YouTuber nổi tiếng gốc Bắc Giang vừa qua đời vì tai nạn giao thông

Chào mừng bạn đến với tbkc.edu.vn trong bài viết về Youtuber nvn là ai chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cư dân mạng xôn xao trước thông tin YouTuber nổi tiếng đã ra đi mãi mãi khi tuổi đời còn quá trẻ.

Chiều 4.10, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy tại khu vực cầu Táo Đội thuộc địa bàn giáp ranh giữa xã Trung Chính và xã Phú Hoà, huyện Lương Tài, Bắc Ninh nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Một số nhân chứng cho biết, sau va chạm, ô tô 4 chỗ lộn nhiều vòng, văng xa hơn chục mét và cuối cùng dừng lại trong trạng thái lật ngửa. Người dân bản địa nhanh chóng tìm cách đưa hai nạn nhân ra ngoài nhưng họ đều đã tử vong.

Hiện trường vụ tai nạn

Vụ tai nạn không chỉ gây chú ý bởi mức độ nghiêm trọng mà còn bởi một nạn nhân được xác định là nhân vật nổi tiếng trong giới trẻ – YouTuber N.V.N với 1,77 triệu lượt đăng ký theo dõi. Trên kênh của anh, cộng đồng mạng vô cùng bàng hoàng trước thông tin đột ngột đang lan truyền.

N.V.N. sinh năm 2000, thường được biết đến với tên gọi Nam Ok, là một thành viên trong một nhóm YouTuber nổi tiếng trong cộng đồng mạng. Các video của kênh thường có nội dung hài hước đơn giản, lấy bối cảnh về nơi sinh sống và hướng tới các đối tượng là học sinh trung học. Tuy nhiên, những nội dung mà nhóm thực hiện cũng nhận về không ít tranh cãi.

YouTuber nổi tiếng gốc Bắc Giang vừa qua đời vì tai nạn giao thông thảm khốc là ai? - 2YouTuber nổi tiếng gốc Bắc Giang vừa qua đời vì tai nạn giao thông thảm khốc là ai? - 3

Các nền tảng mạng xã hội của nam YouTuber

Dù hoạt động phát triển nội dung chưa lâu nhưng Nam Ok đã nhận nhiều sự chú ý và nhanh chóng chiếm thiện cảm của khán giả. Đến nay, trang cá nhân của anh có hơn 283.000 lượt theo dõi. TikTok cũng không kém cạnh với lượng người quan tâm lên tới 1,5 triệu người. Mỗi video Nam Ok đăng tải đều thu hút hàng trăm nghìn lượt xem, được nhiều người đón nhận nhưng anh tiết lộ ban đầu gia đình không chấp nhận con trai theo nghề này.

Nam Ok từng chia sẻ khi tham gia một sự kiện vào cuối năm 2020: “Khi bắt đầu theo đuổi con đường này, gia đình và bạn bè mình đều không ủng hộ. Hơn nữa, thời gian đầu làm YouTube, mình gặp nhiều khó khăn trong lúc tạo video. Bên cạnh đó, mình cũng phải chấp nhận ý kiến hai chiều, người chê, người thích”. YouTuber này cho biết chính nhờ những lời góp ý của khán giả mà anh có thể phát triển hướng đi riêng cho mình. Nam thanh niên sinh năm 2000 cũng nói thêm, anh quyết tâm theo đuổi công việc này tới cùng, dù cho có cạnh tranh cao nhưng luôn tin rằng bản thân có thể làm được..

Sau khi YouTuber không may gặp tai nạn, nhiều bạn bè, khán giả đã để lại bình luận bày tỏ sự thương tiếc trên trang của anh. “Tỉnh lại đi, tỉnh dậy với anh đi”, “Vĩnh biệt cụ”, “Yên nghỉ anh nhé”, “Chia buồn với gia đình”… là một số bình luận của cộng đồng mạng.

Nguồn: http://danviet.vn/youtuber-noi-tieng-goc-bac-giang-vua-qua-doi-vi-tai-nan-giao-thong-tham-khoc-l…Nguồn: http://danviet.vn/youtuber-noi-tieng-goc-bac-giang-vua-qua-doi-vi-tai-nan-giao-thong-tham-khoc-la-ai-50202141021224251.htm

Rate this post