt Nam trên chiếc TV của mình với chất lượng và hình ảnh tốt nhất mà không lo tình trạng giật lag khi trận đấu diễn ra.

Xem AFF Suzuki Cup trên TV

Xem AFF Suzuki Cup trên TV

3. Cách xem trực tiếp chung kết AFF Suzuki Cup 2021 trên Youtube

Ngoài ra, Next Media là đơn vị truyền thông cũng sở hữu bản quyền công chiếu của AFF Cup 2021. Bạn truy cập vào Youtube của Next Media tại đây

Next Media là đơn vị truyền thông sở hữu bản quyền công chiếu AFF Suzuki Cup 2021

Next Media là đơn vị truyền thông sở hữu bản quyền công chiếu AFF Suzuki Cup 2021

4. Cách xem trực tiếp chung kết AFF Suzuki Cup 2021 trên Facebook

Một cách khác để có thể thưởng thức AFF Cup 2021 là xem live stream của Next Media trên Facebook vào những khung giờ công chiếu nhất định. Với hai nền tảng Youtube và Facebook, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức trận đấu ngay trên chiếc điện thoại của mình mà không cần đến các thiết bị TV hay laptop nào.

Xem trực tiếp AFF Cup 2021 trên Facebook

Xem trực tiếp AFF Cup 2021 trên Facebook

5. Cách xem lại trận đấu

Nếu chẳng may bỏ lỡ và không thể xem trực tiếp được thì bạn hoàn toàn có thể xem lại trận đấu trên Youtube của Next Media nhé! Sau khi công chiếu trực tiếp thì các video sẽ được lưu lại trên nền tảng này nên bạn có thể xem lại bất kì trận đấu nào của đội bóng mà mình yêu thích.

Xem lại trận đấu của AFF Cup 2021 trên Youtube

Xem lại trận đấu của AFF Cup 2021 trên Youtube của Next Media

Hy vọng qua bài viết các bạn đã có thể biết cách để theo dõi các trận đầu từ vòng chung kết của mùa giải AFF Suzuki Cup 2021. Đừng quên like và share nếu bài viết hữu ích nhé!

Rate this post